Truyện hệ thống tu luyện toàn năng

     

* Cảnh giới + bà xã ở chương cuốiNgoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành 1 tên phế vật. Mặc dù hắn cũng được ông trời rủ lòng thương gửi hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ ni về sau vận mệnh chuyển hướng, tăng lv như hack, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên nhỏ đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống vị trí tay, ta có thiên hạ!!!
Bạn đang xem: Truyện hệ thống tu luyện toàn năng

# thương hiệu phí
1 Chương 1: Phế thứ Dương gia Miễn phí
2 Chương 2: Ác nô Miễn phí
3 Chương 3: + 4: chịu đựng nhục Miễn phí
5 Chương 5: Điên cuồng thăng cấp Miễn phí
6 Chương 6: Phong Đao Thất Sát Miễn phí
7 Chương 7: Thiên Địa linh quả Miễn phí
8 Chương 8: Đỉnh phong tranh đấu Miễn phí
9 Chương 9: + 10: Chém giết thịt Bạch Hạc Miễn phí
11 Chương 11: Con mẹ nó, thật chính xác là Bạch Tố Trinh Miễn phí
22 Chương 22: Thẻ rút thưởng cùng thẻ nhiệm vụ (1) Miễn phí

*

*

Đảo góc nhìn hàng tá xác chết xung quanh, Muyong tự nhủ.- nếu như được lựa chọn… Liệu mình bao gồm lựa chọn một cuộc sống khác?....- Đã quá lâu rồi.Hắn mấp lắp thêm môi một cách khó khăn.Hắn đã mất nhớ nổi thương hiệu thật của mình, y như cách hắn sẽ đánh mất thú vui trên môi.40 năm trước, Muyoung từng chỉ là một trong sinh viên đại học thông thường như bao fan khác.Nhưng rồi mọi thứ đã biến đổi khi hắn bị triệu hồi cho Quỷ Giới......Muyoung ngấc đầu nhìn lên trời.- Đây chắc rằng là lần sau cùng mình được bắt gặp bầu trời.Bầu trời trên đầu hắn bao la, xanh thẳm.
*

Một cuộc sống chẳng gồm gì để ân hận tiếc, phụ huynh tôi vẫn khỏe khoắn mạnh, việc đến lớp vẫn diễn ra bình thường.Tôi thích đùa game, phim ảnh, hoạt hình, tôi là một học viên trung học tập bình thường, thích phần đông thứ này cũng chẳng bao gồm gì sai.Đó là tất cả những gì của mười năm trước.Đây không hề là trái đất... Một quả đât giả tưởng bị thống trị bởi phần đông kẻ mạnh. Một nơi đựng đầy đông đảo điều màu hồng và ẩn sâu vào nó là những tứ tưởng man rợ, thối nát, một thế giới nơi bạn có thể có được các thứ bạn muốn miễn là chúng ta đủ mạnh khỏe để giành lấy nó...Xem thêm: Những Kiểu Tóc Ngang Vai Thẳng Đẹp Tự Nhiên Được Yêu Thích Nhất 2021

xuyên qua thành tu chân đại lục một chiếc củi mục, loại kia còn tu chân em gái nhà ngươi?Một đạo thất thải hào quang đãng sau đó, Dương Chân thẳng kéo banh trời!Hắn nhìn qua công pháp, thẳng mãn phẩm max cấp, học phần lớn không học hết!Hắn luyện chế đan dược, chẳng các khởi tử hồi sinh, còn có thể thanh xuân mãi mãi, bao nhiêu thánh thiếu phụ tiên tử âu sầu muốn nhờ, điều kiện gì đầy đủ chịu đáp ứng!Hắn rèn đúc vũ khí, trên đánh Thần vương Đại Đế, bên dưới đâm chín suối U Ngục, từng một kiện đa số để thiên địa run rẩy, để thần ma kị lui!Khụ khụ. . ."Ta từ bỏ trước tới tiếng không đóng vai heo trang bức, cũng chính vì ta thực ngưu một nhóm!"===Hệ Thống Tu Luyện======Ngưng Nguyên Kỳ, Trúc Cơ Kỳ, Tiểu quá Kỳ, Kim Đan Kỳ sau đó Siêu Phàm cảnh.Nguyên Anh Kỳ, Luyện hỏng Kỳ, Thần Du Kỳ, Độ Kiếp Kỳ tiếp nối Thiên Nhân cảnh.Đại vượt Kỳ, Hóa Thần Kỳ, Chu Thiên Kỳ, Thiên Tượng Kỳ sau đó Thánh trả cảnh.Đại Thánh kỳ, hỏng Không Kỳ, Tu Di Kỳ, Pháp Tùy Kỳ sau đó Đại Đế cảnh.

Rasaku xuyên việt rồi, đi vào Pokemon nuốm giới. Bước đầu hắn nhảy hack hành trình. Chiếc gì? Ngươi tất cả siêu năng lực? Ha ha, những loại năng lượng ngươi mong thử xem nhiều loại kia? dòng gì? Ngươi gồm Thần Thú? Ha ha, ta địa điểm này Thần Thú binh đoàn đi thử một chút. Không những có khối hệ thống phụ trợ, còn hoàn toàn có thể mở sản phẩm gian lận, ai dám chọc tới? Arceus: thiết yếu trêu vào, không thể trêu vào.
"Khẩu vị của tín đồ này rốt cuộc ra làm sao a! cái này cũng vứt được vào miệng à?"Sau khi cô thức giấc dậy, nhìn vào vào gương thấy bao gồm mình đầu xăm mặt hệt như quỷ, xúc cảm chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.Trước khi trọng sinh, chũm Việt Trạch chính là người mà lại cô sử dụng cả tấm lòng nhằm yêu nhưng kế tiếp cũng là bạn mà cô hận thấu xương.Đời trước cô đó là kiểu phụ nữ não tàn phải mới không muốn lây một chồng tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam chị em hãm hại, bị người đồng bọn nhất tẩy não, kết viên cuối cùng đó là không còn tín đồ nào ao ước ở ngay gần cô.Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, ý muốn cô ly dị, nhường nhịn đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số sáng dạ của bạn dạng tiểu thư vẫn lên dây rồi nhé!
Chào mừng các bạn đến với

modem.vn - quả đât Truyện

Tiên Hiệp Huyền Huyễn . modem.vn là 1 trong những nền tảng câu chữ số trên internet, nơi thành viên rất có thể tự vày xuất bạn dạng những câu chữ tiếng Việt như: Tiểu thuyết, light novel, truyện ngắn hoặc thơ văn khác. Với những tác dụng được cải tiến liên tục, modem.vn sẽ đem đến cho Tác giả chế tạo truyện, Dịch trả đăng truyện với Người gọi truyện online đầy đủ trải nghiệm hoàn hảo nhất.

design by dev.vivoo.vn


Truyện Huyền Huyễn Truyện kiếm Hiệp Truyện lịch sử vẻ vang Truyện Ngôn Tình Truyện dung nhan Hiệp Truyện Tiên Hiệp Truyện Dị Giới Truyện Đô Thị
Truyện Huyền Huyễn Truyện kiếm Hiệp Truyện lịch sử dân tộc Truyện Ngôn Tình Truyện nhan sắc Hiệp Truyện Tiên Hiệp Truyện Dị Giới Truyện Đô Thị
Truyện Huyền Huyễn Truyện tìm Hiệp Truyện lịch sử vẻ vang Truyện Ngôn Tình Truyện dung nhan Hiệp Truyện Tiên Hiệp Truyện Dị Giới Truyện Đô Thị

Chuyên mục: Thế Giới Game