Trò chơi bắn gà không gian

     
Space Invaders: Chicken Shooter là tựa game phun gà lạ mắt và thú vị trên Android phối hợp giữa lối chơi phun gà truyền thống cùng những tính năng nổi trội. Nhanh tay cài đặt game về máy hoàn toàn miễn mức giá và xả găng ngay thôi.

Bạn đang xem: Trò chơi bắn gà không gian


Shooter Galaxy" là 1 trong trò chơi đột kích arcade tạo nghiện có thể chơi bằng một tay. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là ngăn ngừa cuộc xâm lược ngoại trừ hành tinh.
Chicken Invaders 5 cho game android là game bắn gà phiên bạn dạng thứ 5, nhiều thiên tài mới, hiệu ứng mới hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảng thời gian ngắn vui vẻ kề bên lũ con kê ranh mãnh.
Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Thanksgiving Edition là game bắn gà 4 phiên phiên bản Lễ Tạ Ơn cùng với những trùm cuối gà tây trẻ trung và tràn đầy năng lượng và chế tạo hình bè lũ gà có đậm vết ấn của ngày lễ đặc biệt quan trọng này.
Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Easter Edition là game phun gà 4 phiên bản Lễ Phục Sinh. đồng chí gà sau nhiều lần thủ đoạn công phá trái đất thua trận vẫn chưa chịu đựng lùi bước, lần này chúng trở lại và với theo phần đông vũ khí lợi sợ hãi hơn rất nhiều. Các bạn đã chuẩn bị để chống chọi với bọn chúng chưa?
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk cho Windows 8 là game phun gà phiên bạn dạng thứ 3 trong series game phun gà lừng danh Chicken Invaders. Đàn gà trở về và bắt đầu cuộc trả thù của chính mình là lúc các bạn phải vùng lên cứu đem Trái Đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tuổi Âm Lịch Từ Năm Sinh Dương Lịch, Bảng Tính Tuổi Âm 2020 (2021) ❇️ Top Vozz ❇️


Chicken Invaders 5 Halloween cho android là game bắn gà phiên bản Halloween độc đáo, với cuộc chiến chống lại những nhỏ ma gà ranh mãnh và phá vỡ thủ đoạn làm đóng băng trái đất của chúng.
Chicken Invaders 3 mang đến Windows Phone là game phun gà 3 cho điện thoại thông minh di đụng chạy hệ điều hành Windows, so với phiên phiên bản 2, Chicken Invaders 3 có rất nhiều vũ khí, cấp độ đạn hơn, thêm vào đó tính năng kín đáo chắc chắn đang thu hút bạn.
Chicken Invaders 4 Thanksgiving đến Windows Phone là game phun gà phiên bản Lễ Tạ Ơn với việc trở lại của các con kê tây khủng ục ịch tuy nhiên vô cùng cấp tốc nhẹn, chúng ấp ủ âm mưu quái đản để cho con fan không thể nào đã có được một buổi tối Tạ Ơn đúng nghĩa.
Chicken Invaders 2 cho Windows Phone là game phun gà 2 đến Windows Phone, một lượt nữa các bạn sẽ phải tranh đấu với bè bạn gà nhằm giành lại quyền nạp năng lượng thịt gà. Liệu cuộc chiến sẽ diễn ra dễ dãi hay ác liệt? Lần này tập thể gà sẽ có đến cho mình điều bất thần gì?
Space squadron - Galaxy Shooter là trò chơi phi đội phun súng rất tốt dành mang đến các fan hâm mộ của trò chơi đột kích ngoài không gian. Thâm nhập vào trận chiến khốc liệt giữa vũ trụ và phá hủy mọi đối thủ.
Chicken Shoot Space là game bắn súng thú vị, xả stress dành cho người chơi ở phần đông lứa tuổi. Hãy lái phi thuyền của chúng ta và hủy diệt hết những bé gà với quả trứng xung quanh không gian, cản lại cuộc thôn tính của loài gà và đảm bảo an toàn trái đất.
Bản quyền © 2022 modem.vn. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc modem.vn khi không được phép.
*


Chuyên mục: Thế Giới Game