Chuyện Ấy lần Đầu làm chuyện Ấy chị em nào cũng, e gái kể chuyện lần Đầu tiên làm chuyện Ấy

     
*

Đây là lần đầu tiên của thanh nữ. Nàng nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Nàng đẩy đại trượng phu ra cùng cố search một câu xin lỗi, nhưng cánh mày râu ko chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Chàng hỏi con gái tất cả sợ ko cùng nữ lắc đầu một cách dũng cảm.

Bạn đang xem: Chuyện Ấy lần Đầu làm chuyện Ấy chị em nào cũng, e gái kể chuyện lần Đầu tiên làm chuyện Ấy

Cmặt hàng gồm nhiều gớm nghiệm hơn chị em. Ngay cú đầu tiên ngón tay con trai đã chạm đúng điểm cần thiết. Csản phẩm tiến sâu hơn với thiếu nữ run rẩy body toàn thân. Toàn cơ thể cô bé căng thẳng chờ đợi nhưng quý ông thật sự dịu dàng như cánh mày râu đã hứa với cô bé.

Cmặt hàng nhìn thẳng vào mắt thiếu phụ với nói phụ nữ hãy tin phái mạnh. Csản phẩm đã có tác dụng nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của nam giới làm thiếu phụ bớt căng thẳng với đàn bà mở ra đến chàng tất cả thể vào một phương pháp dễ dàng.


Nàng van vỉ quý ông mau lẹ hơn nhưng đàn ông vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho cô bé ít đau đớn nhất. Và nam nhi tiến vào gần hơn, sâu hơn… và chị em cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể, cùng dường như một tia ngày tiết đỏ chảy ra Khi phái mạnh đang tiếp tục.

Xem thêm: Game Gumball Sút Luân Lưu - Choi Game Da Bong Luan Luu

Cmặt hàng nhìn nữ giới lo lắng cùng hỏi gồm đau lắm không? Mắt đàn bà rưng rưng nhưng lắc đầu và nói con trai cứ tiếp tục.

Csản phẩm thò ra thụt vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm gớm nghiệm. Nhưng hôm nay phái nữ đã tê liệt trọn vẹn để có thể cảm thấy nam nhi bên trong nữ.. Sau một vài tích tắc cơ liệt thiếu phụ thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên phía bên trong cùng đàn ông rút nó ra.

Nàng nằm thở hổn hển, nhẹ cả người bởi chàng đã làm cho kết thúc. Chàng nhìn bạn nữ với một nụ cười ấm áp với nói với nữ giới rằng thiếu nữ thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy.

Nàng mỉm cười cùng cảm ơn…. cánh mày râu nha sĩ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên nàng…. đi nhổ răng.


Chuyên mục: Thế Giới Game