Tập 994: còn được gọi là yamato

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao hai Tac Vua nhì Tac One Piece tap 994 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy nhóm mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc bắt buộc đã biến bản thân biến đổi một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Tập 994: còn được gọi là yamato

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu kĩ năng co dãn bọn hồi như cao su thiên nhiên nhưng thay đổi lại cậu đang không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển khơi hãy chạm chán ta và trả lại nó”. Chính lời nói này vẫn thúc đầy Luffy phát triển thành 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Vàng Đẹp Cho Nữ, Top 10 Mặt Dây Chuyền Vàng 18K Nữ Đẹp Nhất 2021

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 member để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp hải dương với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên con đường đi, cậu tìm được các thành viên mang đến nhóm cùng đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) bên trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi mang lại hơn 1 năm sau new được sản xuất vày Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm và ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích mẩu truyện nên ko thể hoàn thành nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất quan trọng và đáng buồn. Ko kể khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên như thế nào cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn xác định của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 994 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên modem.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "modem.vn" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Thế Giới Game