Tính năng vào phiên bản game ngôi thôn của gió 109 với sự kiện đầu năm mới được cập nhật1. Chỉnh sửa phiên bạn dạng cũ:- sau khoản thời gian ghép đôi với nhau 2 bạn sẽ tự động hóa trở thành các bạn bè.- chỉnh sửa lại thông tin hai bạn trẻ chi máu hơn. (Thêm 1 mẫu thông tin hai bạn trẻ khi liên quan nhân vật. Xóa chiếc “Vợ chồng….” trong tin tức cá nhân)- tặng cho cặp vợ chồng vừa new kết hôn hoàn thành một bộ đồ quần áo cô dâu và chú rể (5 sao, thời hạn 30 ngày; quán triệt gia hạn hoặc bán)- Đánh vệt ngày cưới trên lịch. Sản phẩm năm vào ngày này tặng kèm 2 vợ ông xã mỗi fan 1 chai rượu nho đỏ.- Khi nhà FAM có hành vi làm FAM có nguy cơ tiềm ẩn bị giải tán thì đã hiện popup cảnh báo cho những người chơi biết.- Tăng gấp đôi phần thưởng Dina cho top FAM- Trồng cây dưới tầng hầm sẽ không cần phải tưới nước.- Chạy thông báo người thắng con số huy chương cao nhất sau khi dứt mỗi cuộc đua ngựa.- Chỉnh sửa giảm bớt số lượng huy chương mập và huy chương lúc đổi vàng từ sự kiện đua ngựa.- tất cả thể cập nhật trạng thái online; offline của người tiêu dùng bè.- Đóng tab lúc chat- góp phần thưởng cho top tình yêu:+ đứng đầu 1: 1 bộ quần áo cupid + 200 ĐIểm tình yêu+ vị trí cao nhất 2 - 3: mọi cá nhân 15 túi hạt giống như hoa hồng xanh 1 sao + 100 Điểm tình yêu+ vị trí cao nhất 4 - 5: mỗi cá nhân 10 túi hạt giống hoa hồng xanh 1 sao + 50 điểm tình yêu+ vị trí cao nhất 6 - 10: mọi cá nhân 5 túi hạt như là hoa hồng xanh 1 sao + 25 điểm tình yêu2. Thêm option cho đồ trang sức:

*
tác dụng Ngôi buôn bản Của Gió 109 Online" style="width: 240px"/>

3. Hầm mỏ:- trong 1 lần tình cờ trưởng buôn bản Felix của chúng ta đi thám hiểm rừng gió hú. Ông phát chỉ ra một sơn động nằm trong một vách núi. Tiến vào bên phía trong ông phân biệt rằng đó là một hầm mỏ tài nguyên với rất nhiều kim nhiều loại quý hiếm.

Bạn đang xem:

*
nhân kiệt Ngôi làng Của Gió 109 Online" style="width: 240px"/>

- Hầm mỏcó diện tích s 5x6 ô.- hằng ngày trong game fan chơi có thể vào sử dụng cuốc để đào mỏ 1 lần.

Xem thêm: Cách Chế Biến Ốc Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, 15+ Món Ngon Từ Ốc Dễ Làm

Lần thứ hai trở đi vẫn tốn chi phí Dina. - Số ô ở hầm mỏ sẽ được mở theo cấp độ của bạn chơi. (Người chơi cấp độ 1 chỉ có 1 ô; level sẽ có được 2 ô; màn chơi 3 thì tất cả 3 ô…. Màn chơi 30 sẽ sở hữu được full 30 ô)- những lần đào đã tốn 1 mức độ khỏe.4. đổi khác câu cá:- quăng quật Quặng đá, Quặng đá tốt, Quặng đá hảo hạng thoát ra khỏi câu cá.- thêm 1 top câu cá. Đếm số nhiều loại cá câu được từng loại được tính 1 điểm- phần thưởng cho top một là 1 mũ cá mập (5 sao, thời hạn 30, không cho gia hạn hoặc bán)- Điểm sẽ được reset sau mỗi mùa.Phiên bản lần này đã update luôn cho sự kiện đầu năm Âm Lịch. Thông tin về việc kiện vẫn được bật mí vào đồ vật 2. Tính năng thuê tín đồ làm ý định ra trong phiên bạn dạng này đang không xong kịp tiến độ. Phiên bản sau Tết chắc chắn rằng sẽ có tính năng này.

Chuyên mục: Thế Giới Game