Total war attila hướng dẫn

     

Total War là một trong những tựa game giải pháp nổi tiếng của Sega, được giới phê bình và game thủ review rất cao. Total War có không ít phiên bản, dựa trên những sự kiện lịch sử hào hùng hoặc đưa tưởng. Mỗi phiên phiên bản có đông đảo đặc trưng, nhân kiệt khác biệt. Hãy cùng modem.vn điểm qua top 10 phiên bạn dạng game Total War tốt nhất phần đông thời đại nhé.

Bạn đang xem: Total war attila hướng dẫn


*

1 0

2 0

Được xây đắp năm 2009, Empire: Total War lấy toàn cảnh tại toàn Châu Âu kéo dãn dài từ đầu thế kỷ 18 đến nỗ lực kỷ 20. Vào phiên bản này, fan chơi sẽ lựa chọn 1 trong các quốc gia: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phổ, Áo, Nga, cha Lan-Latvia, Ottoman.

Đây là 1 trong những tựa trò chơi phức tạp, cùng với nhiều diễn biến lịch sử mập trải lâu năm trên toàn cố giới, trường đoản cú các trận đánh ở Châu Âu, Cuộc phương pháp mạng công nghiệp, đến binh đao Hoa Kỳ, cuộc chiến giải phóng ở trong địa ở những nước như Ấn Độ… khác với số đông phiên phiên bản Total War khác lại sử dụng vũ khí thô sơ (kiếm, cung, giáo…) hay cùng lắm là đại bác, Empire: Total War có thể chấp nhận được người chơi áp dụng nhiều một số loại vũ khí văn minh hơn như súng trường, đại bác, pháo, tàu chiến… Đây cũng chính là lần đầu tiên phiên phiên bản Total War có thể chấp nhận được người chơi tham gia mọi trận hải chiến thời hạn thực.

Được khen ngợi vì những sự kiện phức tạp trải rộng lớn khắp quả đât cùng đa dạng chiến thuật, Empire: Total War cũng nhận một vài lời phê bình về việc có vô số lỗi trong game. Ngay sau đó, hãng trò chơi Sega đang tung ra các phiên bản vá, với Empire: Total War vẫn được 88% trên trò chơi Rankings, 90 điểm bên trên Meta Critics cùng góp phương diện trong Top 10 phiên phiên bản game Total War tuyệt nhất đông đảo thời đại.

Thông tin chi tiết:

Năm phân phát hành: 2009Phiên bạn dạng mở rộng: The Warpath CampaignĐiểm Meta Critics: 90 Empire: Total War

Medieval II: Total War là phần thứ 2 phát hành năm 2006, sau Medieval: Total War.

Ở phiên bản game này, bối cảnh chính sẽ diễn ra tại Châu Âu, thời kỳ khai sáng, từ quy trình Trung cổ đến thời kỳ trực thuộc địa. Đây là thời kỳ Châu Âu đang diễn ra các cuộc thập từ bỏ chinh, đối đầu với sự xâm lăng của Mông Cổ, chống lại sự bành trướng của các vương quốc hồi giáo, xâm lược lục địa châu mỹ và những vùng nằm trong địa khác.

Xem thêm: Jual Kartu Dragon Ball Heroes Murah, Dragon Ball Heroes Episode 15

Tựa game Medieval II: Total War thừa nhận được review 88 điểm bên trên Meta Critics.

Thông tin đưa ra tiết:

Năm vạc hành: 2006Phiên bản mở rộng: KingdomsĐiểm Meta Critics: 88 Medieval II: Total War

Khác với đầy đủ phiên bạn dạng khác của Total War thường phụ thuộc vào lịch sử tất cả thật, Warhammer lại là tựa game với những đội quân và trận đánh mang đậm chất fantasy. Total War: Warhammer II là phần sản phẩm công nghệ 2, trình làng năm 2017. Cùng với tựa trò chơi này, bạn chơi bao gồm thể lựa chọn một trong đa số chủng loài: Đế chế chủng loại người, Elf, Orc, Gobling, Dwarf… nếu bạn là tình nhân thích những bộ phim truyền hình như The Lord of the Rings, Harry Potter, trò chơi of Thrones hay hầu như game như Warcraft, Diablo, God of War… thì chắc chắn rằng không đề xuất bỏ qua tựa trò chơi này.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phát hành: 2017Phiên bạn dạng mở rộng: Mortal Empires, Rise of the Tomb Kings, Curse of the Vampire CoastĐiểm Meta Critics: 87 Total War: Warhammer II

Phiên bản trước sẽ là Total War: Warhammer cũng bên trong Top 10 phiên phiên bản Total War giỏi nhất phần lớn thời đại. Đây là phiên bạn dạng đầu tiên của loại Total War hướng đến những đội quân quái vật, rồng, tai quái thú, phù thủy…, giới thiệu vào năm 2016. Theo tiết lộ của Sega, loại Warhammer sẽ sở hữu 3 phiên bản, như vậy, vẫn còn 1 phiên bản Warhammer nữa dự kiến reviews trong tương lai.

Thông tin đưa ra tiết:

Năm phạt hành: 2016Phiên bản mở rộng: Chaos Warriors, call of the Beasten, Realm of the Wood Elves, Bretonnia, NorscaĐiểm Meta Critics: 86 Total War: Warhammer

Total War: Three Kingdoms là phiên bản mới duy nhất của mẫu game Total War, trình làng năm 2019.

Tựa trò chơi lấy toàn cảnh tại trung quốc thời kỳ Tam Quốc, mà bọn họ thường hay nghe biết qua những nhân đồ Tào Tháo, lưu giữ Bị, quan tiền Vũ, Trương Phi, Gia cát Lượng… Total War: Three Kingdoms dựa trên tình tiết chính của Tam Quốc: vào thời gian cuối thời bên Hán, các phe phái nổi lên tranh giành quyền lực. Sau rất nhiều biến loạn, ba lực lượng hùng mạnh nhất đã xưng đế, chế tác thành cuộc chiến tại chính giữa ba quốc gia: Nước Ngụy (Tào Tháo), nước Thục Hán (Lưu Bị), nước Ngô (Tôn Quyền). Người chơi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong các nhân vật: giữ Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Công Tôn Toản, Viên Thiệu, Viên Thuật rồi bắt đầu xây dựng lực lượng, vạc triển, chiếm phần đóng để hùng cứ thiên hạ. Bao gồm 2 cơ chế chơi chính để người chơi gạn lọc là chính sách Diễn Nghĩa (Romance) phỏng theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, với Chí (Record) bỏng theo Tam Quốc Chí. Với chính sách Romance, bạn chơi sẽ có những vị tướng táo tợn hơn, không những tập trung vào giải pháp mà còn tập trung cả vào trở nên tân tiến tướng; còn với chính sách Record, fan chơi sẽ triệu tập chủ yếu vào chiến thuật.

Là tựa game mới nhất của Total War, Total War: Three Kingdoms có đồ họa đẹp mắt mắt, tình tiết hấp dẫn. Total War: Three Kingdoms đang lập các kỷ lục: Phiên phiên bản Total War gồm số lượng mua hàng nhiều tuyệt nhất từ trước cho tới nay, tựa game phương án có số lượng chơi đồng thời lớn số 1 trên Steam, tựa trò chơi nhượng quyền dịch vụ thương mại có số lượng bán chạy nhất trong lịch sử hào hùng (hơn 1 triệu bản trong tuần đầu phạt hành).

Thông tin đưa ra tiết:

Năm phân phát hành: 2019Phiên phiên bản mở rộng: ko cóĐiểm Meta Critics: 85 Total War: Three Kingdoms


Chuyên mục: Thế Giới Game