Truy kích 2

Vào cuối tháng 3 và vào cuối tháng 4, Chasing lộ diện thiết bị bắt đầu trong phiên bản update new của bản thân mình. Nhiều nhiều loại tranh bị cực hot cùng sang trọng sẽ đem về cho những người chơi đầy đủ thử khám phá bắt đầu.

Bạn đang xem: Truy kích 2


Game bắn nhau PC số 1 bây giờ – Pursuit – thường xuyên chế tạo những bản update bắt đầu, chất lượng cao. Không những biến hóa về lối chơi, bản đồ dùng Truy Kích nước ta cũng đổi mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng về chủng loại những loại khí giới vào game. Những thay đổi này khiến cho gamer hào khởi rộng lúc tham gia trải nghiệm Truy kích.

Lần lượt The Pursuit đến trình làng những vũ khí cực kỳ lợi sợ hãi mang đến mùa cập nhật

Nằm trong suốt thời gian cập nhật của Truy Kích, vừa mới qua, ban quản trị của tựa game FPS hàng đầu này vừa reviews cho xã hội game thủ Việt cỗ giỏi phẩm đánh nhau bao hàm nhì các loại thiết bị ở trong nhì mẫu khác biệt là Vũ khí giáp lá cà với Vũ khí bắn tỉa.

1. Vũ khí giáp lá cà – PUBG Pano

giữa những thiết bị đánh giáp lá cà tiên tiến nhất, được mong ngóng nhất của Truy Kích nước ta đó là Chảo PUBG. Thực tế, Pursuit đang ra mắt cơ chế đùa sống sót giống như PUBG cách đó tương đối lâu. mà còn, Chảo PUBG cũng là khí giới đánh giáp lá cà trong chính sách này ngay khi xuất hiện. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn trong cơ chế sống sót của Pursuit.

*

Trước đề xuất của fan đùa ý muốn thịnh hành thoáng rộng rộng thiết bị đánh giáp lá cà PUBG Pan này, ban quản trị Pursuit đang mnghỉ ngơi sự kiện nhằm mục đích chế tác điều kiện cho tất cả người đùa cài đặt tranh bị giáp lá cà. Vấn đề này thiệt giỏi. Tại các chế độ nghịch rất có thể sử dụng khí giới cận chiến nhỏng Đấu team, Đao Phong, Vua súng, Vua súng tổ đội… bạn có thể sử dụng Chảo PUBG.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập, Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập

Đăng nhập hàng ngày với liên tục vào trăng tròn ngày nhằm thừa nhận PUBG Pan nhận

Chảo PUBG vào Pursuit được thiết kế với cùng với dáng vẻ giống cùng với mẫu chảo kế bên đời thực với color Đen. Game thủ sử dụng nó bằng phương pháp cầm tay nỗ lực PUBG Pan cùng đánh đối phương. Nó gần như là tốt nhỏng Gậy bóng chày, Xà beng hoặc Nắm đnóng thép …

Để sở hữu Chảo Truy Kích PUBG vô cùng đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ cần singin hàng ngày với tiếp tục vào đôi mươi ngày vẫn nhận ra. Bên cạnh Việc cảm nhận thứ phđộ ẩm sau cuối là Chảo PUBG. trò chơi thủ cũng cảm nhận các thành phần và vũ trang tính giờ khác ngơi nghỉ những mốc 10, 15 ngày.

2. Weapon Sniper – Barrett sVip

Nếu là một trong tay bắn tỉa với gần như khẩu súng phun tỉa, bạn bắt buộc không tải Barrett sVip – lưỡi hái tử thần mới vào Pursuit. Súng phun tỉa tuyệt súng bắn tỉa từ lâu đã có được các xạ thủ Truy Kích hết sức quyên tâm vì độ sát tmùi hương của nó. Chỉ nên một viên đạn vào phần đông những điểm trên khung hình là có thể rước mạng kẻ địch. Độ đúng chuẩn của cái Sniper là tất yêu tranh luận bởi nó gồm ống ngắm với độ zoom tuyệt đối hoàn hảo giúp người tiêu dùng quan tiếp giáp cụ thể từng thành phần của địch thủ.

Và trên phía trên các game thủ hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một vô cùng phẩm xạ thủ new mang thương hiệu Barrett sVip. Chúng tôi bao gồm Barrett thông thường (đen), Barrett Gold (vàng) vào Pursuit. Giờ trên đây bài toán bạn rất có thể những hiểu biết lại Pursuit cùng với Barrett sVip thì quả là một trong những điều hoàn hảo.

Siêu phẩm Barrett sVip

Để cảm nhận Barrett sVip vào Pursuit, nhiều năng lực gamer đã buộc phải thiết lập vào siêu thị hoặc xoay với xác suất nhận thấy. Cuối tháng 3 này, Chasing vẫn hé mở lên tiếng về vấn đề download khẩu pháo bắn tỉa Barrett sVip cho người đùa.

Xem thêm: Thực Phẩm Chứa Nhiều Vitamin A, Tốt Cho Da Và Ngăn Ngừa Nhiễm Trùng

https://thuthuat.taimienphi.vn/truy-kich-lan-luot-tung-ra-nhung-vu-khi-cuc-ba-dao-cho-mua-update-33355n.aspx Ngoài game Săn uống bắt gồm đổi mới về một số loại vũ trang cực kì thu hút này, chúng ta cũng có thể đề xuất game Đột kích. Là một game bắn nhau đỉnh cao, chúng ta tham khảo Cách nghịch Đột kích bên trên thứ tính cùng từng trải thông qua người sử dụng. hầu hết nhiều loại khí giới thời thượng xuất hiện thêm trong game của VTC trò chơi.


Chuyên mục: Thế Giới Game