Tro choi đánh đàn piano bằng bàn phím

     

HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là vận dụng chơi piano trên laptop mô bỏng cây bọn piano, giúp bạn học piano và luyện chơi đàn ngay tại nhà. Cơ chế buổi giao lưu của HS Virtual Piano là mô phỏng 1 loạt loại nhạc thay MIDI với âm thanh quality cao.

Bạn đang xem: Tro choi đánh đàn piano bằng bàn phím

Với HS Virtual Piano, chúng ta có thể chơi piano bởi bàn phím. Trên screen sẽ là hình hình ảnh mô rộp 1 cây lũ piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của cỗ trống, ba đoạn nhạc khởi đầu (intro) được tích hòa hợp sẵn cùng với 128 âm nhạc nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, chứa nhiều phím tắt để truy cập các anh tài phụ.

*
Bạn có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính để chơi những nốt MIDI cùng cả chuột. Chúng ta cũng có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo nhằm hiển thị những nốt MIDI đã phát xuất phát điểm từ 1 nhạc cố gắng hoặc trình phát tệp MIDI khác.

Để làm như vậy, hãy kết nối cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là 1 phần mềm mô rộp chơi piano trên thứ tính. Everyone Piano vạc âm thanh sống động như khi bạn đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô bỏng pedal của đàn piano. Everyone Piano tất cả các bản nhạc test và các bạn dạng nhạc hoàn chỉnh để bạn làm việc theo. Phần mềm này đã tự lưu giữ lại tất cả các bản nhạc chúng ta đã chơi.

Các chức năng chính của Everyone Piano: cung cấp bàn phím ngoài, bạn chơi có thể dùng cả nhì tay; cung cấp nhạc đệm với nhịp điệu; liên kết với keyboard MIDI xung quanh hoặc đàn organ năng lượng điện tử; thiết lập cấu hình sắp xếp nốt nhạc khớp ứng với nút trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; hỗ trợ khuông nhạc với hướng dẫn ký hiệu âm nhạc; điều chỉnh tốc độ chơi; cung cấp cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

FreePiano là một bàn phím MIDI ảo để chúng ta chơi piano trên PC và một máy chủ VST cho các cửa sổ Windows. Bạn có thể sử dụng freepiano nhằm chơi đàn piano cùng với bàn phím máy vi tính hoặc keyboard MIDI với bất kỳ nhạc cố gắng vst nào mình thích hoặc xuất trải qua MIDI.

Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI làm sao bằng ngẫu nhiên phím nào trên bàn phím. Bạn cũng có thể ghi âm bài bác hát của mình và xuất phim MP4 để share với bạn bè.

KB Piano

*

KB Piano là phần mềm chơi đàn piano ảo. Chỉ cần nhấn những phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe những âm thanh của đàn piano phạt ra loa của mình.

KB Piano là một trong những phần mềm đơn giản và dễ dàng nhưng mạnh khỏe mẽ, mang lại phép thông số kỹ thuật để chơi nhạc thực hiện những âm nhạc nhạc cụ khác nhau như piano, guitar tuyệt vĩ cầm. Với không hề ít công vậy và khả năng hữu ích, KB Piano sẽ giúp bạn luyện tập, nghịch những bạn dạng Piano ái mộ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chữa Táo Bón Dân Gian An Toàn Và Hiệu Quả, Chữa Táo Bón Bằng Các Bài Thuốc Dân Gian

Tính năng chính: 128 music nhạc cụ; chơi các hợp âm với một phím, thực hiện Qchords; chơi theo nhiều phong cách khác biệt ngay cả khi bạn không thông thạo nhiều về triết lý âm nhạc; thêm bài hát và đánh dấu âm thanh trường đoản cú mic của bạn; dễ ợt chỉnh sửa không nên sót trong bài hát với cơ chế Events Editor; chia sẻ bài hát bằng cách lưu chúng dưới định dạng .midi, .wma, .wav, gần như tập tin này có thể chơi trên số đông các thứ tính; thêm bài hát từ những tập tin Midi; bàn phím có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho các kênh…

Đặc điểm nhấn nhất của KB Piano Free chính là tích hợp qui định Qchords giúp chúng ta cũng có thể chơi những hợp âm mà chỉ cần nhấn một phím duy nhất. Nếu chơi nhiều hơn nữa một nhạc cụ, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords sẽ tạo nên âm thanh trở nên tuyệt vời hơn.

MidiKeys

MidiKeys là 1 trong những ứng dụng nhỏ dại dành cho macOS lấy đến cho bạn một bàn phím MIDI rất có thể chơi piano trên máy Mac.

*
Bạn rất có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi các nốt MIDI hoặc click chuột các phím bởi chuột. Ngoài ra còn gồm một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI với xem những ghi chú mang lại được phân phát trên bàn phím. Những phím lạnh chung rất có thể được bật, với các phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao hàm cả phím không, để phát các ghi chú bằng bàn phím máy tính khi các ứng dụng khác ở trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn chơi piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính bạn được kết nối với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là một công tác rất nhẹ, chỉ cần một chip xử lý 1 GHz và bộ lưu trữ trong đôi mươi MB để chạy. đồ vật tính của khách hàng cũng nên gồm một cpu đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm chúng ta cũng có thể chơi piano bằng phương pháp sử dụng trang bị PC của chúng ta mà ko có bọn piano chỉ bằng keyboard hoặc bé chuột.

PianoFX Studio bao gồm giao diện và phím đàn piano đã được thiết kế theo phong cách để trả toàn đúng đắn với một bàn phím piano chăm nghiệp. Nó thêm vào một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với unique thực tế cùng với 127 nhạc vắt và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer máy tính, các mẫu melodies, và chúng ta có thể lưu những tác phẩm của bản thân lại để hoàn toàn có thể thưởng thức.

IsoPad

IsoPad là bàn phím MIDI chạm màn hình Windows miễn phí. Nó đựng ba bố cục bàn phím khác nhau. Một trong số đó là ngón đàn piano rất gần gũi để chúng ta chơi piano bên trên PC. Tuy nhiên, những cái khác cân xứng hơn với giao diện chạm màn hình hiện đại.

*
Các miếng đệm trong các này được hotline là “isomorphic layouts” được tổ chức theo cách thế nào cho khoảng thời gian từ vùng đệm này đến vùng đệm tiếp theo luôn giữ nguyên.

Trên đây là 9 vận dụng tổng hòa hợp của thử khám phá Số giành cho các bạn có nhu cầu chơi piano trên sản phẩm công nghệ tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích cho bạn!


Chuyên mục: Thế Giới Game