Truyen ngon tinh

     

Hai tín đồ ôm nhau, một bạn ngồi bó gối, hình ảnh này khiến người ta phải đặt câu hỏi.

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh

Sự nhát duyên trong giải pháp ứng xử của nhiều cặp đôi bạn trẻ yêu nhau gây ức chế trên mạng thôn hội. Bởi vì yêu, họ vô tư tỏ bày tình cảm nơi công cộng, chốn đông bạn mà chẳng hề cân nhắc những thứ xung quanh.

Mới đây, một bạn teen vì quá bao tay đã lên mạng xã hội kể về mẩu chuyện khó nói.

"Mình chưa bao giờ nói cố nào luôn. Trong hình ảnh mình là thằng ngồi đang trông ngóng xa xôi. Còn thằng xung quanh là bạn thân, bên cạnh nữa là nhân tình nó. Tín đồ chụp hình là một trong thằng khác nhưng mà nó ngủ bên trên gác.

Chuyện cũng không có gì đâu nhưng khiến cho mình hết sức bức xúc. Không chỉ là bức xúc các bạn mình nhiều hơn bức xúc luôn con tình nhân nó.

Con gái gì mà suốt ngày ra chống trọ các bạn trai (không phải phòng riêng biệt của ý trung nhân nó). Chưa phải mình bần tiện nhưng tía đứa đang ngủ thì nó gõ cửa và chen vào dòng giường nằm ôm hôn hít chúng ta mình. Bản thân nằm kế bên.

Sáng nó đến, trưa nó đến, buổi tối nó cũng đến đêm thì ngủ lại luôn. Cứ có thời cơ là nó đến. Trưa tới trường về rét nức, nó cũng đến, chống thì bé dại mà cứ chen vào làm mình ko ngủ được.

Chẳng biết nói sao, thà hiện giờ một tuần nó ra hai lần thì mình nỗ lực ra bên cạnh cho bọn chúng nó bao gồm không gian. Tuy vậy ngày nào thì cũng ra thì chẳng nhẽ mình buộc phải bỏ chống đi luôn luôn à.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Những Cách Tiêu Diệt Thằn Lằn Hiệu Quả, Công Ty Diệt Thằn Lằn Hiệu Quả

Mà nó cũng kỳ, sáng tín đồ ta đã ngủ nó cũng vào phòng chấm dứt trách bạn mình là vì sao nó ra nhưng mà cứ lo ngủ, không ân cần nó.

Mỗi lần nó ra là quấn lấy chúng ta mình như vợ ông chồng son vậy. Đến nỗi các bạn mình đi vệ sinh nó cũng vào nhà dọn dẹp theo.

Mình khắc chế lắm rồi, ai mang đến lời răn dạy với".

 

Yêu đương như vậy này thì tạo ức chế cho những người khác quá.

Đi kèm cùng câu chuyện đó là bức hình nhì người bầy ông và một cô bé trên chiếc giường. Cô phái nữ và một chàng trai ôm nhau ngủ, thanh niên còn sót lại chán nản ngồi bó gối. Tình cảnh quả thật cực nhọc chấp nhận!

Nhiều bạn đã gửi ra comment khác nhau. Đa phần đều ngao ngán với lên án phương pháp yêu đương chẳng phải lối của cặp đôi.

Nhà tía người nhưng cô thiếu nữ đến hay xuyên, lại còn ngủ lại nữa thì nhị thanh niên sót lại biết làm cho sao. Chưa kể còn hàng loạt những tình tiết, mẩu truyện khó xử diễn ra.

"Cô gái vô duyên vượt thể, chẳng gồm ý tứ gì, yêu thương đương giao diện này thì chết thôi chẳng được bền vững lâu dài đâu. Quan sát mà ức chế ghê ấy", một cư dân mạng bình luận.

"Phải nói thẳng thôi các bạn ơi, cho dù gì còn ở lâu dài hơn chứ như thế này ai chịu nổi cơ chứ", dân mạng khác góp ý.


Mạng buôn bản hội
Phòng trọ eo hẹp như tù hãm biệt giam dịch vụ thuê mướn với giá bán 600k/tháng khiến cho dân mạng kịch liệt tranh cãi xem đắt hay rẻ

Chuyên mục: Thế Giới Game