Trang phục vinh quang mùa 6

     

Cách đây không lâu, Riot Games vừa reviews phần thưởng mùa 11 của LMHT là trang phụcBlitzcrank Vinh Quang.

Bạn đang xem: Trang phục vinh quang mùa 6


Như thông lệ, trước khi mùa giải chấm dứt thì Riot Games luôn ra mắt phần thưởng chấm dứt mùa. Vào ngày 5.10, đội trở nên tân tiến LMHT đã trình làng trang phục giành cho đấu xếp thứ hạng mùa giải 2021, đó đó là Blitzcrank Vinh Quang.

Theo đó, số đông ai đạt đủ điều kiện sẽ được trao trang phục này trọn vẹn miễn phí. Ví dụ hơn, những người dân chơi cần đạt ít nhất rank xoàn trở lên mới được trao Blitzcrank Vinh Quang. Không chỉ vậy, người chơi đạt hạng càng cao sẽ được trao thêm phiên bạn dạng đa sắc đẹp của xiêm y này.

Xem thêm: Nước Tiểu Có Cặn Màu Trắng Đục Như Nước Gạo, Cảnh Báo Bệnh Gì?

*
*

Kể từ năm 2011, Riot Games đã bắt đầu giới thiệu trang phục giành riêng cho đấu xếp hạng LMHT. Những ai đạt từ rank tiến thưởng trở lên phần nhiều nhận được Jarvan IV Vinh Quang. Mặc dù những phục trang này một khi đã bỏ qua sẽ không mua lại được, điều này khiến cho những phục trang Vinh quang quẻ càng trở bắt buộc hiếm và độc đáo và khác biệt hơn khi nào hết.


Tính đến hiện nay đã có tổng cộng 10 xiêm y đã ra mắt (không tính Blitzcrank). Những xiêm y lần lượt được giới thiệu bao gồm Jarvan IV (2011), Janna (2012), Elise (2013), Morgana (2014), Sivir (2015), Maokai (2016), Graves (2017), Orianna (2018), Aatrox (2019) cùng Lucian (2020).

Cũng tựa như như những năm khác, chỉ cần đạt được rank vàng trước thời điểm ngày 15.11 (thời gian ngừng mùa giải của những năm) thì người chơi sẽ được trao trang phục Vinh Quang.

Vì vậy nếu chúng ta chưa đạt rank kim cương thì đấy là thời điểm trọn vẹn thích hợp nhằm cày điểm xếp thứ hạng để thừa nhận phần thưởng năm nay.


#Blitzcrank Vinh quang #REWARDS #SKIN #ICONS #GET #REVEALED #WHICH #Will #GOLEM #REACH #THAT

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Vietcombank công bố nhân sự tại Lào

Mitsubishi nước ta nhận để cọc ‘hàng hot’ XFC Concept

Tierra Diamond: chắt lọc lý tưởng cho cặp đôi trẻ, hiện đại

EVNHANOI phía dẫn cách tính tiền cho những người thuê nhà đặt ở

Bình Dương tìm hiểu hợp tác nông nghiệp công nghệ cao cùng với Nhật bạn dạng

Techcombank và Manulife nước ta kỷ niệm 9 năm hợp tác

Đã đôi mắt với thiết kế căn hộ ‘nhỏ mà có võ’ trên Imperia Smart đô thịChuyên mục: Thế Giới Game