Trái ác quỷ gomu gomu

Trong trái đất One Piece thì mỗi người chỉ rất có thể nạp năng lượng một trái hung thần. Nhân trang bị thiết yếu của bọn họ Luffy thiết lập trái quỷ ác Cao Su – Gomu Gomu no Mi. Cùng khám phá về điểm mạnh với điểm yếu kém của trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu no Mi này nhé.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ gomu gomu


1. Gomu Gomu no Mi là gì?

Trái Gomu Gomu no Mi(hay nói một cách khác là trái Cao Su) là 1 trong những trái quỷ ác trực thuộc hệ siêu mức độ mạnh(Paramecia), đem lại mang lại khung người của người sử dụng có công dụng với công dụng buổi giao lưu của cao su, khiến người dùng biến chuyển một “người cao su”. Đầu tiên nó được nghe biết là 1 bảo vật của Shanks và đồng đôi ông ta rước tự tây của một quân thù. Tuy nhiên trong một tai nạn ngoài ý muốn, Monkey D. Luffy đang vô tình nạp năng lượng nó.


*

Trong phiên phiên bản khác của Romance Dawn thì Gomu Gomu no Mi thuộc về ông nội của Luffy là Monkey .D Garp. Theo luồng thông tin có sẵn ông lấy nó xuất phát điểm từ 1 quân địch nào đó.

cũng có thể bạn quan tâm:

2. Hình dáng

Trái Gomu Gomu no Mi tất cả làm ra cầu nlỗi một quả trái cây bao gồm color tím cùng tất cả cuốn nắn nghỉ ngơi đỉnh cùng một vòng xoáy hình chữ “S” trên thân. Hình dáng vẻ tổng thể và toàn diện của nó rất như thể một trái dưa lưới.

3. Điểm mạnh

Hầu hết sức khỏe của trái Gomu Gomu no Mi phần nhiều đã làm được Luffy bộc lộ trong xuyên thấu mẩu chuyện như:

khung người người tiêu dùng hoàn toàn có thể co và giãn dễ chịu và thoải mái trong cả Lúc bị vô hiệu hóa(vị dụ như Lúc Nojiko kéo đầu Luffy thoát khỏi khía cạnh nước sinh sống khu vui chơi công viên Arlong).Nó tạo nên cơ thể của người dùng miễn lây lan cùng với những đòn tiến công như: pk tay song, đạn giỏi thậm chí là pháo đại bác.Nó còn có công dụng kết phù hợp với Haki Sắc Màu Vũ Trang(Busoshoku).
*

Nhờ vào sự sáng chế, Luffy sẽ áp dụng Gomu Gomu no Mi đổi thay một trái quỷ ác hệ Paramecia cực kỳ kết quả, linh hoạt với khó lường được không còn kĩ năng.

Với khung người cao su của người dùng trái hung thần quỷ ác này có thể chấp nhận được rơi từ 1 độ dài giỏi va chạm có thể làm thịt bị tiêu diệt một người thông thường mà lại không bị sao cả.

Với tài năng xoáy, đàn hồi và căn vặn tròn không chỉ là giúp người tiêu dùng miễn truyền nhiễm cạnh bên thương thơm đồ vật lý hơn nữa sinh sản một lực đẩy tốc độ nhanh hao và to gan góp sút xác xuất bị thương xuống phải chăng. Việc co dãn và đàn hồi còn giúp tăng lên phạm vi tấn công, dễ dãi tấn công tầm xa và bên trên diện rộng lớn. điều đặc biệt Lúc kết hợp với Haki, sức mạnh của người tiêu dùng càng tăng thêm.

Do đặc thù cách điện y hệt như cao su đặc, nên người dùng miễn lây lan với các pha ra đòn tấn công bằng điện với dễ dàng đánh bại người có năng lượng Logia mà lại không yêu cầu sự hổ hại của Haki.

Cơ thể của Luffy bao gồm đặc điểm giông nlỗi tua dây cao su đặc, nó đỏi hỏi cậu ta cần tất cả động thái kéo dài Khi tấn công. Sau Time-skip, động thái thêm này không cần thiết nữa bởi cậu ta rất có thể đàn hồi co dãn khung hình một cách dễ dàng.

Trong SBS, Odomain authority vẫn bảo rằng khoảng cách tối nhiều nhưng mà Luffy rất có thể kéo dãn là 72 Gomu Gomu. Vượt quá giới hạn này, cậu ta có thể chảy máu giỏi thậm chí là là tất cả nguy hại bị xé rách rưới khung người.

Qua quá trình tập luyện tích điện với tài năng, Luffy vẫn tìm ra được các cách bất ngờ để tăng kĩ năng võ thuật của chính mình như hoàn toàn có thể kéo dài huyết mạch góp ngày tiết lưu giữ thông nkhô cứng hơn từ kia tăng vận tốc mà sức khỏe của khung người, tuy vậy biện pháp này làm cho Việc tiêu hao năng lượng cũng nkhô giòn hơn. bên cạnh đó, với sự giúp sức của Haki, cậu ta còn rất có thể đốt chạy một thành phần khung người nhằm tăng mức độ tiến công của đòn đánh. Luffy còn có thể phóng đại vào xương của mình để diện tích S khung hình nsinh hoạt phồng ra cấp nhiều lần với giúp tăng sát tmùi hương Lúc tiến công, nhưng thay đổi lại cơ thể của cậu có khả năng sẽ bị thu nhỏ tuổi trong một khoảng thời gian(bài toán này đã được khắc chế sau Time-skip).

Xem thêm: Phương Pháp Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch Chân : 10 Loại Kem + Viên Chữa Tại Nhà


*

Trái Gomu Gomu no Mi đông đảo phòng ban bên trên cơ thể người dùng đều sở hữu tác dụng cao su thiên nhiên, bao gồm các cơ quan phần phía trong ruột. Vì vậy, Luffy rất có thể tiêu thụ một lượng thức ăn uống lớn hơn nhiều so với người bình thường.

Trong Anime, Luffy sẽ sử sụng tài năng đàn hồi co dãn của chính mình nhằm hít một lượng không gian to tiếp nối thổi ra một cơn gió phệ thổi bay khá độc của Marigold và Magellan. Bên cạnh đó, cùng với công năng bọn hồi, cậu còn Chịu được áp lực nặng nề lớn Lúc pk cùng với Hody sống sát Đảo Người Cá.

4. Điểm yếu

Mặc dù có không ít ưu thế từ trái hung quỷ Gomu Gomu no Mi, tuy thế Luffy vẫn bị tổn thương thơm trường đoản cú các pha ra đòn tần công giảm hoặc đâm, cũng như các cuộc tân công phi trang bị lý nhỏng băng với lửa. Điểm yếu đuối lớn số 1 đó là rất giản đơn bị tiến công trong những lúc đã kéo dãn khung người tới cả giới hạn. Tuy nhiên, Luffy đã và đang mê say nghi cùng với phong cách pk của bản thân nhằm giảm tphát âm khủng hoảng rủi ro bị tấn công Khi kéo dãn dài cơ thể.

Luffy còn bi giới hạn việc dịch chuyển vào không trung, bằng cách thế một chiếc gì đấy với tận dụng sức bật để hoàn toàn có thể nhảy đầm lên ko trung né đòn tiến công. Việc khiêu vũ bật lên rất cao là một trong những trong những điểm dễ bị tấn công tuyệt nhất so với những người không giống.

khi còn bé dại, Luffy đã nên đau buồn nhằm hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh được năng lực của trái Gomu Gomu no Mi. Cậu đã chạm mặt sự việc trong bài toán tinh chỉnh và điều khiển năng lượng của bản thân tuy vậy đang hiểu được quan niệm vận động. Vấn đề sẽ là bài toán nhắm chừng cùng canh thời hạn tân công. Cậu đã bắt buộc nỗ lực hạn chế việc này qua quá trình rèn luyện trong rừng sâu trước khi ra ktương đối có tác dụng Hải Tặc.


*

Giống giống như những người tiêu dùng trái hung thần không giống, Luffy cũng Chịu đựng tác động do nhược điểm tầm thường là nước. Đá biển(Seastone) với nước có thể làm cho suy bớt tích điện cùng vô hiệu hóa năng lực của trái hung thần quỷ ác.

Người thực hiện trái Gomu Gomu no Mi cũng trở thành ảnh hưởng do Haki Busoshoku. Tương trường đoản cú nlỗi nước, câu hỏi áp dụng Haki làm cho loại bỏ hóa kĩ năng của trái Cao Su, để cho Luffy bị ảnh hưởng vày những vố tấn công vật dụng lý không tồn tại điểm nhọn. Như vậy cho biết thêm qua câu hỏi ông nội của luffy sử dụng cú đnóng được che phủ bởi vì Haki Busoshoku để làm Luffy tổn thương thơm.

Ngoài ra, lúc thực hiện Haki Busoshoku vào một trong những phần khung người thì phân cơ thể đó của Luffy mất kỹ năng trái cao su. Như vậy chứng minh với Gomu Gomu no Thor Elephant Gun của cậu Lúc tân công với Haki Busoshoku nó chưa phải là cao su đặc cùng pngóng năng lượng điện. Tuy nhiên, điểm yếu kém này sẽ không xuất hiện thêm lúc sử dụng Gear Fourth.

5. Việc sử dụng

Luffy đã sử dụng sức khỏe của trái hung thần theo nhiều phương pháp khác biệt. Từ các phương pháp đơn giản dễ dàng cho đến phương pháp liều lĩnh để khiến cho những vố tiến công nkhô nóng với manh. Các cách thức được đổi mới theo thời hạn với cậu ham mê ứng chúng bằng phương pháp thực hiện bản lĩnh cao su cộng hưởng trọn cùng với khung hình để tạo nên các đòn đánh bạo phổi rộng, khá nổi bật nhất là dạng “Gear Second” cùng “Gear Third” góp cậu tăng tốc sức khỏe vào đánh nhau. Sau Time-skip, Luffy đã biết phương pháp phối hợp hai nguồn tích điện Haki và trái quỷ ác của chính bản thân mình với nhau, cũng giống như tinh chỉnh và điều khiển những dạng vận động thuần thục hơn. Và một bề ngoài tiến công mới cũng rất được cách tân và phát triển là “Gear Fourth”.


*

Ngoài bài toán áp dụng kĩ năng tự trái hung thần quỷ ác vào chiến đấu thì Luffy còn sử dụng khi nghỉ ngơi cùng với cả team hay cơ hội liên hoan tiệc tùng. Cậu sử dụng năng lượng nhằm diễn trò hay kkhá gợi niệm vui đến phần đông fan. Luffy cũng cần sử dụng năng lực của mình để di chuyển với chiêu trò “Gomu Gomu no Rocket” phun cậu ta đi một khoảng cách rất xa. Mọi tín đồ bao bọc cũng xuất xắc nghịch cao su đặc của cậu.

Xem thêm: Chọc Ối Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không, Chọc Ối Được Thực Hiện Như Thế Nào

Mong rằng qua nội dung bài viết này có thẻ góp gần như ai yêu mếm One Piece hay sẽ tò mò về cỗ Manga/Anime này có thể hiểu biết thêm các báo cáo về trái hung thần Gomu Gomu no Mi – Cao su.


Chuyên mục: Công nghệ