Truyện one piece tập 958

     

Chế độ Thất Vũ Hải bị bãi bỏ khiến cho tình hình trái đất rung chuyển. Thuộc modem.vn mang đến với những cốt truyện tiếp theo trong anime One Piece tập 958.

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 958


*

One Piece 958: chính sách Thất Vũ Hải đã bị bãi bỏ


Như họ cũng đã biết thì vào tập trước của anime One Piece, chế độ Thất Vũ Hải đằng sau sự đồng thuận của khá nhiều quốc vương trong họp báo hội nghị Reverie đã thỏa thuận bị bến bãi bỏ. Thiết yếu Quyền nhân loại lật mặt còn cấp tốc hơn lật sách ngay mau lẹ đưa quân team đi truy hỏi bắt các Thất Vũ Hải (Hay điện thoại tư vấn đúng rộng là Cựu Thất Vũ Hải). Không chỉ có vậy hội nghị Reverie cũng ko chỉ tạm dừng tại đó, sau khoản thời gian hội nghị xong xuôi thì đã có một chuyện cực shock nào đó xẩy ra và nó tương quan trực tiếp đến công chúa Vivi của Alabasta, điều này khiến cho rất nhiều người xem cảm thấy lo ngại cho định mệnh của cô.

Mở đầu tập mới là cuộc nói chuyện giữa Fujitora thuộc Akainu. Akainu tỏ ra không mấy hí hửng vì đưa ra quyết định của tổ chức chính quyền vì ông ta cho rằng việc đào thải Thất Vũ Hải không phải là đưa ra quyết định chính xác, nhưng lại sự phản đối của Akainu là vô hiệu. Fujitora cũng tiết lộ rằng cán cân nặng của trái đất sẽ biến hóa mạnh mẽ cùng SSG (Đội khoa học Đặc Biệt Hải Quân) đã gồm phương án sẵn sàng cho việc Thất Vũ Hải biến hóa mất, có nghĩa là việc đào thải các Thất Vũ Hải đang được tính toán từ trước với Hải Quân cũng như Chính Quyền thế giới đang bao gồm một dự án nào đó. Rộng nữa sau khi nghe tin Kaido thuộc Big Mom hợp tác ký kết tại Wano thì Fujitora tỏ ra vô cùng sợ hãi, ông nhận định rằng băng Rocks sẽ trở lại.


*

One Piece 958: Rocks, băng hải tặc mạnh mẽ nhất trong lịch sử


Băng hải tặc Rocks là băng hải tặc khét tiếng nhất rộng 40 năm trước, trước cả thời của Vua Hải Tặc Roger. Đây là một trong tổ chức hải tặc khủng tía với mọi kẻ bạo lực, điên rồ, rất có thể tự đánh lẫn nhau. Chỉ đạo của băng hải tặc là thuyền trưởng Rocks và hồ hết nhân trang bị lừng lẫy từng là nằm trong băng này là Râu Trắng, Big Mom, Kaido, Shiki, Captain John, Ngân lấp và Ochoku. “Biến nạm God Valley” vào 38 năm kia đã khiến cho băng hải tặc này bị xóa sổ. Vị đã bám líu tới vô số vấn đề nhạy cảm của cố kỉnh giới, nên sau thời điểm bị xóa bỏ thì mọi thông tin của Rocks cùng băng hải tặc Rocks phần đông bị xóa khỏi lịch sử dân tộc theo.

Và Rocks D. Xebec, hắn là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Rocks có ước mơ làm “Vua của thế giới” và là một trong những mối nạt dọa nguy hại với chính phủ Thế giới. Hắn đã bị đánh bại sau “Sự khiếu nại God Valley” và theo lời Sengoku thì hắn không thể tồn trên trên cõi đời này nữa. Rocks là chính một trong những địch thủ nguy hiểm tuyệt nhất của Roger và Garp. Bọn họ cũng hiểu rằng thêm một vì sao nữa nhưng mà Garp không thích trở thành Đô Đốc bởi vì ông không muốn thao tác làm việc dưới trướng của Thiên Long Tinh.

Xem thêm: Lmht: Lịch Thi Đấu Lck Mùa Xuân 2018, Skt T1 Gặp Kèo Dễ Thở Trong Ngày Thi Đấu Thứ 2

Sau đó hải quân cũng đã ra mắt mức truy tìm nã mới của những Tứ Hoàng bây giờ sau khi chính sách Thất Vũ Hải trở nên mất, ví dụ thì mức tróc nã nã bắt đầu như sau:

Râu Đen: 2 tỉ 247 triệu 600 nghìn Beli.Shanks Tóc Đỏ: 4 tỉ 48 triệu 900 nghìn Beli.Big Mom: 4 tỉ 388 triệu Beli.Kaido: 4 tỉ 611 triệu 100 ngàn Beli.

Hải tặc có mức truy hỏi nã cao nhất thế giới là Roger, tuy nhiên với sự hợp tác và ký kết của Kaido thuộc Big Mom thì số tiền truy nã của tất cả hai vẫn vượt lên trên Vua Hải Tặc.

Sau đó Sengoku còn lưu ý cho Akainu về một hải tặc được cả Râu Trắng, Roger và cả Tóc Đỏ quý trọng đang ở Wano. Và fan đó không một ai khác không tính Luffy,


Chuyên mục: Thế Giới Game