Tùy đường anh hùng truong ve kien

     
Sau năm 2011 tràn ngập đề tài Hán – Sở tranh hùng, truyền hình hoa ngữ năm 2012 này đánh dấu sự “bá đạo” của thời kỳ Tùy – Đường. Trong thời gian gần đây, bao gồm 2 bộ phim cùng chung 1 đề tài cơ mà tên gọi cũng rưa rứa nhau. Một là Tùy Đường diễn nghĩa của “Xoăn” Trương Hàn cùng Nghiêm Khoan. Tác phẩm còn lại là Tùy Đường anh hùng với sự “hợp tác chiến đấu” của “Tôn Ngộ Không” Trương Vệ Kiện và “Ngũ A Ca 2011” Trương Duệ.

Bạn đang xem: Tùy đường anh hùng truong ve kien


Trương Vệ Kiện vào vai Trình Giảo Kim
Khi tin tức Trương Vệ Kiện sẽ đảm nhận vai diễn nhân vật Trình Giảo Kim được xác nhận, không ít khán giả đã phải “mắt chữ O, miệng chữ A”. Nổi tiếng bởi khả năng chọc cười rất có duyên nên không nhiều người tưởng tượng được rằng, chàng trai này sẽ “xoay sở” ra làm sao khi phải đảm nhận một vai diễn… nghiêm túc đến vậy. Chưa kể,Trương Vệ Kiện có vóc dáng vẻ nhỏ bé, cực nhọc mà “cân” nổi đám binh khí đạo cụ nặng như đá. Nhiều khán giả nhận xét hài hước: “Kiểu này,Tùy Đường hero nên chuyển thành… phim hài là vừa”.
Quả thực, qua đoạn video mới được công bố của Tùy Đường anh hùng, khán giả dễ dàng nhận thấy rằng, Trương Vệ Kiện thuộc dạng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Cho dù ở đâu, chàng trai vẫn thoải mái pha trò rất hài hước. Bù lại, những hình ảnh tạo hình của Trương Vệ Kiện và những bạn diễn đều thể hiện hào khí cũng như “chất” hero rõ rệt. Từ thực trạng hiện nay, người xem gồm thể tạm thời “Gia mèo Dự” rằng, tôn chỉ của phim là “Đánh ra đánh mà đùa ra đùa”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Solo Guitar Solo Căn Bản Tại Nhà, Hướng Dẫn Học Guitar Solo Căn Bản Tại Nhà


Trương Duệ vai La Thành
Nếu Tùy Đường diễn nghĩa bao gồm chàng “Xoăn” Trương Hàn thì Tùy Đường nhân vật có đối trọng là “Ngũ A Ca 2011” Trương Duệ thuộc đảm nhận vai La Thành. Hai chàng trai khôi ngô tuấn tú này đều là gương mặt phái mạnh trẻ triển vọng của truyền bông hoa ngữ, cùng nổi tiếng từ những bản dựng lại của những tác phẩm tiếng tăm. Vị vậy, tuy La Thành không phải là vai diễn chính trong Tùy Đường nhân vật nhưng các fan nữ đặc biệt chăm chú đến “cuộc chiến mỹ nam” giữa hai con trai trai trẻ này.
Diệp Tổ Tân vai Bùi Nguyên Khánh
Ngoài 2 cái thương hiệu nổi bật nhất vào dàn diễn viên phái nam là Trương Vệ Kiện với Trương Duệ thì Tùy Đường hero còn bao gồm sự góp mặt của anh chàng Diệp Tổ Tân. Phái nam diễn viên này bắt đầu nổi lên từ vai diễn Thập A Ca trong Bộ bộ kinh vai trung phong – một trong những phim truyền hình được hâm mộ nhất năm 2011. Hiện nay, Diệp Tổ Tânđang rất được lòng khán giả nhờ nhân vật Bối Lặc Gia háo sắc trong bộ phim hài quái quỷ hiệp Âu Dương Đức. Dù cho là phe phản diện nhưng Diệp Tổ Tân lại được người coi “sủng ái” nhờ lối diễn hài “cười ra nước mắt”.
Kiều Chấn Vũ vai Lý Kiến ThànhBồ cha Giáp vai Tần QuỳnhTrương Hiểu Thần vai Vũ Văn Thành ĐôTriệu Soái vai Uất Trì CungLý Bỉnh Lôi vào vai Đơn Hùng TínTrần Kiếm Phi, Chu Chấn Oánh trong vai Ngũ Vân Triệu, Ngũ Thiên TíchKim Chiêu vai Hùng Khoát Hải
Tùy Đường anh hùng là một bộ phim tất cả bối cảnh trải dài từ khi công ty Tùy thành lập, trải qua thời kỳ suy vi rồi diệt vong tới cơ hội Lý Thế Dân đăng cơ. Ngoài những binh hùng tướng hổ, hero giang hồ như Trình Giảo Kim, La Thành, Tần Quỳnh… và những vị hoàng đế như Dương Kiên, Dương Quảng, Lý Thế Dân thì những mỹ nhân Độc Cô hoàng hậu, Tiêu mỹ nhân, Trưởng Tôn hoàng hậu xuất xắc Như Ý công chúa cũng đều được khắc họa chân thực trên phim.
Trần Xương Khoáng vai Vương Bá ĐangTriệu Kim Sinh vai Sử Đại NãiLý Vĩnh Lâm vai Lý Nguyên BáKhấu Thế Huân vai Dương Kiên
Tùy Đường nhân vật xứng đáng là "bom tấn truyền hình 2012" với số vốn đầu tư lên tới 250 triệu NDT (~775 tỷ đồng) với được chuẩn bị trong khoảng 3 năm. Phim đã bao gồm thức khởi tảo từ ngày 28/10 năm ngoái tại 2 địa điểm là Hoành Điếm và Hàng Châu.

Chuyên mục: Thế Giới Game