Angry bird go

     

Welcome to downhill racing on Piggy Island! Feel the rush as you tear down the track at breakneck speeds in a thrilling race to lớn the finish. It’s going khổng lồ be a bumpy ride! Watch out for hazardous roads, & mischievous opponents who will vì chưng anything khổng lồ get khổng lồ first place. Outrun the competition to earn rewards, upgrade your kart, và become the best driver Piggy Island has ever seen! Ready, set… GO!

RACE AS THE BIRDS OR PIGS IN A 3 chiều WORLD! Jump behind the wheel with your favorite Angry Birds characters (Red, Chuck, Terence, King Pig, Moustache Pig và many more) and see Piggy Island come alive in this rich & colorful 3d world!

EXCITING campaign MODE! demo your skills in super-fun và surprising races & unlock exclusive rewards!

MASTER THE TRACKS! Plenty of racetracks, stunt roads, air courses and off-road races – each throwing big & unexpected challenges your way!

AWESOME SPECIAL POWERS! Smash your opponents off the road and take that winning position thanks to quality special powers for each character!

UPGRADE YOUR RIDE! Collect & upgrade your karts to become the best racer on the Island!

TIME-LIMITED TOURNAMENTS! Mirror, mirror on the wall, who’s the fastest of them all? Drive your way khổng lồ the đứng đầu of the leaderboards và win prizes!

DAILY RACES! Enter a new race every day and find the hidden gift box on the track!

LOCAL MULTIPLAYER MODE! Compete with friends in real time local multiplayer!

TELEPODS! A ground-breaking way khổng lồ play! Teleport your favorite characters into the race by placing your Angry Birds Go! TELEPODS figures on your device’s camera!*

MORE to lớn COME! The new race has only just begun – look out for more GO developments in 2016!

Angry Birds Go! now requires an mạng internet connection. After the initial download, additional content will be downloaded và this may lead to further data transfer charges according lớn your mobile phone service plan. You can avoid data charges by playing over WIFI.

This trò chơi includes paid commercial content from select partners.

Bạn đang xem: Angry bird go

Terms of Use: https://www.rovio.com/terms-of-service

Privacy Policy: https://www.rovio.com/privacy

Important Message for Parents

This game may include:

- Direct link to social networking websites that are intended for an audience over the age of 13.

- Direct link to the internet that can take players away from the trò chơi with the potential khổng lồ browse any web page.

- Advertising of Rovio products và also products from select partners.

- The option khổng lồ make in-app purchases. The bill payer should always be consulted beforehand.

*Angry Birds Go! Telepods sold separately and are compatible with select di động devices.

Chào mừng bạn đến với cuộc đua xuống dốc trên Đảo Piggy! cảm thấy vội vã khi bạn xé ra đường đua với vận tốc chóng phương diện trong một cuộc đua ly kỳ nhằm kết thúc. Nó vẫn là một chuyến đi gập ghềnh! nom dòm những bé đường gian nguy và những quân thù nghịch ngợm sẽ làm bất cứ điều gì để đạt vị trí đầu tiên. Thừa qua cuộc thi để kiếm phần thưởng, nâng cấp xe đua của khách hàng và phát triển thành tài xế tốt nhất có thể mà Piggy Island từng thấy! Sẵn sàng, cấu hình thiết lập ... GO!

RACE NHƯNG BIRDS HOẶC PIGS trong THẾ GIỚI 3D! nhảy sau tay lái với những nhân đồ vật Angry Birds yêu thương thích của người tiêu dùng (Red, Chuck, Terence, King Pig, Mustache Pig và nhiều thứ nữa) và xem Piggy Island trở yêu cầu sống động trong thế giới 3D phong phú và đa dạng và đầy color này!

KIỂM TRA CHIẾN DỊCH CHIẾN DỊCH! chất vấn kỹ năng của người sử dụng trong các cuộc đua hết sức vui nhộn với đáng kinh ngạc và bẻ khóa các quà biếu độc quyền!

MASTER THE TRACKS! rất nhiều đường đua, đường giao thông đóng thế, các khóa học mặt hàng không và những cuộc đua off-road - từng cuộc đua ném những thách thức lớn và bất thần theo giải pháp của bạn!

ĐẶC BIỆT TRÊN ĐẶC BIỆT! Smash đối thủ của người tiêu dùng ra khỏi mặt đường và mất vị trí chiến thắng nhờ mức độ mạnh quan trọng duy nhất cho mỗi nhân vật!

NÂNG CẤP RIDE của bạn! tích lũy và upgrade kart của người tiêu dùng để vươn lên là tay đua xuất sắc nhất bên trên Đảo!

THỜI GIAN HẠN CHẾ THỜI GIAN! Gương, gương trên tường, ai là người sớm nhất trong số họ? lái xe theo cách của khách hàng lên đầu bảng các thành tích và giành giải thưởng!

NGÀY HÀNG NGÀY! tham gia đua mới hàng ngày và tìm kiếm hộp rubi ẩn trên phố đua!

ĐỊA PHƯƠNG MULTIPLAYER MODE! tuyên chiến và cạnh tranh với anh em trong thời hạn thực địa phương nhiều!

ĐIỆN THOẠI! Một cách nâng tầm để chơi! Teleport nhân đồ gia dụng yêu thích của chúng ta vào cuộc đua bằng cách đặt Angry Birds Go của bạn! TELEPODS số liệu bên trên máy hình ảnh của thứ của bạn! *

THÊM ĐỂ ĐI! Cuộc đua bắt đầu chỉ mới bước đầu - hãy search kiếm thêm những cách tân và phát triển GO trong những năm 2016!

Angry Birds Go! hiện tại yêu cầu kết nối internet. Sau thời điểm tải xuống ban đầu, nội dung bổ sung sẽ được mua xuống và điều này hoàn toàn có thể dẫn đến tổn phí chuyển dữ liệu cao hơn theo gói dịch vụ điện thoại di động cầm tay của bạn. Chúng ta có thể tránh giá tiền dữ liệu bằng cách phát qua WIFI.

Trò chơi này bao hàm nội dung thương mại có trả tiền từ các đối tác được chọn.

Xem thêm: Van Menh Tu Vi Nam 2016 Tuoi Nham Than, Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2016 Nữ Mạng

Điều khoản sử dụng: https://www.rovio.com/terms-of-service

Chính sách bảo mật: https://www.rovio.com/privacy

Thông điệp quan trọng đặc biệt cho phụ huynh

Trò đùa này rất có thể bao gồm:

- liên kết trực tiếp đến các website mạng thôn hội dành riêng cho khán giả trên 13 tuổi.

- những liên kết trực tiếp cho tới internet rất có thể đưa fan chơi ra khỏi trò nghịch với kĩ năng duyệt qua bất kỳ trang website nào.

- Quảng cáo sản phẩm Rovio cùng cũng là sản phẩm từ các đối tác doanh nghiệp được lựa chọn.

- Tùy chọn mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng. Người thanh toán hóa đơn phải luôn được support trước.

* Angry Birds Go! Telepod được cung cấp riêng và tương thích với một số thiết bị di động.


Chuyên mục: Thế Giới Game