Twisted fate ảo thuật sư

Nhắc mang lại những bộ đồ Huyền Thoại, ta sẽ nghĩ về ngay lập tức đến các cảm giác đặc biệt, đầy đủ chuyển đổi hoàn toàn từ lời thoại, dáng vẻ đi cho những kĩ năng của phục trang đó so với gần như phục trang không giống. Đó là các Lee Sin Tuyệt Vô Thần mạnh mẽ, Thresh Hắc Tinch túng ẩn hay Brvà Thây Ma đáng sợ.

Bạn đang xem: Twisted fate ảo thuật sư

Tuy nhiên không hẳn trang phục nào được “gắn thêm mác” Huyền Thoại cũng đẹp lung linh cả, bởi dù là Huyền Thoại, tuy thế chúng đã ra đời từ thời điểm cách đó quá lâu cùng đã trở cần lỗi thời. Cùng xem chúng là hầu như xiêm y làm sao nhé…

*

Twisted Fate Ảo Thuật Sư

*

Twisted Fate Ảo Thuật Sư kiên cố chắn là 1 trong trong những phục trang Huyền Thoại không thắng cuộc duy nhất mà Riot từng tạo nên. Thậm chí, chẳng ai nói cách khác nó là trang phục Huyền Thoại còn nếu không quan sát vào giá cả cả. Twisted Fate Ảo Thuật Sư không thể có thêm bất cứ cảm giác làm sao, lời thoại cũng chẳng hề có một sự biến đổi, thậm chí là quan sát vào bề ngoài của hắn thì cũng chẳng đưa ra được một điểm gì đặc biệt…

Không rất cần phải suy nghĩ gì những, cụ thể là phục trang này tuổi tôm lúc đối với Twisted Fate Âm Phủ xuất xắc Twisted Fate Huyết Nguyệt, nếu không ý muốn nói là nó trông như nhau một bộ đồ rẻ chi phí luôn luôn ấy.

Skin Spotlight:

Annie Xứ đọng Ssống Thần Tiên

*

Annie sinh sống Xứ đọng Ssinh sống Thần Tiên là một trong trong những trang phục Huyền Thoại thứ nhất của Liên Minh Huyền Thoại, yêu cầu mặc dù có một chủ đề xuất sắc, cơ mà về phần hình hình họa thì có vẻ như nhỏng nó đang quá lỗi thời. Các cảm giác phần nhiều không thay đổi đối với mang định, ko kể crúc gấu Tibber.

Dù đó là một xiêm y đẹp nhất nếu như so sánh cùng với những trang phục của Annie cùng thời điểm ra mắt, mà lại nó lập cập bị qua khía cạnh vì gần như xiêm y tiếp theo của cô ấy nhỏ nhắn pháp sư này, nlỗi Annie Băng Hỏa, Annie Pandomain authority tốt gần đây là Annie Công Nghệ.

Skin Spotlight:

Nunu Máy

*

Vẻ không tính kệch cỡm cùng giọng nói giận dữ là số đông sản phẩm công nghệ vẫn làm nên thương hiệu của xiêm y này. Thậm chí có những người sử dụng Nunu Mágiống hệt như một phương pháp biểu thị độ “cancer” của vị tướng mạo này. Dù không đổi khác như thế nào về hiệu ứng khả năng, nhưng mà Nunu Máy vẫn như mong muốn rộng 2 bộ đồ bên trên Lúc được ban tặng cho một tiếng nói với khối hệ thống lời thoại trọn vẹn mới… cho dù nó hết sức ư là tức giận.

Thậm chí, truyền thuyết thần thoại kể rằng giọng mỉm cười của hắn còn kinh điển hơn hết Lux…

Skin Spotlight:

Cho’Gath Quý Ông

*

Một phục trang mang tính biểu tượng của Cho’Gath, mặc dầu nó không có hiệu ứng new cho những tài năng, với vẻ bên ngoài cũng chưa phải thừa bắt mắt. Hệ thống lời thoại bắt đầu với 1 giọng nói cực kì quý’s tộc, và một chủ đề hài hước đó là đa số lắp thêm tạo nên sự lôi kéo của bộ đồ này, với mặc dù có thua kém xa đối với Cho’Gath Cỗ Máy Hủy Diệt về khía cạnh hiệu ứng, nhưng Cho’Gath Quý Ông vẫn nhận ra không ít sự thương yêu tự phía cộng đồng

Skin Spotlight:

Corki Nam Tước Đỏ

*

Không có nhiều điều để nói về phục trang này, bởi vì nó cũng chẳng có bất cứ một cảm giác đặc biệt quan trọng nào, cùng lời thoại cũng chẳng tất cả gì biến đổi. Giống nhỏng Twisted Fate Ảo Thuật Sư, ko rõ nguyên nhân là sao trang phục này được Riot gán là Huyền Thoại… hừm, không nhiều ra thì màu đỏ rất nổi bật của nó cũng góp nó đỡ nphân tử rộng thằng phụ thân đánh bài kia.

Khoan đang, bộ đồ này còn có đương nhiên tiếng vù vù của cánh quạt gió sinh hoạt bất kỳ chỗ nào nó đi mang lại, nghe cũng khó chịu pkhông còn đấy.

Xem thêm: Vùng 1 Huấn Luyện 5 Kỹ Thuật Cấp Cứu Chuyển Thương Binh, 5 Kỹ Thuật Sơ Cấp Cứu Cơ Bản Cần Thiết

FunFact: Trang phục này rước ý tưởng phát minh từ bỏ Nam Tước Đỏ Manfred von Richthofen, một phi công lịch sử một thời tín đồ Đức, cùng mẫu tàu bay 2 tầng của ông.

Skin Spotlight:

Corki Xe Tđuổi Tuyết – Di Sản

*

Đây là trang phục Huyền Thoại thứ 2 của ông già lái lắp thêm cất cánh này, và nó cũng thiệt sự rất nặng nề đọc. Ngoài một hình dáng ngộ nghĩnh, Corki Xe Trượt Tuyết cũng ko vướng lại bất kể tuyệt vời làm sao vượt đặc trưng, bởi sự chuyển đổi về lời thoại tốt hiệu ứng kỹ năng là một số lượng 0 tròn trĩnh.

FunFact: Đây là trang phục kỉ niệm Thế Vận Hội Mùa Đông 2010 sống Vancouver, Canandomain authority.

FunFact 2: Corki là vị tướng trước tiên gồm 2 bộ đồ huyền thoại, và cũng chính là vị tướng trước tiên với tuyệt nhất tất cả 3 bộ đồ Huyền Thoại (loại còn lại là Corki Đĩa Bay – một phục trang lịch sử một thời bị số lượng giới hạn đặc biệt quan trọng cho những người chơi trước 2010)… Rất tiếc nuối, chả gồm chiếc nào được thiết kế hiệu ứng cho cả.

Skin Spotlight:

Heimerdinger Ngoài Hành Tinh

*

Rất các não

Ít ra thì bộ đồ này vẫn có một điểm yên ủi “nhẹ” Khi không nhiều ra nó cũng khá được chuyển đổi một ít cảm giác hình ảnh, đó là phần đông ụ súng được biến đổi thành trang bị lazer dải ngân hà. Tuy nhiên đầy đủ kĩ năng sót lại thì cực kỳ tiếc nuối là vẫn y nguyên… Rõ ràng, Heimerdinger Nguyên ổn Tử vẫn là một trong những lựa chọn ăn đứt bộ đồ này trường đoản cú mức giá cho tới các hiệu ứng.

Xem thêm: 4 Lợi Ích Của Ăn Lựu Bà Bầu Ăn Lựu Tốt Không ? ĂN HạT Có Sao Không?

Skin Spotlight:

*

Tuy nhiên cùng với việc tu bổ tới đây cho Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, hi vọng một ngày nào kia các xiêm y này sẽ được Riot ngó ngàng mang lại, cùng trở nên nó trở lại thành hầu như phục trang Huyền Thoại đúng nghĩa…

Hình như, nhằm cập nhật những tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới nhất tức thì bên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng, hãy cài đặt ứng dụng Garemãng cầu thiết bị di động ngay tại di động.garena.vn ngay lập tức vào lúc này.


Chuyên mục: Công nghệ