Tứ hoàng shanks tóc đỏ

Giới thiệu nhân vật

Shanks “Tóc Đỏ”, hay Call là “Tóc Đỏ”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cùng là một thành viên vào Tứ đọng hoàng ách thống trị New World. Ông cũng từng là thành viên của băng team hải tặc Roger huyền thoại, là băng hải tặc độc nhất chinh phục thành công xuất sắc Đại Hải Trình.

Bạn đang xem: Tứ hoàng shanks tóc đỏ

Đáng chú ý là, ông là fan đã truyền xúc cảm cho Luffy khởi hành có tác dụng hải tặc, với trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu no Mi nhưng mà Luffy tình cờ ăn uống đề nghị là do ông tìm kiếm được.

Ngoại hình nhân vật

Shanks luôn khoác một cái áo khoác bên ngoài dài color black trên vai cùng, trước khi Tặng máy này mang lại Luffy, ông vẫn nhóm một chiếc nón rơm cảm nhận trường đoản cú Gol D. Roger (thuyền trưởng cũ của ông) mà lại ông đã sở hữu trong vô số năm với nối sát cùng với hình tượng của ông.

Trong đông đảo lần xuất hiện vừa mới đây cùng với cương vị thuyền trưởng, Shanks mặc một cái áo sơ mày Trắng chỉ cài đặt nút ít một ít, nhằm lộ một phần ngực è. Một dải vải vóc béo red color được cột quanh thắt lưng và giữ cây kiếm của ông nghỉ ngơi mặt buộc phải.

Thứ tuyệt vời tốt nhất của Shanks là color tóc đỏ của ông, cũng chính là xuất phát của biểu tượng ‘Shanks Tóc Đỏ’. Ông cũng có thể có bố dấu sẹo chạy dọc đôi mắt trái vày Râu Đen gây ra, và mất cánh tay trái vì cứu Luffy ngoài một bé quái thú đại dương (Sea King) Lúc Luffy còn nhỏ tuổi.


Ở đoạn đầu của One Piece, Shanks gồm những thiết kế hơi giống Luffy. lúc phong cách vẽ của Odomain authority biến hóa, Shanks trngơi nghỉ cần khác hoàn toàn rộng. Đôi mắt ông trsống đề xuất nhan sắc đường nét cùng thon hơn trước đây. Mũi ông cũng khá được vẽ rõ ràng hơn, như là với bí quyết tả mũi rõ của Nico Robin, đối với phần lớn các nhân thiết bị không giống vào series. Mái tóc đỏ đặc trưng của ông cũng hơi dài hơn nữa, xoăn uống hơn cùng vuốt ngược về phía sau nhiều hơn thế nữa, trái với hình ảnh tóc chẻ ngôi giữa ở phần đầu series.

Tính bí quyết nhân vật

Shanks là 1 trong tín đồ cực kì vô tứ, ông mê thích dành riêng thời gian cùng tập thể đi nghêu du khắp thế giới rộng là chạy hối hả tự khu vực này qua khu vực khác. Shanks luôn chỉ đạo các member trong đoàn với lòng trắc ẩn với vị tha, điều đó khiến ông vô cùng được kính trọng vị phần lớn các thuyền trưởng không giống.

thường thì ông luôn luôn tách hồ hết hành động hoàn toàn có thể dẫn đến bạo lực, cùng thậm chí là hoàn toàn có thể lay cồn ý chí của những nhân trang bị nổi bật, nlỗi Dracule Mihawk nhằm cùng tyêu thích gia cuộc vui cùng với ông. Mặc mặc dù hết sức vô tư và theo nhà nghĩa chủ quyền, ông cũng biến thành bước ra nếu như nlỗi bao gồm bạn bên dưới trướng ông tuyệt người ông cần đảm bảo an toàn bị đe dọa.

Nhìn vẻ ngoài dường như đơn giản tuy nhiên Shanks gồm có nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp hơi tinh vi. Ông tin tưởng rằng ví như chủ kiến của rất nhiều cá nhân có sự xích míc, xuất sắc hơn hết là đề nghị bong khỏi nhau.

Shanks cũng có tài nạp năng lượng nói với ham mê cợt người không giống. Mặc cho dù đã từng đi mọi quả đât, ông tin rằng địa điểm tốt nhất có thể đó là quê nhà của ông ngơi nghỉ West Blue.

Năng lực cùng mức độ mạnh

Vừa là cựu thành viên của băng Hải tặc Roger, thuyền trưởng băng Hải tặc Tóc Đỏ, vừa là 1 trong những trong Tđọng Hoàng của New World, Shanks được được hiểu là một trong trong tứ hải tặc vượt trội nhất quả đât. Tuy nhiên, năng lực cùng sức khỏe của ông vẫn chưa được bật mý ví dụ.

Mặc mặc dù cho là thanh niên tốt nhất vào Tứ đọng Hoàng, ông có vẻ mạnh bạo ngang ngửa Kaibởi vì, Charlotte Linlin, với thậm chí là cả Whitebeard, người từng được xem như là hải tặc mạnh nhất trái đất. mặc khi Linlin cũng công nhận sức khỏe của ông, khi bà tuyên bố rằng chỉ gồm sự phối hợp của đội quân của băng Hải tặc Big Mom cùng lực lượng con kiến của Elbaf, danh tiếng là vượt trội nhất thế giới, bà mới có thời cơ làm thịt được Shanks.

Năng lực thể chất

Shanks bao gồm một công sức của con người khác thường Khi ông từng là kẻ địch của Mihawk, một tìm sĩ bậc thầy với sức khỏe phi thường rất có thể làm Zoro choáng váng dễ dãi trường hợp tấn công đồ lý.

Ngay cả chưa đến một tay, Shanks cũng hoàn toàn có thể đưa sức mạnh phi thường vào kiếm thuật, rất có thể xứng khoảng cùng với Whitebeard, một tín đồ lũ ông lớn lao, bạn hoàn toàn có thể bầy áp hoàn toàn lực lượng loài kiến với cục bộ lực lượng sĩ quan tiền Hải Quân.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hành Khúc Đội Tntp Hồ Chí Minh, Hành Khúc Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh

Shanks có chức năng chịu đựng đợt đau hết sức giỏi. Thậm chí sau khi cánh tay ông bị cắn đứt vày một con thú vật đại dương định nuốt trộng Luffy, Shanks trọn vẹn không choáng váng tuy nhiên bị chảy máu không ít và chỉ đơn giản dễ dàng sử dụng Haoshoku Haki nhằm dọa con quái vật biển.

Kiếm thuật

Là địch thủ cũ của Mihawk bạn được xem như là kiếm sĩ giỏi tuyệt nhất trái đất, bạn dạng thân Shanks cũng là 1 tìm sĩ khôn xiết khỏe mạnh. Shanks hoàn toàn có thể đỡ được một cú chỉm trường đoản cú Whitebeard với duy nhất tay, minh chứng sức mạnh của ông vào tìm thuật.

Shanks có vẻ yêu thích cánh tay trái của bản thân trước khi ông mất nó, vì ông luôn luôn cố tkhô hanh tìm vào tay trái trong thừa khđọng. Ông được hiểu thuận tay trái.

Haki

Shanks có thể áp dụng nhuần nhuyễn nhị vào bố nhiều loại Haki. mặc khi Whitebeard cũng đánh giá cao Shanks về Haki của ông trong “chuyến thăm” của ông.

Shanks hoàn toàn có thể áp dụng Haoshoku Haki (Haki Đế vương), một tài năng nhưng chỉ 1 trong các một triệu con người rất có thể dùng được.

Shanks cũng là bậc thầy về Busoshoku Haki (Haki Vũ trang), trong trận chiến ngơi nghỉ MarineFord, bởi cây kiếm được truyền Haki của bản thân mình ông có thể dễ dãi ngăn chặn cú đnóng nham thạch của Akainu, lắp thêm đầy đủ dạn dĩ nhằm đốt cháy phần đông địch thủ mạnh mẽ nhất nhỏng Ace, Jinbe, với thậm chí là Tứ đọng Hoàng Whitebeard.

Vũ khí

Hiện giờ, Shanks bắt đầu chỉ sử dụng một cây tìm thương hiệu Gryphon trong hành động. Gryphon là 1 cây kiếm kỵ binc (sabre) mập với 1 lưỡi nhất cùng phần đốc kiếm bự.

Tiểu sử

Shanks tới từ West Blue với, trong vượt khứ, từng là thành viên vào đoàn của Gol D. Roger cùng với sứ mệnh hải tặc tập sự. Trong thời gian kia Shanks nhận được chiếc mũ rơm của Roger, nhưng không rõ đúng đắn tại sao và vào tầm làm sao.

Ngày dấn mình vào của ông cũng không được tiết lộ, chỉ biết rằng đa phần thời hạn ông với bạn hữu thuộc tập sự là Buggy tranh cãi những điều bất nghĩa, như thể cực Bắc với rất Nam chỗ nào rét hơn. Chính Shanks cũng chính là bạn đã làm Buggy nuốt cần trái ác quỷ với kế tiếp bắt buộc bơi lội ra biển nhằm cứu giúp Buggy. Sau lúc Roger chết vị bệnh dịch, băng Hải tặc Roger chảy chảy và Shanks xuất hành lập ra băng hải tặc đến riêng biệt bản thân.

Shanks đã thu nhận Yasopp, phụ thân của Usopp làm cho thành viên băng hải tặc Tóc Đỏ của bản thân mình. Tại một khoảng chừng thời hạn như thế nào kia, ông đang gặp mặt Marshall D. Teach, tiếp đến là 1 trong những member trong đoàn của Whitebeard. Không biết đã xảy ra chuyện gì cơ mà Blackbeard vẫn còn lại tía vết sẹo bên trên mắt trái của ông.

Shanks cũng xuất xắc chiến tranh cùng với Mihawk vào thừa khứ đọng. khi sức mạnh của vị thuyền trưởng hải tặc này ngày càng tăng, ông cùng cha hải tặc không giống được ca tụng là Tứ đọng Hoàng, bao gồm Whitebeard, Kaido, và Big Mom.

đa phần năm tiếp theo, sau thời điểm đổi mới thuyền trưởng của cái tàu hải tặc của chính bản thân mình, ông tới một hòn đảo, trên phía trên ông gặp mặt một cậu bé xíu kì khôi thương hiệu Monkey D. Luffy. Hứng trúc với cậu bé xíu với mến mộ bầu không khí làm việc xóm của Luffy, ông đã ra quyết định chọn quần đảo này làm cho địa điểm trợ thì trú cho cả đoàn, cuối cùng nó kéo dài cho tới 1 năm. Shanks khước từ quán triệt Luffy dấn mình vào đoàn của chính mình vì chưng cậu còn vượt nhỏ dại, mang mang lại cậu luôn kì kèo xin tham gia.

Xem thêm: Quyết Định Quản Lý Là Gì - Yêu Cầu Đối Với Quyết Định Quản Lí

Một ngày nọ, nhóm của Shanks với Luffy đụng độ một băng hải tặc không giống. Việc này vẫn khiến Luffy nạp năng lượng cần trái hung quỷ của Shanks; sau đó Luffy bị nỉm ra hải dương và được ông cứu giúp, cơ mà vấn đề này đã tấn công thay đổi bởi cánh tay trái của ông lúc gắng cứu vãn Luffy ngoài miệng nhỏ quái vật biển lớn. Sau đó ông trao Luffy dòng nón rơm của chính bản thân mình cùng giã từ.


Chuyên mục: Công nghệ