Tryndamere thợ săn quái thú

     

Chúng tôi đuổi theo nhỏ thú cho tận về tối mịt, rồi cắn trại qua đêm ở đó. Phần đa thợ săn không giống cũng mệt lử với số đông vết yêu thương khắp bạn và chẳng thể ra đi hơn, nhưng chúng tôi buộc bắt buộc lên đường. Toàn bộ mất mát, cả đông đảo thống khổ bao ngày qua; tất yêu để chúng vươn lên là vô nghĩa. Buộc phải hạ được nó.

Bạn đang xem: Tryndamere thợ săn quái thú

Ngày 35

Giữa đêm tối, con thú vật tấn công. Vảy của nó được ngụy trang tuyệt vời nhất dưới làn nước. Bị tiến công đến không thể manh giáp. Không còn ai sống sót. Tôi đốt tât cả hầu như thứ còn còn lại và ngăn đường bé quái vật. Chỉ nên ai ở xuống trước cơ mà thôi.

Xem thêm: Bài Hát Uống Nước Nhớ Nguồn " (Kiếm Được 11 Bài), Ơn Nghĩa Sinh Thành

Ngày 43

Vừa bắt đầu tinh mơ, tía thợ săn xuất hiện, sở hữu các món sản phẩm công nghệ rèn từ phần đa quái thú bí mật và cướp lấy nhỏ mồi. Đòn tấn công với lưỡi rìu xoay cùng cây bola đầy gai mạnh khỏe như sấm sét. Con quái thú bất bại đã hạ sát lừng khừng bao nhiêu bạn bè của bọn chúng tôi, bị ba kẻ đó hạ gục quá nhanh. Sau khoản thời gian thu được những chiến lợi phẩm, chúng ta lại bước đầu cho cuộc đi săn mới với hai con mắt rực lửa. Họ đó là những Thợ Săn quái quỷ Thú.

*

Sau bao ngày hóng đợi, công ty chúng tôi đã hoàn thành công cuộc chuẩn chỉnh bị cho người thợ săn đầy sức khỏe này, và sẵn sàng để ra mắt các bạn. Trên chiến trường dù đầy đều trở mắc cỡ và cực nhọc khăn, nhưng ba thợ săn này luôn sẵn sàng để giúp đỡ đỡ các bạn vượt qua vớ cả. Đặc biệt, để trợ giúp cho chặng mặt đường dài phía trước, cửa hàng chúng tôi sẽ có một chút ưu đãi một trong những ngày đầu, các chúng ta cũng có thể xem thông tin chi tiết ở dưới nhé.

Trong ba ngày tự 19/2 mang lại 21/2, shop chúng tôi sẽ giảm ngay cho gói bộ combo 3 bộ đồ (tức giá mỗi phục trang sẽ chỉ còn 145 RP). Với đầy đủ bạn chưa có tướng, cửa hàng chúng tôi cũng đã chuẩn bị thêm một gói full bộ nữa!

*
Gói phục trang Thợ Săn tai ác Thú687 - > 436
*

Gói trang phục Thợ Săn tai ác Thú

+ tướng

1079 -> 783

Ngoài ra, các chúng ta có thể mua riêng rẽ từng bộ đồ Thợ Săn thú vật được giảm giá trong tía ngày thứ nhất ra mắt với mức giá như sau:

Trang phụcGiá RP
Tryndamere Thợ Săn quỷ quái Thú269 -> 228
Draven Thợ Săn quái quỷ Thú249 -> 211
Sejuani Thợ Săn quỷ quái Thú169 -> 143

*
*


Chuyên mục: Thế Giới Game