Trang chủ bách chiến mobile

Được ca ngợi là 1 trong những vào Ngũ Hổ Tướng, Trường Bản Ba 7 ra 7 vào nhỏng vùng không tín đồ. Trong đánh nhau được ưu tiên xếp làm việc Hàng Trước. khi tăng bậc Tím cùng xuất chiến, toàn cục tướng mạo phe ta tăng 30% HPhường. Trong giang hồ nghe danh Triệu Vân điều cúi đầu kính nể.

Bạn đang xem: Trang chủ bách chiến mobile


*
*
*
*

*

*

*

Cái tên hơi thân thuộc trong giới Tam Quốc, một nhân vật kì tài thật sự. Ngài từng một mình 1 ngựa trận chiến Tam Anh quét sạch kẻ địch. Là một Mãnh Tướng sản phẩm thân, sau khi tăng bậc tím, khi xuất chiến toàn thể phe ta tăng 30% ngay cạnh lượng đồ dùng lý. Đội hình không thể thiếu vào hành động.
*
*
*
*

Trong thời Tam Quốc, Lúc nhắc đến những thê tầng Mỹ Nữ thì ai ai cũng đầy đủ đã suy nghĩ tức thì tới cái brand name Điêu Thuyền, 1 trong các tứ đại mỹ nhân khiến bao các hero đổ máu do phái nữ. Ngoài vẻ rất đẹp khuynh nước khuynh thành, vào Bách Chiến 3Q, Điêu Thuyền còn được thần thánh hóa, năng lực tăng nhanh. Là vị tướng mạo ngơi nghỉ Hàng Sau, sau khoản thời gian tăng bậc Tím, khi xuất chiến toàn thể tướng mạo phe ta thừa nhận hộ thuẫn Miễn ST vào 6s, là đối thủ xứng đáng gờm không thể thiếu vào quy củ.
Là một trong số quân sỉ hảo hán thời Tam Quốc. Là tín đồ knhì hình thành đế quốc Thục Hán, bao gồm tấm lòng từ bỏ bi quản đại được bách tính yêu quý nhiệt thành ủng hộ. Là vị Tướng Tiên phong hàng trước với khả năng thuần tấn công, Tấn Công toàn thể đơn vị mặt hàng trước của phe địch cùng tăng Vật Phòng, Phxay Phòng mang lại phe ta.
Là một trong những vị tướng mạo nhiều tài, siêu giỏi mưu lược trong võ thuật, được Tào Gia tận tâm lòng tin, tất cả công mập trong nhiều lần chống tấn công trường đoản cú Gia Cát Lượng. Trong chiến tranh, là vị tướng sinh hoạt Hàng Sau, có khá nhiều khả năng biến đổi không thể đoán trước, tăng phép công mang đến bạn dạng thân, khi tấn công tất cả Phần Trăm gây hóa đá phe địch.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Anime 2015 - Bảng Xếp Hạng Top 20 Anime Từ 21


Được ca ngợi là 1 trong Ngũ Hổ Tướng, Trường Bản Ba 7 ra 7 vào nhỏng chốn không bạn. Trong kungfu được ưu tiên xếp làm việc Hàng Trước. khi tăng bậc Tím cùng xuất chiến, toàn thể tướng mạo phe ta tăng 30% HPhường. Trong giang hồ nước nghe danh Triệu Vân điều cúi đầu kính nể.
Cái tên tương đối rất gần gũi vào giới Tam Quốc, một nhân vật kì tài thiệt sự. Ngài từng một mình 1 ngựa trận chiến Tam Anh quét sạch đối thủ. Là một Mãnh Tướng hàng giữa, sau khi tăng bậc tím, Khi xuất chiến toàn thể phe ta tăng 30% giáp lượng thứ lý. Đội hình không thể không có trong kungfu.
Trong thời Tam Quốc, lúc nhắc tới những thê tầng Mỹ Nữ thì người nào cũng đa số vẫn nghĩ ngay tới cái brand name Điêu Thuyền, 1 trong tứ đại mỹ nhân khiến cho bao nhiều hero đổ máu vị cô bé. Ngoài vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành, trong Bách Chiến 3Q, Điêu Thuyền còn được thần thánh hóa, năng lực đẩy mạnh. Là vị tướng tá sinh sống Hàng Sau, sau khoản thời gian tăng bậc Tím, Khi xuất chiến toàn thể tướng tá phe ta nhận hộ thuẫn Miễn ST vào 6s, là địch thủ xứng đáng gờm không thể thiếu vào đội hình.
Là một trong số quân sỉ hảo hán thời Tam Quốc. Là fan knhì sinh ra đế quốc Thục Hán, gồm tấm lòng tự bi quản ngại đại được bách tính thương mến hết dạ ủng hộ. Là vị Tướng Tiên phong hàng trước với khả năng thuần tiến công, Tấn Công cục bộ đơn vị mặt hàng trước của phe địch cùng tăng Vật Phòng, Phnghiền Phòng mang đến phe ta.

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Gái - ‎My Talking Angela Trên App Store


Là một trong những vị tướng tá đa tài, khôn xiết tốt mưu lược vào võ thuật, được Tào Gia nồng hậu tin tưởng, gồm công béo trong vô số nhiều lần kháng tiến công từ Gia Cát Lượng. Trong võ thuật, là vị tướng tá sinh hoạt Hàng Sau, có tương đối nhiều kĩ năng biến đổi khôn lường, tăng phép công mang lại bản thân, Khi tiến công có xác suất gây hóa đá phe địch.

Bản quyền thuộc Công Ty: QinYou Interactive Entertainment Internet Technology Co., Ltd

Phát hành duy nhất trên nước ta vì chưng CÔNG TY CỔ PHẦN modem.vn GAMES


Chuyên mục: Thế Giới Game