Trò chơi rung chuông vàng lớp 2

     

CÂU HỎI ÔN THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 2

Câu hỏi ôn thi rung chuông kim cương khối 2 là tài liệu ôn thi rung chuông vàng bổ ích, giúp những em học sinh nâng cấp kiến thức phi vào kỳ thi rung chuông vàng một cách tự tin nhất. Dưới đó là tổng hợp câu hỏi thi rung chuông quà lớp 2 tất cả đáp án, mời những em thuộc tham khảo.

Bạn đang xem: Trò chơi rung chuông vàng lớp 2

Tài liệu ôn thi rung chuông tiến thưởng khối 2

Câu 1: Chữ đầu tiên trong bảng vần âm là chữ nào?

Đáp án: A

Câu 2: Số lớn số 1 có 2 chữ số là số nào?

A. 98

B. 99

C. 100

Đáp án: B. 99

Câu 3: con cua bao gồm mấy càng?

Đáp án: 2

Câu 4: Ông bảo vệ trường em thương hiệu là ……

Đáp án: Tài

Câu 5: con vật có dòng vòi lâu năm là nhỏ gì?

Đáp án: Voi

Câu 6: tp hà nội của vn là gì?

A. Đà nẵng

B. Hà Nội

C. Hải Phòng

Đáp án: B. Hà Nội


Câu 7: Một năm ban đầu bằng mùa nào?

A. Mùa xuân

B. Mùa thu

C. Mùa đông

Đáp án: A. Mùa xuân

Câu 8: 7 giờ tối còn được gọi là …. Giờ?

Đáp án: 19 giờ

Câu 9: Em đang thao tác làm việc nhà giúp chị em thì có bạn đến rủ đi chơi, em sẽ làm gì?

Em nhờ mẹ làm góp rồi đi chơi với bạn. Bỏ câu hỏi không làm cho nữa và đi chơi với bạnBảo chúng ta đợi, làm kết thúc việc rồi đi chơi với bạn.

Xem thêm: Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 11 Phần Lịch Sử Việt Nam

Đáp án: C

Câu 10: Đèn tín hiệu giao thông vận tải gồm mấy màu?

A. 2 màu

B. 3 màu

C. 4 màu

Đáp án: B. 3 màu

Câu 11: trong số từ sau đây, từ như thế nào chỉ buổi giao lưu của học sinh?

A. Giảng bài

B. Làm bài bác tập

C. Phơi thóc

Đáp án: B. Làm bài tập

Câu 11: Củ su hào là phần như thế nào của cây su hào?

Đáp án: Thân

Câu 12: Điền tên loại chim vào vị trí chấm vào câu thành ngữ: “Nhanh như …….”

Đáp án: Cắt

Câu 13: bà mẹ của bà bầu em thì em điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Bà ngoại

Câu 14: Trong bài xích hát “Cộc, cách, tùng , cheng” thì “cheng” là giờ kêu của nhạc cầm cố nào?

A. Sênh

B. Thanh la

C. Mõ

D. Trống


Đáp án: B. Thanh la

Câu 15: Mỗi xe hơi có 4 bánh xe. Hỏi 5 ô tô như vậy có bao nhiêu bánh xe?

Đáp án: 20 bánh xe

Câu 16: khi vẽ lá cờ tổ quốc, em có nhu cầu các màu nào?

A. Xanh, đỏ

B. Đỏ, vàng

C, hồng, vàng

Đáp án: B. đỏ, vàng

Câu 17: sinh vật nào dưới đây vừa sống trên cạn vừa sống bên dưới nước?

A. Cá cảnh

B. Cá voi

C. ếch

Đáp án: C. ếch

Câu 18: tháng 3 năm 2018 có bao nhiêu ngày?

Đáp án: 31 ngày

Câu 19: Câu nào sau đây thuộc kiểu dáng câu “Ai là gì?”

Chúng em là học sinh lớp 2.Trường của chúng em rất lớn và đẹp.Chim hót líu lo trên sảnh trường.

Đáp án: A

Câu 20: Ăn chậm rãi nhai kỹ hữu dụng gì?

Không bị sâu răng.Cung cấp vitamin đến cơ thểTránh bị nghẹn, hóc, thức nạp năng lượng được xay nát tốt hơn.

Đáp án: C

Câu 21: tự nói đề xuất tình cảm của thiếu nhi so với Bác hồ nước là:

A. Kính yêu

B. Kính cận

C. Kính râm

Đáp án: A.Kính yêu

Câu 22: Số ngay tức khắc sau số nhỏ tuổi nhất gồm 3 chữ số là số nào?

Đáp án: 101

Câu 23: Ngày 20/10 là ngày công ty giáo vn đúng tuyệt sai:

Đáp án: Sai

Câu 24: ngôi trường em có tất cả bao nhiêu lớp?

A. 15 lớp

B. 16 lớp

C. 17 lớp

Đáp án: C. 17 lớp

Câu 25: tên thường gọi các thành phần của phép nhân là:

A. Số hạng, số hạng, tổng

B. Số bị trừ, số trừ, hiệu

C.Thừa số, vượt số, tích

Đáp án: C. Quá số, vượt số, tích


Câu 26: Ngồi học đúng tứ thế ảnh hưởng gì?

A. Làm cho em bị cận thị

B. Làm em bị cong vẹo cột sống

C. Cả A với B đông đảo đúng

Đáp án: C

Câu 27: sản phẩm bảy tuần này là ngày 24 mon 3. Vậy công ty nhật tuần sau là ngày mấy?

A. Ngày 31 tháng 3

B. Ngày một tháng 4

C. Ngày 2 mon 4

Đáp án: B. Ngày một tháng 4

Câu 28: gồm 6 bé và trống cùng 5 nhỏ gà mái. Hỏi có toàn bộ mấy đôi chân?

Đáp án: 11 đôi chân

Câu 29: học sinh lớp 2 ngồi sau xe thứ không phải đội mũ bảo đảm đúng tốt sai?

Đáp án: Sai

Câu 30: lời nói nào tiếp sau đây dúng trong trường hơp: Bạn sơ ý có tác dụng rây mực vào vở của em?

A. Bản thân cảm ơn bạn

B. Xin lỗi bạn, mình lỡ tay

C. Các bạn có ảm đạm không

Đáp án: B. Xin lỗi bn, mình lỡ tay

Câu 31: thành phần nào trên khung người thăn lằn đứt ra có tác dụng mọc lại?

Đáp án: đuôi

Câu 32: Câu nói: “đuôi tớ vừa là mái chèo, vừa là bánh lái đấy! chúng ta xem này.” Là câu nói của nhân thiết bị nào ( trích trong bài tập hiểu lớp 2)


Chuyên mục: Thế Giới Game