Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu Hùng Đại Chiến 5, Game Tính Điểm

     

Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5

Chơi game miễn phí ở đây, Nhấn Vào Đây nếu trò chơi bị lỗi nhé!Một trong những game hoạt hình nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc tới game siêu cấp truyện tranh với phiên bản được đông đảo game thủ cả nước tham gia là phiên bản Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phiên bản trò chơi khác như siêu cấp truyện tranh 3.7, 3.6, 3.4, 3.2, 3.3, 3.2, 3.0, 3.8, 3.9 mới nhất nếu bạn muốn được trải nghiệm và chơi thử.Bạn đang xem: Siêu cấp truyện tranh 3
 

Hướng dẫn cách chơi game siêu cấp truyện tranh 3.5 Online

Đây là trò chơi dành cho 2 người và mỗi người chơi được phép chọn thêm 2 nhân vật cùng tham gia vào đội của mình, tổng cộng có 6 nhân vật cùng chơi trong một trận đấu. Cách điều khiển trò chơi như sau:
*

* 1 Người Chơi => Nhấn các phím A S D W để di chuyển=> Nhấn các phím U I O J K L để tấn công và tiêu diệt đối phương (bao gồm cả tuyệt chiêu, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt).* 2 Người ChơiNgười chơi 1=> Nhấn các phím A S D W để di chuyển=> Nhấn các phím U I O J K L để tấn công và tiêu diệt đối phương (bao gồm cả tuyệt chiêu, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt).Người chơi 2:=> Nhấn chọn các phím mũi tên trái, phải, lên, xuống để di chuyển.=> Nhấn chọn phím 1 2 3 4 5 6 để tấn công và tiêu diệt đối phương (bao gồm cả tuyệt chiêu, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt).

Link tải game Siêu Hùng Đại Chiến 5

Giới thiệu game siêu cấp truyện tranh 3.5

Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5 là trò chơi vô cùng đặc sắc và hấp dẫn bởi đây là nơi họp mặt đầy đủ và đông đảo nhất những nhân vật anh hùng khác nhau đến từ các bộ truyện tranh nổi tiếng được cả thế giới biết đến như naruto, one piece (đảo hải tặc), 7 viên ngọc rồng và nhiều bộ truyện khác với những gương mặt quá quen thuộc mà ai cũng đều biết tới hay đã từng gắn bó với tuổi thơ dữ dội với những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ với những bộ truyện hot và kinh điển này đã từng làm rung động biết bao trái tim người đọc nhất là thế hệ 8x, 9x và một phần lớn các bạn trẻ 2000. Với các phiên bản game siêu cấp truyện tranh được cập nhật và nâng cấp mới sẽ mang đến cho chúng ta đầy đủ các gương mặt anh hùng huyền thoại một thời này.


Bạn đang xem: Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu Hùng Đại Chiến 5, Game Tính Điểm


Xem thêm: Công Thức Tính Độ Bất Bão Hòa K, *Độ Bất Bão

Đấu trường siêu cấp truyện tranh là nơi diễn ra các cuộc thi đấu đối kháng và so tài để trở thành minh chủ võ lâm hay là người có sức mạnh và võ công giỏi nhất. Điểm đặc sắc của trò chơi này khá rõ rệt khi mà bạn so sánh với những game hoạt hình đối kháng khác đó chính là số lượng nhân vật tham gia đánh nhau cùng với nhóm của bạn lên tới 3 người, ngoài nhân vật chính là bạn thì bạn được phép chọn thêm 2 nhân vật cùng đồng hành với bạn trên đấu trường khốc liệt này. Nếu chơi ở chế độ 1 Player bạn chỉ có đơn độc 1 mình và đấu lại rất nhiều đối thủ trong đó có đại ca của chúng là một trong các nhân vật trong danh sách và không chỉ có người mà còn cả bầy thú hung dữ cũng lao vào tấn công bạn dữ dội khiến cho cuộc chơi càng thêm nóng bỏng và hồi hộp.
*
 
*

Mỗi nhân vật trong siêu cấp truyện tranh 3.5 đều có sự khác biệt rõ rệt về cả hình dáng, trang phục, kiểu tóc, vũ khí chiến đấu hay các kỹ năng, đặc tính và phong thái riêng của họ với hệ thống nhân vật khủng bao gồm 28 nhân vật miễn phí và 15 nhân vật đặc biệt phải mua bằng điểm thưởng trong game. Vì vậy nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhân vật nào thì hãy lựa chọn cho mình để thể hiện cho sức mạnh và kỹ năng riêng biệt của bạn, không lẫn với bất kỳ ai được, mặc dù có thể trong một level 2 người chơi có cùng một sự lựa chọn nhân vật chiến đấu nhưng về mọi thứ như chỉ số sức mạnh hay chiêu thức và chiến thuật thì khác nhau hoàn toàn và việc tìm thấy những nhân vật như Luffy, Naruto hay Songoku là không hề khó. Ngoài việc sở hữu kho nhân vật khủng miễn phí thì bạn cần phải tích lũy thêm rất nhiều tiền thưởng để trang bị thêm các vật phẩm mới nhằm tăng thêm vẻ đẹp và sức hấp dẫn đồng thời cũng tăng thêm sức mạnh và bảo vệ tốt hơn cho nhân vật của mình.
*

Chuyên mục: Thế Giới Game