Ứng dụng cho android đã root

     

Một số người root apk để thoát khỏi nhà cung cấp dịch vụ và / hoặc nhà sản xuất bloatware đáng ghét. Những người khác làm điều đó để cài đặt các phiên bản tùy chỉnh của Android. Danh sách này không nhắm vào những người đó. Gắng vào đó, danh sách này hướng đến những người root thiết bị apk của họ đặc biệt để sử dụng các công cụ tuyệt vời có sẵn như các ứng dụng tiện ích.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho android đã root


Dưới đây là danh sách bốn ứng dụng tiện ích tốt nhất dành mang đến các thiết bị app android đã root. Rõ ràng là có nhiều hơn chỉ bốn công cụ root. Weve chỉ chọn để đề cập đến bốn vào số nhiều công cụ hiện có.


Khung Xposed

root-tools-titan-backup

Có rất nhiều chương trình sao lưu khác nhau dành mang đến Android, nhưng ít chương trình nào tiện dụng như ứng dụng này. Sự khác biệt là hầu hết các công cụ sao lưu thường chụp toàn bộ hệ thống (khôi phục tùy chỉnh) hoặc tự sao lưu các tệp APK. Chúng tốt nhưng gần như không hữu ích vào nhiều trường hợp như Titanium.

Xem thêm: Hấp Dẫn Với Các Cách Kho Sườn Non Kho Vị Đậm Đà Cả Nhà Đều Mê


Với Titanium, bản sao lưu của một ứng dụng là một bản chụp toàn bộ các tùy chọn và mọi thứ khác. Nếu bạn định cài đặt lại android trên thiết bị của mình, bạn có thể chạy một bản sao lưu hàng loạt và tất cả dữ liệu, tài khoản và mọi thứ của bạn sẽ được lưu và sẵn sàng kích hoạt lại chỉ bằng một hoặc nhị nút. Nó cũng hỗ trợ các tính năng như đóng băng ứng dụng và gỡ cài đặt các chương trình gốc.

Kết luận

Khi nói đến tiện ích thực tế, các công cụ root luôn có cách xuất hiện hàng đầu. Chắc chắn, có hàng trăm công cụ không phải root đáng được đề cập đến, nhưng ít công cụ hữu ích như một số công cụ vào danh sách này. Rõ ràng, đây không phải là một danh sách tất cả. Có rất nhiều ứng dụng tiện ích tốt dành mang lại các thiết bị game android đã root và phải mất nhiều năm để cung cấp cho từng ứng dụng tiện ích xứng đáng.

Công cụ root yêu thích của bạn cho app android là gì? Hãy đến chúng tôi biết bên dưới!


Chuyên mục: Thế Giới Game