Tướng leo rank mùa 7

     

ĐTCL mùa 7.5đã được cập bờ máy chủ nước ta và đang nhận ra sự thân yêu lớn của nhiều anh em game thủ. Thời điểm hiện tại, nhiều người dân chơi vẫn đang làm cho quen với những hệ tộc. Trong những khi đó, lại sở hữu những pro player thành công khai minh bạch thác những bài bác đánh giỏi khi đã đùa trên sever thử nghiệm PBE.

Bạn đang xem: Tướng leo rank mùa 7

Dưới đây sẽ là một vài đội hình meta khiến cho bạn “dễ chơi dễ trúng thưởng” để spam leo rank một trong những ngày đầu mùa mới:

Swain Bạo Long

Bạo Long là tộc mới mở ra ở mùa giải 7.5. Tộc này có cơ chế hiến tế một tướng mạo bất kì, tất cả tướng Bạo Long sẽ được hưởng đồ dùng của tướng được hiến tế, chế độ này hết sức hack đồ và nó sẽ được reviews là cực lỗi sinh hoạt đầu mùa giải 7.5 này.

Nếu chơi Bạo Long, người chơi sẽ đề nghị Rengar xuất xắc Swain làm cho carry chính. Trong bài bác đánh lần này, fan chơi sẽ nên Swain với Graves cùng với Graves làm carry chính. Ngoài ra, bài đánh này cũng nghịch ở màn chơi 8 cùng cần những trang bị như ngày tiết Kiếm, Cuồng Đao, khử Khổng Lồ…

*
Credit: dtcl.gg

Gã Tiều Phu Olaf

Olaf tiến công mục tiêu, tạo 200% giáp thương đồ vật lý cùng được tăng tốc độ đánh vào 4 giây. Nếu Olaf còn dưới một nửa máu, lượng vận tốc đánh sẽ tiến hành tăng vội vàng đôi. Tỷ lệ tốc độ đánh được tăng nhiều như sau: 45% / một nửa / 55%. Do vậy, lúc Olaf kết hợp với Chiến Binh sẽ giúp đỡ tăng 33% ngay cạnh thương đến đòn tiến công tiếp theo. Cùng khi kích hoạt 4 binh sỹ sẽ là 200%sát thương cùng thêm.

Các trang bị đến Olaf sẽ gồm những: Cuồng Đao, ngày tiết Kiếm, Diệt vĩ đại hay thế lực Khổng Lồ.

*
Credit: dtcl.gg

Các chúng ta có thể tham khảo bài xích đánh Olaf Tiều Phu tại đây.

Xem thêm: Ngọa Hổ Tàng Long: Game Ngọa Hổ Tàng Lòng, Ngọa Hổ Tàng Long Miễn Phí Tại Xemgame

Thuỷ Long gian lận tiền – trang bị

Thuỷ Long là 1 trong phiên bạn dạng cao cấp cho hơn của Thượng Long mùa 7, khi các tướng càng tung các chiêu, đồ vật rơi ra càng giá trị. Ngay từ khi ban đầu game thì chúng ta có thể có đồ cho những Thủy Long, từ mốc 50 chiêu là đã rất có thể có đồ.

*
Credit: dtcl.gg

Ở quy củ này, nếu giành được lõi Thuỷ Long nhanh chóng thì hoàn toàn có thể kích hoạt thêm Sylas nhằm tăng dàn tank mang lại đội hình, vị đội hình này nên 9 Thuỷ Long nhằm tăng sức mạnh tối đa đến Sohm với Nilah. Đội hình này có nhu cầu các trang bị như Bùa Xanh, Shojin, Cuồng Đao, máu Kiếm…

Nunu binh sĩ Rồng

Trong phần đông ngày qua, Nunu binh sỹ rồng luôn được nhận xét là “bãi rác” của ĐTCL mùa 7.5 khi nó gần như rất có thể cân hết mọi đội hình. Bài đánh này nếu như muốn đạt hiệu quả cần phải có được án chiến binh Rồng cùng các trang bị mang lại Nunu. Bạn chơi cũng cần roll vơi ở cấp 6-7 để có thể có nhiều Nunu nhất.

Bài đánh này cũng cần đánh ở màn chơi 8 cùng Nunu 3 sao. Cỗ trang bị chuẩn chỉnh cho Nunu cũng tương đối linh hoạt: Huyết tìm – Bàn Tay Công Lý đều có thể sử dụng cho các tướng AD và AP.

*
Credit: TG Feed

Ngoài ra, anh em cũng rất có thể tham khảo bài bác đánh counter Nunu binh sĩ rồng tại đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game