Bụi channel

     

(modem.vn) - Đó đó là câu chuyện về tử phạm nhân Phước “tám ngón”, thương hiệu thật là Nguyễn Hữu Thành (SN 1971, Dĩ An, Bình Dương), một giang hồ tất cả tiếng ở miền nam những năm tiếp theo giải phóng.

Bạn đang xem: Bụi channel

Bạn sẽ xem: đoạn phim tử hình phước tám ngón

Có người gọi Phước là 1 giang hồ, một tướng cướp khét tiếng. Lại sở hữu người gọi bằng cụm từ sát thủ máu lạnh. Phước cũng chính là người đã từng gây nên ra vụ vượt ngục chấn cồn tại trại giam Chí Hòa (TP. HCM).

Gọi là "tám ngón" vì chưng tay trái của Phước bị cụt mất 2 ngón. Căn cơ chẳng phải do tai nạn, pk mà là do Phước trường đoản cú kê dao chặt tay mình năm 16 tuổi, khi bị chị em mắng. Một chuyện ngoạn mục nữa về thời niên thiếu thốn của Phước là hắn vẫn trói cha mình rồi thả xuống giếng, khi người cha ngất thì Phước new kéo lên.


*

"Xin dâu bằng... Một khẩu súng"

Theo tin tức trên báo Bưu năng lượng điện Việt Nam, thời niên thiếu, Phước bỏ nhà đi bụi, sống bởi cờ bạc, trộm cắp, cướp bóc. Cuộc sống Phước là tiếp tục những vụtrốn trại, bắt giam cùng rồi tải súng lập băng cướp.

Xem thêm: Ngo Khong Mobile Online Cho Điện Thoại, Most Downloaded Tay Du Ky Java Games

Trước đó, cho dù biết T. Sẽ đính hôn và chuẩn bị sửa làm đám hỏi với bạn yêu, Phước mang lại nhà, bắt T. Phải đi dạo cùng rồi nhắn nhủ: "Từ chối cũng được, nhưng đàn em của Phước tất cả làm điều gì đó với T. Và gia đình cũng rứa gắng… thông cảm cho". Quá hại hãi, T. đành buộc phải đi theo Phước.

Cuộc quá ngục không tưởng bằng dao lam

Phước đã dùng dao lam cưa đứt dòng cùm chân. Để kiêng bị quản ngại giáo phân phát hiện, hắn đã đưa sợi vải cho vào chỗ cưa rồi đốt để nhựa vải phủ bí mật vết cưa.

Chuyện "lạ" ở chiêu mộ Phước "tám ngón"


*

*

Theo thông tin trên tờ Infonet, trên ngôi chiêu mộ của Phước tám ngón sinh hoạt trường phun Long Bình, một thời, ông ba Son từng chứng kiến nhiều chuyện kỳ lạ khác. Ông bảo, cả đời làm cho phu mộ nhưng không từng tận mắt chứng kiến trường đúng theo nào như chiêu mộ Phước. 1 năm sau thời điểm hành quyết, lũ em của Phước mang đến bốc hài cốt để làm trọn đạo nghĩa nhưngkhi nắp áo của Phước vừa bật ra, đám bọn em của gã giang hồ đơ mình hoảng hốt, vứt chạy tán loạn. Bởi, không người nào tin, sau đúng 1 năm, hình dáng của Phước “tám ngón” vẫn còn đó gần như nguyên vẹn, hòm bốc lên mùi khó chịu thối.


Chuyên mục: Thế Giới Game