Ứng dụng tắt tiếng chụp ảnh iphone

     
 Bạn là một trong những người mê thích chụp ảnh và mong mỏi lưu lại các khoảnh tương khắc trong cuộc sống. Cơ mà bạn không muốn phát ra âm nhạc khi chụp hình ảnh vì giờ đồng hồ chụp ảnh khiến mang lại mọi tín đồ khó chịu. Để giải tỏa trọng tâm trạng đó bài viết có gợi ý cho mình 3 biện pháp tắt giờ chụp ảnh iPhone.

Bạn đang xem: Ứng dụng tắt tiếng chụp ảnh iphone


iPhone là một trong những sản phẩm được review cao khi chụp cần những bức ảnh đẹp. Nhưng music chụp ảnh không đề nghị là ai cũng thích, đặc biệt quan trọng khi bạn có nhu cầu chụp lén một ai đó, giờ đồng hồ chụp sẽ cản trở chuyển động này của bạn. Với một số trong những cách tắt giờ đồng hồ chụp hình ảnh iPhone đơn giản dễ dàng dưới đây bạn sẽ khắc phục được hiện tượng kỳ lạ này.

*

Cách tắt giờ chụp hình ảnh iPhone

1. Tắt tiếng chụp ảnh iPhone bằng Silent/Ring

Bất kỳ ai sử dụng iPhone đều biết rằng trên thiết bị smartphone của hãng apple đều được máy một thanh gạt phía bên trái của máy. Tên gọi của nút này là Slient/Ring.

Với nút này bạn có thể dễ dàng chuyển từ cơ chế âm thanh đưa sang chính sách im yên ổn chỉ bằng với một đụng tác gạt nút.

*

Nút Slient/Ring trên iPhone

Cách nhận thấy là nếu như bạn nhìn thấy red color là đang ở chế độ im lặng còn không quan sát thấy red color thì thiết bị đã ở trong trạng thái âm thanh. Lúc iPhone đang ở trong chính sách im im thì khi chụp hình ảnh sẽ ko phát ra giờ chụp.

2. Tắt tiếng chụp ảnh iPhone bởi phần mềm

Nếu như là 1 trong chiếc điện thoại apple iphone bản Lock, bạn không thể áp dụng cách thiết bị nhất. Vì chưng vốn dĩ iPhone bạn dạng Lock quan trọng tắt tiếng âm nhạc khi chụp ảnh. Vày vậy, để tắt giờ đồng hồ chụp hình ảnh iPhone thì bạn cần phải có sự cung cấp của bên thứ 3 là các ứng dụng.

Ứng dụng được thực hiện nhiều nhất để cung ứng tắt tiếng chụp hình ảnh iPhone chính là Microsoft Pix Camera.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thắt Bính Xương Cá Đẹp Mà Dễ Dàng Thực Hiện, 6 Cách Tự Tết Tóc Xương Cá Đơn Giản Cho Bạn Gái

Bước 1: bạn vào Appstore tải phần mềm Microsoft Pix Camera về lắp thêm TẠI ĐÂY

Bước 2: sau khi đã cài đặt phần mềm này về máy, các bạn vào phần thiết đặt -> Tìm và chọn ứng dụng Microsoft Pix -> liên tục bạn mang đến phần Shutter Sound rồi tắt nó đi.

*

Thao tác thực hiện tắt tiếng iPhone

Sau khi thực hiện thao tác này xong, trong quy trình chụp ảnh trên cái iPhone 5, iPhone 6/6Plus, iPhone 7/7Plus, iPhone 8/8Plus,..sẽ không hề tiếng chụp ảnh nữa.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Microsoft Pix Camera các bạn còn có một trong những phần nữa cũng hỗ trợ tắt âm thanh chụp hình iPhone sẽ là ToneFXs 2. Tuy nhiên, gồm một điều cần để ý khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải jailbreak trước khi sử dụng phần mềm để tắt music chụp ảnh cho iPhone.

3. Tắt giờ đồng hồ chụp hình ảnh iPhone phía bên trong cấu hình download đặt

Để có thể tắt giờ chụp hình ảnh iPhone các bạn còn rất có thể sử dụng một giải pháp nữa rất hữu dụng đó là vào phần cấu hình thiết đặt bên trong.

Bạn triển khai thao tác: Vào phần cài đặt -> lựa chọn Assistive cảm ứng -> tiếp theo sau chọn tùy chỉnh Menu tối đa -> Giảm biểu tượng xuống còn 1 biểu tượng -> nhận vào biểu tượng còn lại đó để chọn tùy lựa chọn Tắt giờ chụp ảnh.

*

Cách cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone bên phía trong cấu hình thiết lập đặt

Khi triển khai các tùy chọn này xong bạn có thể bạn vào phần camera iPhone rồi lựa chọn vào biểu tượng Assistive cảm ứng trên màn hình. Vậy nên là chúng ta cũng có thể tắt tiếng đến Camera của mình trong các lần chụp ảnh.

Đối với các cách trả lời tắt giờ chụp ảnh iPhone áp dụng cho toàn bộ các loại máy iPhone trường đoản cú iPhone 5 đến iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7, iPhone 8,...Những cách triển khai này vô cùng 1-1 giản, chỉ cần vài làm việc là bạn có thể tắt đi tiếng chụp ảnh một phương pháp nhanh chóng, tiện thể lợi.

Với những thông tin mà modem.vn cung cấp ở trên, tín đồ đọc hoàn toàn có thể thu thập các cách tắt giờ đồng hồ chụp hình ảnh iPhone đơn giản và thuận lợi nhất.

Hướng dẫn nâng cao tuổi thọ của pin iPhone


Chuyên mục: Thế Giới Game