Trận hình boss thế giới vua hải tặc

     

Đây là quá trình định hình giải pháp cũng như phía đi của mỗi người. Đây là giai đoạn rất quan trọng vì đang quyết lý thuyết đi của các bạn sau này. Mọi ra quyết định ở tiến trình này phần nhiều sẽ có tác động rất phệ ở tương lai, vì chưng thế chúng ta hãy cảnh giác chọn lựa.

Bạn đang xem: Trận hình boss thế giới vua hải tặc

1. Tài năng Nhân vật Chính

Vật Công:

-Vẫn là tài năng Quyền pháp giành riêng cho những mình muốn Nhân Vật thiết yếu hướng đồ dùng công.

Tuyệt Chiêu:

-Hổ Vồ Mồi (Zoro – 27 Thân mật): Đây là kỹ năng được rất nhiều người tuyển lựa với lượng cạnh bên thương cao, tấn công hàng dọc với hiệu ứng tăng cạnh bên thương, bạo kích. Ưu điểm của tài năng này là khả năng đánh thẳng vào những vây cánh được đậy phía sau của kẻ thù (thường là giáp thương chính). Ngoài ra Zoro là đồng đội sẽ phải Tiến hóa buộc phải Hổ Vồ Mồi sát như người nào cũng có thể có.

-Gặm Nhấm Sinh Mệnh (Crocodile – 28 Thân mật): tài năng thứ 2 sau Hổ Vồ Mồi, gần kề thương ngang nhau. Ưu điểm của gặm nhấm là giây độc khiến đối phương mất Sinh mệnh theo % Sinh mệnh tối đa. Rất hữu dụng cho những trường đúng theo về sau khoản thời gian lượng Sinh mệnh lớn. Mặc dù nhiên đây là kỹ năng sản phẩm ngang đề xuất sẽ tiện lợi bị bắt bài bác khi đưa gần kề thương thiết yếu đứng sau buff.

Ma Công:

-Nguyên Tố Bạo phân phát (Angelika – 34 Thân mật): gần cạnh thương 1 mục tiêu tối đa game cùng hồi 10 nộ mang đến toàn team. Với lượng ngay cạnh thương bằng khoảng 1.4 lần Hổ Vồ Mồi, nguyên tố Bạo Phát có thể dễ dàng 1 shot 1 kill bất kì đối thủ nào trước mặt. Tuy vậy Nguyên Tố Bạo phân phát chỉ tiến công 1 mục tiêu khiến cho kỹ năng chạm mặt khá nhiều bất lợi. Ngoài ra Angelika là bè bạn không bắt buộc thiết, việc bỏ ra 34 cấp thân mật và gần gũi cho Angelika cũng cần phải phải để ý đến kỹ trong thời hạn hiện tai.

-Bùa Cổ Đại (Robin – 26 Thân mật): liền kề thương 2 lần với lượng liền kề thương khá, những lần giảm 5 nộ. Năng lực không quá nội trội về mặt tiếp giáp thương lẫn hiệu ứng, tuy vậy vẫn rất có thể sử dụng cho mục đích clear buff.

2. Đồng đội

Vật Công:

-Usopp Tiến hóa (Đồng đội cốt truyện – Cần tổng số 3300 Tử hồn): Đồng đội trang bị công tốt nhất có thể trong thời điểm này với giáp thương vừa đủ, gồm khá nhanh chóng và bắn hàng ngang phía sau. Usopp là đồng đội chắc chắn có, hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài hơn và được không ít người ưa thích. Mặc dù do bắt đầu của Usopp khá trở ngại (Đồng nhóm tuyệt chiêu yếu) nên up Usopp cũng không dễ ợt gì mang đến những các bạn vip thấp. Nhược điểm là phòng ngự khá yếu.

-Mr.2 (80000 Danh vọng) Tiến hóa (Đồng đội diễn biến – Cần tổng số 9050 Tử hồn): Mr.2 tất cả lượng liền kề thương một phương châm cao cùng hiệu ứng bớt 100 nộ của đối phương. Mặc dù Mr.2 lại không để áp dụng được vĩnh viễn và tài năng tấn công 1 kim chỉ nam không được nhiều người yêu thích.

-Mr.1 Tiến hóa (1500 tử hồn): Vốn là bè cánh hội đàm, Mr.1 sau khoản thời gian tiến hóa bao gồm lượng ngay cạnh thương rất to lớn cùng lượng def khá tốt và khả năng đánh cả hàng dọc. Tuy vậy Mr.1 chỉ giành cho những ai ham mê kiểu nghịch full thứ công bởi vì không thể sử dụng lâu dài.

-Kaku: Đồng nhóm hội đàm. Gần cạnh thương hàng chéo rất cao, với lối tấn công không chạm hàng, có thể nói rằng Kaku là phe cánh rất hoàn hảo nhất ở thời điểm này nếu như… bao gồm haki. Cũng tương tự Mr.1, Kaku chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn, tuy vậy mọi sức khỏe của Kaku phần nhiều miễn mức giá (không buộc phải tiến hóa như Mr.1, Mr.2 tốt Usopp) nên nếu bạn đủ suôn sẻ để hội đàm ra Kaku sớm thì cần sử dụng. Còn giả dụ ra trễ thì có thể bỏ qua thằng bạn này.

Tuyệt Chiêu:

-Zoro (180000 Danh vọng) Tiến hóa (Đồng đội cốt truyện – tổng số 17600 Tử hồn): gần cạnh thương mặt hàng dọc, sát thương cao, cảm giác tăng phiên bản thân bạo kích và gần kề thương, càng ít mục tiêu sát yêu mến càng lớn. Hiệu ứng dồn giáp thương rất mạnh của Zoro khiến tương đối nhiều người yêu thích trong những năm này. Cấp dưỡng đó là bài toán Hổ Vồ Mồi đang là kỹ năng TC được nhiều người yêu chuộng nhất thì câu hỏi sở hữu Zoro cũng chính là chuyện đương nhiên. Mặc dù điểm trừ của Zoro nằm ở sự thiếu hụt cơ động, dễ bị tóm gọn bài.

-Luffy (250000 Danh vọng) Tiến hóa (Đồng đội diễn biến – tổng cộng 30550 Tử hồn): ngay cạnh thương một phương châm rất cao, kỹ năng hồi 50 nộ sau khoản thời gian nộ khiến Luffy phát triển thành Đồng nhóm 1 hit KO tốt nhất có thể hiện tại. Tuy vậy Luffy có hơi trễ vào thời điểm sẵn sàng chuyển sang trọng thời kì mới.

Ma Công:

-Robin (150000 Danh vọng) Tiến hóa (Đồng đội cốt truyện – tổng cộng 21350 Tử hồn): ngay cạnh thương tương đối cho toàn bộ mục tiêu, giảm tổng thể 15 nộ, tăng toàn thể đồng đội 10 nộ. Không nhất thiết phải bàn các về mức độ mạnh cũng tương tự sự bổ ích của Robin. Tuy vậy Robin rất cần phải được nộ càng sớm càng giỏi để tối ưu tài năng của phiên bản thân. điểm yếu là def khá thấp và phụ thuộc vào nhiều vào buff

-Nami (60000 Danh vọng) Tiến hóa (Đồng đội diễn biến – tổng cộng 4950 Tử hồn): tấn công thường 1 kim chỉ nam giảm đối phương 45 nộ, nộ tăng đồng minh 25 nộ. Gần kề thương nộ của Nami vô cùng khá cộng với tấn công thường sút nộ khiến Nami thành trong những đồng đội ma công tốt nhất có thể thời điểm hiện tại.

3. Buff

-Vivi (22000 danh vọng) Tiến hóa ( Đồng đội tình tiết – tổng số 2000 Tử hồn): khả năng tăng bạn hữu 40 nộ và bớt 1 mục tiêu đối thủ 35 nộ. Vivi sau khoản thời gian tiến hóa sát như là một đồng đội phải có trong số đông đội hình.

-Chopper Tiến hóa (Đồng đội cốt truyện – tổng số 6850 Tử hồn): sau khoản thời gian tiến hóa, Chopper đã trở thành một buff ko thể bỏ qua mất trong đội hình với năng lực hồi phục sinh mệnh cho tổng thể đồng đội. Lượng def cao đặc biệt là ma phòng khiến Chopper là nỗi ác mộng của phần lớn ma công.

-Lil Tiến hóa (Đồng đội tự do – 3000 Tử hồn): Đồng nhóm hội đàm, khả năng tăng bè lũ 37 nộ, bạn dạng thân tăng 100 nộ. Lil bao gồm khả năng bảo trì lượng nộ khá cao và liên tục cho đội hình.

-Kaya (4500 Danh vọng) Tiến hóa (Đồng đội tình tiết – tổng cộng 1000 Tử hồn): sau khoản thời gian tiến hóa, Kaya hoàn toàn có thể hồi phụ một lượng sinh mệnh cực kỳ lớn cho 1 đồng nhóm ít sinh mệnh nhất cùng tăng người quen biết đó 25 nộ. Nhìn tổng thể Kaya khá hữu ích cho một vài trận hình.

-Conis / Jessica Tiến hóa (Đồng đội tự do thoải mái – 700 tử hồn): Conis cùng Jessica nhìn tổng thể giống nhau, khả năng bảo trì nộ tiếp tục cho toàn nhóm hình. Ngoài ra 2 lũ này còn có một ít cạnh bên thương, rất có thể cứu đội trong một vài trường hợp.

Xem thêm: Chú Dê Đen Đóng Kịch Dê Đen Và Dê Trắng, Kịch Dê Đen Và Dê Trắng

4. Trận hình

Team cơ bản:

Vật công (Sát yêu đương chính) + Main xuất xắc Chiêu (Sát yêu đương phụ)+ Ma công (Hiệu ứng hỗ trợ) Chopper + Vivi.

Vật Công là Usopp hoặc Kaku

Ma Công là Nami hoặc Robin

Main dùng Hổ vồ mồi hoặc ăn mòn sinh mệnh

Ưu điểm:

+ Do có khá nhiều sát thương bắt buộc sát thương tạo ra lớn, đồ công là gần kề thương chính nên sẽ rất ổn định.

+ Có không thiếu vật công giỏi chiêu ma công đề nghị sẽ dễ ợt cho vấn đề tẩy bảo vật cũng như chuyển đổi trận hình.

Team 3 buff :

Biến thể 1:

Main thiết bị Công (Sát yêu quý chính) + Ma công (Sát mến phụ) + 3 Buff

Main sử dụng Quyền pháp Pê Đê

Ma công dùng Nami hoặc Robin

Trong ngôi trường hợp dùng Nami rất có thể dùng 3 buff có Chopper, Kaya, Vivi

Trong trường hợp cần sử dụng Robin nên sử dụng 3 buff bao gồm Vivi, Conis, Jessica

Biến thể 2:

Vật công (Sát yêu thương chính) + Main TC (Sát yêu mến phụ) + Chopper + Kaya + Vivi

Vật công: Kaku hoặc Usopp

Main sử dụng Hổ vồ mồi

Ưu điểm:

+ Ít liền kề thương nên phù hợp với vip khá và trung bình

+ 3 Buff khiến cho nộ các và ra nộ sớm, chỉ việc trí thức 2 là đủ nộ vào turn 1 (Không khó so với vip khá cùng trung bình)

Nhược điểm:

- giáp thương ít

- Buff nhiều nên team def tương đối thấp

- Lực chiến giảm nhiều khiến gặp khá nhiều ăn hại trong các hoạt động như Lôi đài tuyệt các chuyển động liên server

Team thuần (toàn bộ là đồ công / xuất xắc chiêu / ma công)

Đây là đội hình đặc biệt dành mang đến sự trí tuệ sáng tạo của mỗi người.

Ưu điểm

+ dễ dàng dàng lựa chọn Pet, kỹ năng pet…

Nhược điểm:

- Dễ bị bắt bài khiến cho đội hình chạm mặt nhiều bất lợi.

- khó khăn trong vấn đề lựa chọn đồng đội.

Ngoài gần như đội hình đang nêu trên còn có tương đối nhiều đội hình khá tùy trực thuộc vào trí tưởng tượng tương tự như kinh nghiệm của các bạn. Tuy vậy những quy củ trên là hồ hết đội hình được rất nhiều người áp dụng nhất, cân xứng nhất so với những bạn muốn sự định hình và đảm bảo.

Boss cố gắng giới:

*

Trận hình thuần 3 dame

*

Trận hình thuần Ma công

*

Trận hình thuần TC​

Lưu ý:

- Ảnh hồn rất đặc biệt đối với thời gian này, chúng ta nên ưu tiên lấy ảnh hồn càng nhanh càng tốt cho tới khi dành được đồng đội tình tiết mình cần. ( giảm ngay hạn chế level này bán không hề ít )

- Tham gia tương đối đầy đủ các event Ingame và nỗ lực tham gia sự kiện out game nếu tất cả thể.

- lưu ý không để quên bất kì công việc nào vào thời kì này, ráng nạp năng lượng mỏ cao với liên tục.

- chú ý săn code (nếu bao gồm thể) tại trang bank Code của trò chơi hoặc các hoạt động Forum, fanpage hay những diễn lũ khác

- thực hiện Beri đúng theo lý, ưu tiên nâng cấp max tất cả đồ công ngay lập tức từ thời gian up cấp, đồ gia dụng thủ up thấp hơn cấp lúc này 10 cấp.

- tiêu giảm phí lượt vào những việc không cần thiết (test đồng đội, tấn công phá mỏ)

- Về Tranh bá trên biển, có thể sử dụng điểm để đổi hải hồn dành riêng cho giai đoạn sau.

- Về mặt trận hải tặc, nên làm đổi phần đông thứ cảm thấy thiếu như thủy tinh thời trang, túi đá quý random tím, tránh việc đổi người quen biết vì Ace, Angelika, Garp không còn thông dụng mang lại thời đại bây giờ vì dame yếu, ko được trọng dụng.

- Về Colloseum, buộc phải đổi nhanh chóng bộ trang sức pet cưỡi.

- Đối cùng với Thương các kết quả lũy, nếu chưa có pet tím hãy tích lũy để có được pet tím và tiếp đến là tích trữ bảo thạch, Kim cưng cửng Cổ Đại, Đá tương khắc Ấn.

- Đối với hoạt động khác, tránh việc phí rất nhiều vàng vì lúc này vàng tương đối quan trọng.

- Thời trang bạn có thể lấy thông qua lễ bao, hiện thời lễ bao ra liên tiếp và tương đối nhiều thời trang vào đó, không nên tốn vàng vào những vòng quay để lấy thời trang.

- nỗ lực lấy được Trái Trí Thức trong khu vực vui chơi, ít nhất có 1 Trái Trí Thức + 2.

- tinh giảm tẩy đồ bằng vàng sinh hoạt thời điểm này ( vì chưng trang bị còn thấp yêu cầu tẩy vô cùng ít )

- buộc phải để dành riêng đá nguyên tố và đá tích điện để tẩy bảo vật ( không nên tẩy báu vật tím bởi vì số chiếc max sao tương đối thấp )

- tham gia boss công hội thường xuyên để mang nhiều chiến tích hội đồng và nâng Viện nghiên cứu và phân tích công hội


Chuyên mục: Thế Giới Game