Trò chơi dân gian kéo co

     

Vừa qua, một bầu không khí náo nhiệt đã lan tỏa khắp các cơ sở của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City với trò chơi dân gian “Kéo co”.

Bạn đang xem: Trò chơi dân gian kéo co

Tại mỗi cơ sở, với 2 đội xếp thành hàng đối diện nhau, mỗi trẻ tìm cách cầm sợi dây thừng sao cho chắc tay. Khi có còi lệnh từ các thầy cô, 2 đội cùng hô “Hò dô!” rồi kéo dây về phía mình.

Qua trò chơi này, trẻ biết cách tự đứng lên sau khi ngã, quan trọng hơn là trẻ không sợ ngã nữa. Ngoài ra, trẻ học được tinh thần đoàn kết, hợp tác, chịu trách nhiệm, biết chia sẻ và yêu thương người khác.

“Kéo co” – một trò chơi tập thể giúp trẻ nhân đôi niềm vui khi thắng và dễ dàng chia sẻ, chấp nhận được nỗi buồn thua cuộc; là một trong nhiều hoạt động “Học qua Chơi” đang được triển khai tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhằm giúp trẻ phát triển được tốt nhất.

Xem thêm: #5 Cách Bảo Quản Sách Không Bị Ố Vàng, Đẹp Mãi Với Thời Gian

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận về hoạt động của trẻ:

*
*
*


This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.
*

Huy Phạm


HALLOWEEN PARTY!
TRANG HOÀNG HALLOWEEN TẠI THÀNH PHỐ TUỔI THƠ
KINDY CITIZENS LÀM QUEN VỚI CHIẾC MÁY BƠM ĐẦU TIÊN THẾ GIỚI
TRƯỞNG THÀNH HƠN SAU MỖI CHUYẾN OUTDOOR
HÉ LỘ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2021 TẠI KINDY CITY
LỢI ÍCH NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2021
DIỄN VIÊN VÂN TRANG: “YÊU TÍNH THỰC TẾ CỦA NGÔI TRƯỜNG NÀY”
“VIRTUAL TRIP TO PIZZA 4P” – MANG CẢ TIỆM PIZZA VỀ KINDY CITY

CÁC CƠ SỞ


*

LY THUONG KIET CAMPUS
*

LE QUY DON CAMPUS
*

CONG HOA CAMPUS
*

NGUYEN DUY DUONG CAMPUS
TRUONG DINH CAMPUS
DIEN BIEN PHU CAMPUS
HIM LAM CAMPUS
NGO QUANG HUY CAMPUS
PHAN XICH LONG CAMPUS
VANH DAI TRONG CAMPUS
GIỚI THIỆU

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.


LIÊN HỆ
modem.vn

Hotline: 0901-853-353


LIÊN KẾT
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN
GIỚI THIỆUCHƯƠNG TRÌNHMÔI TRƯỜNG HỌC TẬPTuyển SinhTin tứcDành Cho Phụ Huynh
Call Now Button
*

Đăng ký ngay


Gửi

-


Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.


Chọn cơ sở(*) ---modem.vn - 80 Trương Định, Q.3modem.vn - 31/3 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnhmodem.vn - 164-166 Vành Đai Trong, Q.Bình Tânmodem.vn - 437 Cộng Hòa, Q.Tân Bìnhmodem.vn - 01 Ngô Quang Huy, Q.2modem.vn - 25-27 Đường số 06, Him Lam, Q.7modem.vn - 472 Phan Xích Long, Q.Phú Nhuậnmodem.vn - 178 Nguyễn Duy Dương, Q.10modem.vn - 69 Lê Đức Thọ, Q.Gò Vấpmodem.vn - 09 Lê Quý Đôn, Q.Thủ Đứcmodem.vn - 164 Gò Dầu, Q.Tân Phúmodem.vn - 11 Đường số 02, Q.11


Chuyên mục: Thế Giới Game