Tướng sắp ra mắt liên quân mobile 2021

     

Phiên phiên bản Liên Quân mới nhất vừa được cập nhật, với tương đối nhiều điều bắt đầu mẻ, độc đáo và thu hút đã rước lòng được người hâm mộ. Và new đây, thông tin mới sẽ có được một vị tướng mới – Yan với trên mình sức khỏe cực bá đạo mà chắc hẳn chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Tướng sắp ra mắt liên quân mobile 2021

*


Thông tin chung

Cùng với 1 phiên phiên bản hoàn toàn mới thì sự xuất hiện của vị tướng lắp thêm 111 – Yue cũng đã làm nhiều game thủ phải ngơ ngác trước sức mạnh khủng tởm của vị tướng mạo này. Với tài năng sốc tiếp giáp thương rất cao cùng sự thốt nhiên biến trường đoản cú chiêu cuối, Yue nói cách khác là một vị tướng chuyên cấu rỉa trường đoản cú xa siêu mạnh, thậm chí còn là “one shot one kill”. Mặc dù trình làng chưa được bao lâu nhưng độ hot của Yue phải nói là siêu cao. Mặc dù nhiên, nhà làm game thường xuyên hé lộ một vị tướng bắt đầu sắp ra mắt rất có thể ảo diệu và cơ động bậc nhất Liên Quân. Những sát thủ khác mà bọn họ đã biết như Flo, Murad giỏi Nakroth… đều hoàn toàn có thể bị soán ngôi vị vị tướng này.

Một số tin tức mà chúng mình tích lũy được thì tướng new của Liên Quân sẽ được chuyển thể tự Kính trong trò chơi Vương giả Vinh Diệu. Khi qua trò chơi quốc dân này, Kính được gọi một chiếc tên trong thời điểm tạm thời là Yan. Là 1 trong những Sát Thủ, với sứ mệnh đi mặt đường Caesar hoặc đi Rừng, Yan rất rất có thể là vị tướng vật dụng 112 của Liên Quân Mobile.

*

Trong tương lai, Yan sẽ được hoàn thiện bản thiết kế lẫn giải pháp ở máy chủ Thử Nghiệm, tiếp nối sẽ giới thiệu ở máy chủ Chính Thức. Trong thời hạn chờ trình làng thì ta cùng quay trở lại với vị tướng tá Kính – phiên bản gốc của Yan nhé. Sau đó là một số đoạn phim “highlight” của Kính:


Xem clip ở bên trên thì quả thực là một trong những vị tướng tá cực trang điểm rồi đúng không nào? Vừa rất có thể gây gần cạnh thương lớn vừa có thể lả lướt liên tục trong giao tranh, Kính đã khiến mọi vị tướng khác bắt buộc chóng mặt, ngờ ngạc và nhảy ngửa trước sức mạnh của mình. Vậy ta cùng tìm hiểu bộ chiêu bài của Kính nhé.

Lưu ý: thương hiệu tướng và bộ kĩ năng vẫn không hẳn là chấp nhận và hoàn toàn có thể được núm đổi.

Xem thêm: Twisted Fate Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Twitch Fate Ad

Nội tại:

Thân và hình ảnh tung chiêu hoặc đòn đánh thường lên đối phương thì trong 5 giây phương châm sẽ tích 2 vết khác nhau, quan trọng đặc biệt mục tiêu thuộc lúc bao gồm 2 dấu vẫn kích hoạt “Xé Rách”, gần kề thương tạo ra theo xác suất máu mất đi, đôi khi hồi tức thì chiêu 1 với 2.

Chiêu 1: Thủy Diện Trảm

Khi tướng tá tung chiêu này, toàn thể kính đã được bảo phủ xung quanh cơ thể và nhanh chóng đâm về trước khiến 120/150/180/210/240/270 (+0,85 công đồ gia dụng lý) sát thương thứ lý và bớt 30% tốc chạy của địch thủ trúng chiêu, đồng thời làm yếu đòn tấn công thường tiếp theo, tạo hai lần gần kề thương đồ vật lý thêm (+0,1 công thiết bị lý cộng thêm).

*

Chiêu 2: lưu giữ Lưu Vũ

Bị động: khi không có hình ảnh phản chiếu, nó sẽ khởi tạo ra ảnh phản chiếu và cùng tấn công, ảnh phản chiếu mãi mãi trong 2 giây và xào nấu tất cả các hành vi của thân trừ ulti.

Chiêu 3: Sinh Sinh giữ Chuyển

Khi tung chiêu, Kính sẽ khởi tạo ra một ma trận gương và bay về phía trước, nếu đối thủ trúng chiêu vẫn đẩy lùi cùng khóa đối thủ trong 1 giây. Sau khoản thời gian đạt được khoảng cách xa nhất sẽ mở trận gương, thân và hình ảnh sẽ bóc tách ra nhì bên, trận gương vĩnh cửu trong 10 giây. Trong thời hạn đó, hình ảnh sẽ xào nấu toàn bộ hành động của thân, rời ra khỏi trận thì bỏ chiêu.

Tái thực hiện chiêu thì thân và hình ảnh sẽ đổi vị trí cho nhau, cơ hội đổi chỗ có khả năng sẽ bị delay 1,5 giây, nếu Kính gây ngay cạnh thương lên một phương châm nào kia thì được đổi địa điểm ngay. Thời gian mở trận, khi thân và ảnh gây cạnh bên thương lên địch, mảnh vỡ sớm nhất sẽ cất cánh tới với gây tiếp giáp thương theo xác suất máu giảm sút.

*

Nhìn qua bộ chiêu bài cũng biết sức mạnh của Kính bá đạo ra sao rồi nhỉ? Trước khi đến với Liên Quân, nếu bạn muốn trải nghiệm ngay bạn dạng gốc của vị tướng tá Yan – Kính thì hãy tìm cách tải Vương trả Vinh Diệu về rồi demo nhé, chắn chắn chắn bạn sẽ rất kinh ngạc đấy!

Trên đây là một số tin tức mà chúng mình đã thu nhập được, nếu như như có sai sót gì thì bạn hãy comment vào nội dung bài viết để chúng mình kịp thời sửa đổi nhé! Hãy liên tục theo dõi hồ hết tin tức tại Sforum, chúng mình sẽ chũm gắng cập nhật thông tin mới nhất cho những bạn. 


Chuyên mục: Thế Giới Game