Trò chơi đuổi nhạc bắt chữ

     

Với hơn 500 ca khúc đa dạng và phong phú gồm pop, rock, ballad, thử thách của "Đuổi nhạc bắt chữ" đó là kiến thức âm nhạc, test tài nhớ những giai điệu, tên bài hát, ca sĩ.

Bạn đang xem: Trò chơi đuổi nhạc bắt chữ


Là sự phối kết hợp từ sự trí tuệ sáng tạo của "Đuổi hình bắt chữ" và ý tưởng từ gameshow "Trò đùa âm nhạc" lừng danh trên truyền hình, trò nghịch "Đuổi nhạc bắt chữ" mới mở ra và đang phát triển thành một trào giữ mới cho những người mê game trên di động. Bắt đầu chỉ trình làng một thời gian ngắn "Đuổi nhạc bắt chữ" đã tất cả hơn chục ngàn lượt setup và cảm nhận phản hồi tích cực từ fan chơi.

Không sử dụng những hình hình ảnh dí dỏm yên cầu người chơi bắt buộc suy luận linh hoạt như các trò đùa khác, thách thức của "Đuổi nhạc bắt chữ" chính là kiến thức âm nhạc, thông qua đó thử tài trí nhớ những giai điệu, tên bài xích hát, ca sĩ. Tất cả tới rộng 500 ca khúc phân thành nhiều CD với phong phú các thể các loại pop, rock, ballad, tự những bài bác hát hot nhất bây chừ cho đến các ca khúc đi thuộc năm tháng dành cho tất cả những người chơi.

*

Cách chơi của "Đuổi nhạc bắt chữ" là vượt qua những thử thách bằng phương pháp nhấn từng ô chữ cái đề điền vào ô trống theo sản phẩm công nghệ tự trường đoản cú trái thanh lịch phải, từ bên trên xuống dưới. Với những ô chữ cái điền sai, chúng ta cũng có thể nhấn lên chính nó nhằm xóa. Khi trả lời đúng, trò chơi sẽ auto chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Vượt mốc câu trả lời, bạn được tăng level và hãy nuốm gắng xong cả đĩa CD nhằm được tải thêm bộ câu hỏi từ CD tiếp theo.

Trò đùa không có bất cứ gợi ý mô tả nào cho bài hát, cùng cũng ko giới hạn thời hạn đoán thương hiệu hay tần số nghe lại giai điệu. Mỗi thách thức sẽ là một trong đoạn nhạc với nhạc điệu (không tất cả lời bài xích hát) với phát trong tầm 10s. Điểm hấp dẫn của game này là tín đồ chơi đã có cảm hứng giai điệu này siêu quen nhưng không lưu giữ ra tên bài hát tốt ca sĩ là gì.

Không có tác dụng khó người chơi, Đuổi nhạc bắt chữ gồm tới 4 sự trợ giúp ý hợp tâm đầu là chuyển bài bác nếu gặp khó, mở ô đáp án, hoặc xóa chữ cái thừa. Và đặc trưng không thể không kể tới đó là sự trợ góp hỏi đồng đội qua facebook.

Thử thách và thu hút với thi công đồ họa hiện đại, "Đuổi nhạc bắt chữ" tiềm ẩn sẽ là một trong những sản phẩm tạo nên trào lưu bắt đầu cho cùng đồng, nhất là người yêu nhạc. Ko kể Đuổi nhạc bắt chữ, trò chơi còn có một phiên bản khác mang tên Trò chơi music với cách chơi tương tự nhưng thử thách đối với người nghịch là lưu giữ chữ không đủ trong lời bài xích hát bị giấu đi.


*

cha đẻ Angry Birds ra game mới mô rộp Flappy Bird

2 2 0 14

RETRY là một trong game giao diện 8-bit, có cách chơi siêu khó. Trò chơi được cung ứng miễn tổn phí nhưng tín đồ dùng rất có thể mua đồ vật phẩm mặt trong.

Xem thêm: Thuốc Chữa Sỏi Mật Hiệu Quả, Điều Trị Sỏi Túi Mật Bằng Đông Y

*

niềm mơ ước một Việt Nam công nghệ

2 2 98

Phó tổng giám đốc tập đoàn lớn VNG Vương quang Khải chia sẻ ước mơ về một Việt Nam công nghệ ở đẳng cấp và sang trọng thế giới.

*

học sinh náo loạn khi trường học ở Mỹ cấm điện thoại cảm ứng

0

Mới đây, một ngôi trường ngơi nghỉ Mỹ đã thử nghiệm tịch thu toàn cục học sinh và thầy giáo trong trường, cấm đoán họ áp dụng smartphone.


Chuyên mục: Thế Giới Game