Trái ác quỷ hệ zoan thần thoại

Hôm nay họ hãy cùng điểm lại mọi trái quỷ ác hệ Zoan (hệ động vật) truyền thuyết đang xuất hiện thêm trong One Piece nhé.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ zoan thần thoại


Từ trước đến nay, trái quỷ ác là 1 phần luôn luôn phải có vào bộ truyện One Piece khi làm cho hồ hết sức khỏe quan trọng đặc biệt mang lại những nhân thiết bị. Bây Giờ, trái hung thần đang được phân thành 3 loại, đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) với Hệ Tự Nhiên (Logia).

Với mỗi nhiều loại trái hung thần quỷ ác, sức mạnh cơ mà người sử dụng cảm nhận cũng sẽ bao hàm khác biệt nhất thiết. lấy ví dụ nlỗi Hệ Tự Nhiên được cho phép người dùng chuyển biến thành 1 nhiều loại trang bị chất tự nhiên và thoải mái nào kia giỏi Hệ Siêu Sức Mạnh đưa về một tài năng khác thường, lạ kỳ cho người ăn uống trái quỷ ác.Còn những người ăn trái hung quỷ hệ Zoan có khả năng chuyển đổi thành nhiều loại động vật hoang dã nhưng mà trái đến năng lực, tương tự như đã có được khả năng, tài năng của loại động vật hoang dã ấy cài. Đây là các loại trái hung thần được đánh giá là "vua cận chiến" Lúc phần nhiều những nhân vật ăn trái Zoan mọi có tác dụng tấn công đánh giáp lá cà với mức độ chịu đựng đòn rất đỉnh.

Đặc biệt hơn là hồ hết trái hung thần hệ Zoan truyền thuyết thì lại càng "bá đạo" hơn do tải sức mạnh của rất nhiều động vật hoang dã cổ điển. Hôm ni, chúng ta hãy cùng điểm lại phần đa trái quỷ ác hệ Zoan thần thoại cổ xưa đã từng mở ra trong bộ truyện One Piece nhé.

1. Trái ác quỷ Zou Zou no Mi của Jachồng "Hạn Hán"Jack là một trong vào ba "thiên tai" của Kaivày cùng là đội trưởng của Mammoth. Hắn vẫn nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoan cổ truyền cho phép biến đổi cơ thể thành một bé voi Ma Mút lớn lao. Dù chúng ta chỉ biết sơ qua sức mạnh của hắn qua trận chiến cùng với tộc Mink, nhưng mà như vậy cũng đầy đủ cho ta thấy hắn mạnh dạn cho thế nào.

2. Trái hung thần quỷ ác của Catarina DevonCatarina Devon còn được gọi là "Thợ Săn uống Trăng Lưỡi Liềm", là phụ nữ cướp biển khơi nguy hiểm độc nhất từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc. Bà được giúp đỡ khỏi Impel Down vì chưng Marshall D.Teach và là thành viên cô bé nhất của băng Râu Đen.

Mới trên đây trong One Piece 925, người sáng tác Odomain authority còn đến người theo dõi hiểu biết thêm một tin rất sốc đó là Devon – nữ giới hải tặc độc nhất vô nhị trong băng Râu Đen hiện tại đang thiết lập năng lực của một trái quỷ ác hệ Zoan cổ xưa là Cáo Chín Đuôi.

Xem thêm:

Nhờ kĩ năng của trái hung thần này mà lại bà hoàn toàn có thể dễ dàng biến thành dáng vẻ của ngẫu nhiên bạn như thế nào và thành một bé cáo chín đuôi lớn lao.

3. Trái hung thần của Marteo the PhoenixMarco The Phoenix còn tồn tại biệt danh "Marco Đầu Dứa", anh là team trưởng team 1 của băng hải tặc Râu white. Sau chết choc của thuyền trưởng, Marteo biến chuyển người dân có quyền tối đa trong băng hải tặc Râu trắng, những thuyền viên vào băng đa số nghe theo lệnh của anh ấy lúc họ rút quân khỏi Marineford.

Marteo cài sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan truyền thuyết thần thoại, chất nhận được anh gửi trở thành 1 bé phượng hoàng. không chỉ thế Marco còn rất có thể tạo ra ngọn gàng lửa màu xanh có chức năng chữa lành số đông số đông dấu tmùi hương mang đến bạn dạng thân cùng cho tất cả những người không giống.

4. Trái hung thần quỷ ác Hikhổng lồ Hilớn no Mi của SengokuSengoku từng là Đô đốc Hạm team Hải quân trước khi Akainu lên thế quyền. Ông cài đặt một trái ác quỷ trực thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hilớn Hito no Mi được cho phép ông trở thành một vị Phật.

Sức mạnh chủ yếu của trái này là góp cho người sử dụng đưa trở thành Phật to đùng y như một tượng đá quý. Sức bạo dạn cũng tăng theo sự đột trở nên của kích cỡ cơ thể. Trong bề ngoài này, tư thế của Sengoku khá "mất cân nặng đối" cùng với 2 tay to không bình thường còn đôi chân tương đối nhỏ.

5. Trái hung thần của Tứ Hoàng Kaido


Kaibởi là 1 trong những Tđọng Hoàng hùng bạo phổi ở Tân trái đất, được ca tụng là "Sinh thứ mạnh nhất cầm cố giới". Hắn từng cố gắng giành mạng Tứ Hoàng Râu White với từng va độ Tứ hoàng Shanks. Trong vượt khứ đọng, Kaivì cũng từng giao tranh với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah và giành thắng lợi, rồi thịt bị tiêu diệt toàn thể thủy thủ đoàn của hắn ta.

Dù chưa chắc chắn đúng mực trái quỷ ác của Tứ đọng Hoàng Kaibởi vì là gì nhưng với kĩ năng trở thành một nhỏ "Rồng" to bự cùng với sức khỏe bá đạo thì kĩ năng cao ông đã nạp năng lượng một trái quỷ ác thần thoại hệ Zoan.

Xem thêm:


*

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vnChịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, TPhường. hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game