Tướng mới trong liên minh huyền thoại

Cách đây vài phút, Riot Games đã chính thức tung ra vị tướng thứ 154 của Liên Minc Huyền Thoại: Viego - Hắc Diệt Đế Vương, xuất xắc còn được biết đến với một thương hiệu gọi thân quen thuộc hơn, Vua Vô Danh.

Bạn đang xem: Tướng mới trong liên minh huyền thoại

Nằm bên cạnh dự đân oán của hầu hết cộng đồng game thủ, bộ kỹ năng của Viego hoàn toàn chẳng liên quan gì đến câu chuyện tình thân tình đương như cốt truyện của hắn. Mà vị vua này chỉ với đến những chiêu thức đầy ma mị và chết chóc. Hãy thuộc điểm qua đưa ra tiết bộ kỹ năng của Viego thông qua clip sau đây:


Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Viego, Hắc Diệt Đế Vương | Liên Minc Huyền Thoại


Nhìn thông thường, bộ kỹ năng cơ bản của Viego không tồn tại thừa nhiều điều đáng bàn. Chúng ta có một chiêu Q với khả năng tạo ngay cạnh thương chủ đạo với hồi phục tốt, chiêu W tiếp cận và khống chế mục tiêu, chiêu E sở hữu cơ chế thụ vị nhưng không thật đột biến: Mang lại khả năng ngụy trang Lúc ở gần những khu vực vực tường.

Chiêu cuối của Viego là một công cụ kết liễu cùng cô lập kẻ địch cực mạnh. Tuy nhiên, trên thực tế, bộ kỹ năng của vị tướng này lại mang ý nghĩa chất bổ trợ mang lại một cơ chế khôn xiết đáng sợ của Viego, đó đó là Nội tại Thống Trị Tối Cao.Nội tại của Viego chất nhận được hắn ta chiếm hữu thể xác của một kẻ địch nhưng hắn vừa tsi gia hạ gục. Trong thời gian hiệu lực, Viego sẽ được hồi máu dựa trên lượng ngày tiết của kẻ địch đó. Đồng thời, tất cả trang bị, đòn đánh với kỹ năng cơ bản của nạn nhân cũng sẽ thuộc sở hữu của Viego trong thời gian thân xác bị chiếm hữu.

Xem thêm: Mỡ Trong Máu (Máu Nhiễm Mỡ) Là Bệnh Mỡ Nhiễm Máu Là Gì, Có Nguy Hiểm Không

Một cơ chế khác của Nội tại Thống Trị Tối Cao, sẽ chất nhận được Viego sử dụng chiêu cuối của bản thể (Tuyệt Mệnh) thêm một lần miễn mức giá. Cơ chế này cũng gần tương tự như hiệu ứng reset hồi chiêu của Pyke tuyệt Darius, cho dù phức tạp hơn với cũng không đáng sợ bằng.

Thế nhưng điều đó cũng không thực sự quan lại trọng, bởi nội tại của Viego sẽ có lại mang đến gã Đế Vương này một lối chơi cực kỳ biến ảo và cực nhọc lường. Cứ tưởng tượng việc hắn ta có thể cướp thân xác của những Syndra, Nautilus... xuất xắc bất kỳ vị tướng như thế nào có bộ kỹ năng tạo đột biến khác với đang sở hữu lượng trang bị dồi dào. Viego sẽ sử dụng bao gồm nguồn tài nguim của đối thủ để cho việc đó nếm đòn "Hồi mã thương", dĩ nhiên là với điều kiện team của hắn bao gồm thể hạ gục kẻ địch.Hướng vạc triển của Viego gồm nhiều đường nét tương đồng với Sylas, đặc biệt là ở khả năng hồi phục trong bộ chiêu thức. Cụ thể thì Viego cùng Sylas đều sẽ sử dụng những kỹ năng cơ bản của mình vào mục đích giao tranh bao gồm diện. Nhưng Hơn nữa, bọn chúng còn sở hữu công cụ tạo đột biến rất nặng nề kiểm thẩm tra, với Sylas là khả năng ăn cắp chiêu cuối, còn với Viego là chiếm hữu và sử dụng kỹ năng cơ bản cùng trang bị của kẻ địch.

Xem thêm: 3 Cách Trị Mụn Thịt Quanh Mắt Đơn Giản Tại Nhà Bằng Liệu Pháp Thiên Nhiên

Trong LMHT, bọn họ đã có Sylas "cướp" Chiêu cuối, Neeko cướp ngoại hình, Zoe "thó" phxay bổ trợ, Mordekaiser cướp chỉ số cơ bản, SofM cướp rừng... và giờ đây, lại bao gồm thêm một Hắc Diệt Đế Vương gặp đâu cướp đó. Có thể thấy Riot Games vào vài ba năm gần đây tỏ ra khá hứng thụ với việc đưa những cơ chế "trộm cắp" vào tựa game của mình, với Viego hứa hẹn sẽ lại là một sản phẩm "cân nặng bằng" của Đấu Trường Công Lý nhờ vào bộ kỹ năng đặc thù vừa được hé lộ.

Ảnh: InternetChuyên mục: Thế Giới Game