Truyện chiến dịch huyền thoại

     

Đã là dân nghiền bắn nhau trên di động, hẳn không người nào không nghe biết Chiến Dịch Huyền Thoại - trong những game mobile bắn súng ăn khách nhất của Garena - cũng là 1 trong những trò nghịch được đầu tư chuyên nghiệp hóa và chăm nghiệp bậc nhất Việt phái mạnh ở thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Truyện chiến dịch huyền thoại

*

*

Cốt truyện của CDHT bắt đầu được cập nhật

Điều đặc biệt hơn, diễn biến này không còn được "sao chép" xuất xắc "biên dịch" lại từ bất cứ bộ truyện nào từ nước ngoài, nhưng do bao gồm một người sáng tác trẻ người việt viết. Tác giả trẻ này đó là chủ nhân của cuốn tiểu thuyết fantasy "Urem - người đang mơ" khá nổi tiếng tại thị phần Việt: Phạm Bá Diệp. Anh đồng thời cũng là một game thủ "hardcore" trong kết liên Huyền Thoại và phần đông những game phun súng phổ biến ở nước ta.

Xem thêm: Vie Channel - Lịch Phát Sóng

*

Urem - bạn đang mơ là trong những tiểu thuyết fantasy tiêu biểu vượt trội ở nước ta (Ảnh: thanh niên Online)

Chia sẻ với bạn teen Game, người sáng tác Phạm Bá Diệp đến biết: "Viết cốt truyện cho Chiến Dịch Huyền Thoại là 1 trải nghiệm thú vị, bổ ích. Tôi gần như là nhận lời ngay mau chóng khi được ban vận hành Chiến Dịch lịch sử một thời đưa ra lời mời và trình diễn ý tưởng. Bản thân tôi review cao dự án công trình này của họ, do các sản phẩm game tại vn đều phần nhiều chưa quan tâm đến cốt truyện - dù song khi, đây chính là yếu tố quan trọng giúp lắp chặt tín đồ chơi cùng với game. Về phần mình, tôi mong muốn game thủ sẽ chấp nhận, cùng tìm tìm được những nét thú vị cố định khi tiếp cận với mẩu truyện này".

*

Phạm Bá Diệp thuộc nhà văn Phan Hồn Nhiên trong một cuộc thủ thỉ về văn chương

Hy vọng sau bước đi đi đầu này của người sáng tác Phạm Bá Diệp cũng như Chiến Dịch Huyền Thoại, đang ngày càng gồm có tựa game tạo ra tại nước ta chú trọng hơn tới tình tiết trò chơi, bởi vì đây đó là một trong số những yếu tố tiên quyết giúp fan chơi đính bó hơn với game.

Thanh Niên Game đã đăng mua cuộc truyện trò với tác giả Phạm Bá Diệp - tín đồ viết cốt truyện cho Chiến Dịch Huyền Thoại - trong bài viết tiếp theo!


Chuyên mục: Thế Giới Game