Thục sơn chiến kỷ đồng nghiệp chi hàn ngọc ẩn huy

“Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi thuộc “phái nam thần cổ trang” Trần Vỹ Đình quay trở về trong bộ phim cổ trang new đầy ma mị với cuốn hút Thục Sơn Chiến Kỷ. Mối tình thơ mộng tuy vậy không thua kém phần âu sầu thân Đinh Ẩn và con gái của quân địch – Ngọc Vô Tâm có tương lai sẽ rước không ít nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Thục sơn chiến kỷ đồng nghiệp chi hàn ngọc ẩn huy


Với sự góp phương diện của dàn diễn viên danh tiếng nlỗi Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim truyện Thục Sơn Chiến Kỷ đã có được mạng trực con đường Ái Kỳ Nghệ (iqiyi.com) cài phiên bản quyền phát sóng. Cụ thể, trang mạng này vẫn chia bộ phim truyện lâu năm 54 tập ra làm cho 6 kỳ, từng kỳ đã chiếu ngay tắp lự 9 tập. Lịch lên sóng của mỗi kỳ là vào trong ngày 22 hàng tháng.


Ngày 22/9 vừa mới rồi, Thục Sơn Chiến Kỷ đã kết thúc kỳ chiếu đầu tiên. hầu hết khán giả giãi bày chúng ta khá choáng lúc được xem như ngay lập tức nlỗi vậy: “Rất niềm phần khởi nhưng mà tôi không thể thức mà lại theo dõi và quan sát ngay tức khắc 9 tập được”, “Một ngày chiếu 9 tập, tui bắt buộc sinh sống sao đây?”, “Hoa Thiên Cốt thì 1 tuần 4 tập, Thục Sơn Chiến Kỷ một ngày 9 tập”, “Tính ra thì cũng không hào hứng gì, cần chờ đến 22 tháng sau new xem tiếp kỳ mới được”, “Để dành 9 tập xem rải rác…”.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Cho Mẹ: Sinh Con Đầu Lòng Sinh Sớm Hay Muộn


trái lại, một thành phần người theo dõi không có tài năng khoản VIPhường của trang mạng này thì lại than trời: “Không tài năng khoản VIPhường thì một ngày 10 tập em cũng không quan liêu tâm”, “Em hy vọng coi thì nên làm thế nào, ai mang đến em mượn tài khoản?”, “Muốn nắn xem Trần Vỹ Đình của em, dẫu vậy em không hẳn tài khoản VIP”, “Đi đăng kí tài khoản VIPhường hiện thời được không?”, “Ngồi đợi đài vô tuyến download phiên bản quyền thôi”.
*

*

*

Được biết thêm, kỳ đầu của bộ phim truyền hình biểu hiện về quá trình Đinch Ẩn (Trần Vỹ Đình) bắt đầu làm Thục Sơn nhằm học tập tìm pháp. Cụ thể rộng, vị chưởng trường phái Côn Luân hy vọng bảo vệ thế gian, ngăn chặn lại mưu đồ dùng cướp chiếm Xích Hồn Thạch của Lục Bào lão tổ (Ngô Kỳ Long) nhưng mà đã chuyển Huyết Tinh Thạch vào vào cơ thể Đinh Ẩn. Đinh Ẩn gia nhập phái Thục Sơn nhằm luyện thành tốt học tập, thay bạn người đời tìm kiếm Lục Bào lão tổ báo thù.

Xem thêm: Hồ Nào Trong Ấm Ngoài Êm, Làm Nên Điện Sáng, Người Người Hân Hoan? ?


*

Cũng tại phía trên, Đinc Ẩn vô tình gặp được Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) – cô nàng cô khuôn khía cạnh hệt nhau bạn vợ đã mất của bản thân. Không ngờ, Ngọc Vô Tâm lại đó là đàn bà của Lục Bào lão tổ. Liệu Đinch Ẩn hữu ích dụng cô nhằm đối phó với kẻ thù? Câu trả lời sẽ có vào kỳ tiếp theo của tập phim.


Chuyên mục: Công nghệ