Trò chơi may quần áo

     
Cửa hàng quần áo thời trang của Khi Khi đang khai trương bán hàng! Là một người đam mê thiết kế thời trang, con phải đến và giúp bạn ấy thôi!Chọn quần áo: Váy, áo phông, mũ, giày... Khách hàng sẽ thích trang phục nào?Học kỹ năng: Cắt, khâu, đan và vá, học các kỹ năng may quần áo khác nhau.Thiết kế phong cách: Ở đây có hơn 20 phụ kiện. Chạm vào các Phụ Kiện này để quần áo trông đẹp hơn nhé!Chào khách hàng: Đưa cho khách hàng quần áo con đã may. Họ rất thích và sẵn sàng mua!Đặc điểm sản phẩm: 1. Quần áo thiết kế tự do, không có quy tắc và giới hạn nào; 2. Hướng dẫn dễ hiểu, giúp con học cách thiết kế quần áo;3. Phối đồ sáng tạo, nuôi dưỡng phong cách cho bé.Giới Thiệu Về Babybus—————Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.—————Liên hệ với chúng tôi: ser
babybus.comTruy cập trang web: http://www.babybus.com

Hướng dẫn cài đặt


Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi BabyBus Kids Games, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây modem.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Trò chơi may quần áo

*
Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Những Cầu Thủ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3, Top Cầu Thủ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3

Chú ý: Các bạn có thể tải về Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại modem.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc bằng Bluestacks

Tập tin APK của Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Trò Chơi Mặc Đồ Thời Trang của Bé Gấu Trúc trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


Chuyên mục: Thế Giới Game