Truyện tranh siêu anh hùng marvel

     

Cùng điểm lại đông đảo tranh cãi của các fan ái mộ dòng chuyện tranh siêu nhân vật Marvel từ trước mang đến nay.

Bạn đang xem: Truyện tranh siêu anh hùng marvel

1. Liệu Hulk tất cả quá to gan hay chăng?

Nếu bạn đã từng đọc truyện tranh siêu nhân vật của Marvel thì chắn chắn chắn bạn sẽ thấy rằng chàng trai Hulk chẳng là gì nếu so sánh với rất nhiều "ông trùm" khác. Mặc dù vậy khi được đưa thể thành phim thì Marvel đang đẩy sức khỏe của Hulk lên quá cao và khiến nhiều bạn có cảm hứng là anh chẳng hề bao gồm đối thủ.

*

Ngay đến hơn cả Stan Lee, phụ vương đẻ của dòng chuyện tranh siêu anh hùng cũng từng tuyên bố rằng ông thấy họ làm Hulk quá táo bạo trên phim. Thực thụ thì đó là một cách lùi bởi nó sẽ khiến cho việc reviews một bộ phim truyện riêng nữa giành riêng cho Hulk trở cần hơi bất khả thi.

2. Phim tất cả nên được làm giống truyện tốt không?

Thực sự thì đó là một trong những vấn đề gây bất đồng quan điểm nhất tự trước mang lại nay mỗi một khi Marvel trình làng một bộ phim siêu nhân vật mới. Những người dân thích sự truyền thống thì luôn luôn cho rằng phim bắt buộc được làm đồng nhất như trong truyện tự nội dung cho đến các tình tiết, những nút thắt... Tạo thành hình nhân thiết bị cũng đề nghị giống nguyên tác thì mới đảm bảo được tinh thần của phim.

*

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng nếu phim làm tương đồng truyện vì thế thì bạn mua truyện coi là được rồi, việc gì bắt buộc xem phim nữa. Để xoa dịu các cuộc tranh cãi xung đột không hồi kết này, các nhà làm cho phim luôn phải cố gắng cân bằng giữa việc giữ nguyên hay biến đổi các cốt truyện của kịch bạn dạng cũ.

3. Lúc nào thì đội Guardians of the Galaxy gặp mặt được Avengers

Guardians of the Galaxy thực sự đã đem về một xúc cảm mới cho những fan hâm mộ của ngoài hành tinh điện hình ảnh Marvel. Đã có nhiều fan phải hò reo khi nhận thấy Thanos, ông trùm khổng lồ nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel xuất hiện trong phim và nhiều người dân đã bước đầu mơ cho cảnh Guardians of the Galaxy sát cánh đồng hành cùng đội Avengers.

Xem thêm: Đặt Vòng Tránh Thai Như Thế Nào, Có Ảnh Hưởng Gì Không, Chi Phí Bao Nhiêu

*

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì ngoài câu hỏi có chung kẻ thù là Thanos ra, phía Marvel vẫn chưa hề có một tin tức chính thức nào về việc khi nào thì Guardians of the Galaxy gặp được Avengers. Vì đó, phía trên cũng là 1 trong điều làm cho các tín đồ của Marvel tranh cãi xung đột liên miên.

4. Phim siêu nhân vật Marvel nên vui nhộn và phá cách hay nên được gia công nghiêm túc và tất cả chút u ám?

Tranh bao biện này xuất phát từ một nhấn định, đó là các tập phim siêu anh hùng của Marvel dường như đang ngày dần trở nên solo điệu. Người theo dõi đang dần dần tỏ ra chán các cảnh sử dụng quá kĩ xảo nhiều, ngán những trường hợp "buff tinh thần" giành cho các bộ phim PG13.

*

Hẳn chúng ta cũng từng thắc mắc rằng lý do các siêu nhân vật Marvel đấm đá phá nát cả tp mà chẳng ảnh hưởng tới dân chúng? Hay chúng ta từng tặc lưỡi mà lại nói rằng thể nào team Avengers chẳng chiến thắng tiếp? Đó đó là những điều để cho fan Marvel trầm trồ khá không tin tưởng về phong cách mà ngoài trái đất điện ảnh này rất cần phải thay đổi.

Bởi nếu giữ lại mãi sự vui nhộn cùng phong cách làm phim giành riêng cho thiếu niên (không hề tất cả sự tang thương của chiến tranh và chỉ luân chuyển quanh sự chiến thắng, vinh quang đãng của siêu anh hùng) thì chắc chắn rằng Marvel sẽ dần mất đi đa số fan ngưỡng mộ trung thành tốt nhất của mình.

5. Liệu diễn xuất của Mandarin vào Iron Man 3 tất cả ổn không?

Sự mở ra của Mandarin vào Iron Man 3 thực thụ đã tạo ra tranh cãi tương đối nhiều cho hầu như ai từng đọc qua phiên bạn dạng truyện tranh về nhân đồ vật này. Vào truyện, Mandarin là 1 trong những nhân đồ dùng phản diện đích thực với các cái nhẫn chứa sức khỏe kinh người.

*

Thế mà lại trong phiên phiên bản điện ảnh, nhân vật này lại chỉ có vai trò là 1 trong những nhân đồ dùng phụ, một gã bù nhìn được dựng lên làm hình tượng cho tổ chức triển khai khủng bố. Thậm chí còn nhân vật này ở trong phần cuối còn lộ ra là một ông cố kỉnh già... Mất nết, được gửi vào phim chỉ mang ý nghĩa chất hài hước là chính.


Chuyên mục: Thế Giới Game