Truyền nhân cửu vỹ hồ phần 1

     

Phim hoạt hình Naruto Phần I - Truyền Nhân Cửu Vĩ hồ Tập 1 cho 19 (Lồng Tiếng), naruto (—ナルト— NARUTO?) là loạt manga Nhật phiên bản bằng văn bạn dạng và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã có được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật).

Bạn đang xem: Truyền nhân cửu vỹ hồ phần 1


Phim hoạt hình Naruto Phần I - Truyền Nhân Cửu Vĩ hồ nước Tập 1 mang đến 19 (Lồng Tiếng), na-ru-to (—ナルト— NARUTO?) là loạt manga Nhật phiên bản bằng văn phiên bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã có dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật).
*
Phim phim hoạt hình Naruto Phần I - Truyền Nhân Cửu Vĩ hồ Tập 1 mang đến 19 (Lồng Tiếng)

Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu hụt niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn kiếm tìm cách xác định mình sẽ được mọi tín đồ công nhận, rất mong trở thành Hokage (Hỏa Ảnh) - người lãnh đạo nin-ja cả làng, được toàn bộ mọi bạn kính trọng. Kishimoto thuở đầu đã phác hoạ hoạ na-ru-to trong một ấn phiên bản Akamaru Jump vào tháng 8 năm 1997.<1> Sự khác biệt ở địa điểm Naruto là công ty của hồ ly Chín Đuôi được chính thân phụ của mình phong ấn vào người, và mẩu chuyện được để trong bối cảnh hiện đại hơn.

Xem thêm: Cách Làm Reading Ielts Hiệu Quả, Mách Bạn Các Mẹo Làm Bài Reading Ielts Ăn Trọn 9

<2> Phiên bản lúc đầu của na-ru-to này đã tất cả khả năng biến thành một phụ nữ quyến rũ – tuy vậy khi cậu ta làm vậy, một cái đuôi cáo xuất hiện. Kishimoto kế tiếp mới chế tác lại mẩu chuyện thành hiện nay trạng, cùng được xây đắp lần đầu vị Shueisha vào thời điểm năm 1999 trong ấn bạn dạng thứ 43 của tập san Tuần san thiếu thốn niên Jump tại Nhật. Chương cuối của na-ru-to được phân phát hành vào ngày 10 mon 11 năm 2014<3>. Bộ manga đã được chế tạo dưới dạng tankōbon (sách) bao gồm 72 tập. Đến tập 36, cỗ manga đã bán được hơn 71 triệu bạn dạng tại Nhật.<4> Tập truyện được cấp giấy phép cho bài toán phát hành bạn dạng dịch thanh lịch tiếng Anh bởi vì Viz Media. Được đăng các kỳ trên tạp chí Shonen Jump, Naruto đang trở thành loạt manga bán chạy nhất của công ty.<5> cho tới 2 tháng tư năm 2008, 28 tập thứ nhất của cỗ truyện đã có mặt trong tiếng Anh.Và tính từ lúc tháng 4 năm 2008, bộ truyện nổi tiếng này đã chính thức được TVM Comics mua bản quyền với xuất phiên bản phiên bản tiếng Việt tại thị phần Việt Nam. Cùng với 235 triệu bản được đẩy ra trên toàn gắng giới hồi tháng 5 năm 2018, Naruto phát triển thành bộ manga hút khách thứ cha trong định kỳ sử, chỉ xếp sau One Piece cùng Bảy viên ngọc rồng <6>.Phần đầu trong hai loạt phim hoạt hình được sản xuất vày Studio Pierrot với Aniplex đã công chiếu khắp Nhật bạn dạng trên màng lưới truyền hình TV Tokyo cùng mạng lưới hoạt hình truyền hình vệ tinh Animax vào trong ngày 3 mon 10 năm 2002, và cho giờ vẫn đang được chiếu. Viz cũng cấp chứng từ phép cho các hãng sinh sống Bắc Mĩ. Phần trước tiên kéo nhiều năm trong 9 mùa, trong lúc Naruto: sức khỏe vĩ thú ban đầu chiếu vào 15 tháng 2 năm 2007 và xong xuôi vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.Phim hoạt hình Naruto khởi chiếu ngơi nghỉ Hoa Kỳ bên trên Toonami của Cartoon Network vào ngày 10 tháng 9 năm 2005, và ở Canada bên trên Bionix của YTV vào 16 tháng 9 năm 2005. Naruto ban đầu phát sóng ở quốc gia Anh bên trên kênh Jetix vào 22 mon 7 năm 2006. Phim khởi chiếu sống Úc trên kênh Toasted TV vào 12 tháng một năm 2007. Naruto khởi chiếu tại khoanh vùng Châu Á ở một số trong những nước chọn lọc (trong đó có Việt Nam) vào ngày 28 mon 7 năm 2008 bên trên kênh Cartoon Network.
Xem kích thước Lớn
https://www.youtube.com/embed/tA3yE4_t6SY

XemPhim hoạt hình Naruto Phần I - Truyền Nhân Cửu Vĩ hồ Tập 1 mang đến 19 (Lồng Tiếng)

Tập 1Chuyên mục: Thế Giới Game