Tướng mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

     

Việc mở ra thường xuyên ở những giải quốc tế, hoặc khỏe mạnh ở meta hiện nay tại, giúp những vị tướng này được rất nhiều game thủ tin sử dụng trong tựa game Liên Minh huyền thoại (LMHT).

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong liên minh huyền thoại


*

Theo League of Graphs, Kai"Sa là tướng được chọn nhiều nhất với phần trăm 21,2% trong các trận đấu của LMHT bên trên toàn nắm giới. Được các xạ thủ hàng đầu sử dụng thành công tại MSI 2021, Kai"Sa trở thành cái tên giới người chơi LMHT tin sử dụng nhất ở thời điểm này.

*

Ezreal luôn là cái brand name được giới bạn yêu thích ở vị trí đường bên dưới hoặc giữa kể từ thời điểm LMHT ra mắt. Ezreal có xác suất chọn 20,3%. Mặc dù có bộ khả năng khá khó sử dụng, Ezreal vẫn khiến cho giới trò chơi thủ mê mệt nhờ lượng gần cạnh thương dồi dào với dễ trốn chạy khi bị địch thủ truy đuổi.

*

Xếp vị trí thứ 3 là Lux với xác suất chọn 20%. Vị phái nữ tướng này là cái thương hiệu yêu say mê của giới người chơi khi cài đặt lượng liền kề thương cao, nhiều hiệu ứng khống chế và tính nhiều dụng. Fan chơi rất có thể sử dụng Lux như một tướng Carry (sát thương chủ lực và khỏe khoắn cuối trận) tại phần đường giữa, trên với xạ thủ. Ngoài ra, cô cô bé cũng khá kết quả trong phương châm hỗ trợ.

*

Yasuo xếp vị trí tiếp theo với tỷ lệ chọn 19,2%. Ở sever Việt Nam, Yasuo được coi là tướng quốc dân lúc luôn xuất hiện thêm trong các trận đấu xếp thứ hạng bậc thấp. Chiêu thức dễ chơi và năng lực Carry trẻ trung và tràn trề sức khỏe giai đoạn cuối trận là điều khiến Yasuo biến lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Về Đây Em - Lời Bài Hát (Trịnh Nam Sơn)

*

Việc xuất hiện thường xuyên ở vị trí đường trên trên MSI 2021, góp Lee Sin trở thành cái brand name được chú ý từ giới game thủ. Vị tướng này có tỷ lệ lựa chọn 19,1%. "Thầy tu mù" vẫn luôn được ưu tiên chọn trong những trận đấu xếp hạng ở sever Việt Nam. Bộ kĩ năng đa dạng, đẹp mắt và dễ lên đồ vật là gần như yếu tố khiến cho game thủ Việt Nam quan trọng yêu thích hợp Lee Sin.

*

Ở địa điểm thứ 6, Sett được thống kê có phần trăm chọn 17%. Không ít người chơi dấn xét Sett có bộ khả năng dễ sử dụng, không tinh vi và lượng giáp, cũng giống như máu lớn. Thậm chí, Sett là vị tướng hiếm hoi của LMHT rất có thể chơi được gần như là mọi vị trí.

*

Chiêu cuối cùng với tính năng xào nấu chiêu cuối của đối thủ khiến Sylas đổi thay vị tướng mạo được yêu thích hàng đầu LMHT. Theo League of Graphs, Sylas có tỷ lệ chọn 17%. Kỹ năng chống chịu liền kề thương khỏe khoắn và tính cơ động là trong những yếu tố góp Sylas được yêu thích.

*

Senna ban đầu được nhà thành lập Riot Games xây cất trong mục đích tướng hỗ trợ. Tuy nhiên, giới game thủ cải cách và phát triển Senna trở thành một trong những vị tướng đa chức năng nhất LMHT, nhờ vào bộ kĩ năng độc đáo. Bao gồm yếu tố đa-zi-năng và tài năng Carry trẻ khỏe giúp Senna là lựa chọn bậc nhất của giới game thủ. Theo League of Graphs, Senna có xác suất chọn 16,4%.

*

Jhin là tướng tá xạ thủ táo tợn mẽ bậc nhất LMHT với lượng giáp thương lớn, tốc độ cao và dịch chuyển linh hoạt trong giao tranh. "Nghệ cử tử thần" còn sở hữu gần như hiệu ứng khống chế xuất sắc giúp chiếm ưu cố kỉnh trong giao tranh. Jhin đã có phần trăm chọn 16%.

*

Sát thương mạnh mẽ trong giao tranh và năng lực phá công trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp Tristana trở thành quân bài không thể thiếu ở những giải đấu. Các game thủ thường cực nhọc lòng khước từ Tristana mỗi lúc có thời cơ lựa chọn trong số trận đấu. Tristana có xác suất chọn 16%.


Pha xử lý khôn khéo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan nhận ra sự tâng bốc từ người hâm mộ Liên Minh huyền thoại với trường hợp xuất nhan sắc hạ 2 bạn chơi mặt phía C9 trong trận đấu ngày 18/5.

10 vị tướng của LMHT to gan ở cuối trận

Dù tất cả giai đoạn khởi đầu khó khăn, Kayle và các tướng trong danh sách lại trở nên trẻ khỏe vào cuối trận, nhờ khối hệ thống chiêu thức độc đáo.


10 ngôi trường đại học dành cho game thủ

Các trường đại học ở Mỹ thừa nhận eSports (thể thao năng lượng điện tử) như một ngành nghề khi đầu tư học bổng, cung cấp thành lập câu lạc bộ và mở các khóa học.


10 tướng Liên Minh lịch sử một thời chơi các nhất Kai"Sa Ezreal Lux Yasuo Lee Sin Sett Sylas Senna Jhin Tristana


Chuyên mục: Thế Giới Game