Trang phục vel'koz cỗ máy chiến đấu

     

Pháp sư lỗi không với tài năng cấu rỉa rất mạnh, Vel’Koz hay được mở ra trong phương châm hỗ trợ. Để sử dụng chiêu thức của Vel’Koz tốt, bạn chơi nên quả đầu óc bốn duy đỉnh cao. Ra mắt đầu xuân năm mới 2014 phải lượng xiêm y của vị tướng tá này tương đối hạn chế. Dưới đó là thông tin về con số trang phục rất ít Vel’Koz sở hữu, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Trang phục vel'koz cỗ máy chiến đấu


Skin, xiêm y Vel’Koz mặc Định – Original Vel’Koz

Giá: 6300 tinh hoa Lam – 99RP

*


*

Không biết Vel’Koz gồm phải lỗi Không Tộc đầu tiên không, nhưng chắc chắn nó là kẻ thông thái nhất. Thay bởi vì ra sức xâm lược, tiêu diệt như gần như đồng các loại khác. Vel’Koz bình thản quan sát mọi thứ, thu thập tri thức từ đáy vực sâu cho đến đỉnh núi cao. Nó tỉ mỉ nghiên cứu các nguồn học thức của nhân loại, ngắm nhìn sự hưng thịnh cho tới suy tàn của từng đế chế.

Bước ra từ khe nứt Runeterra cổ đại, Vel’Koz tích lũy tri thức để một ngày nào đó có theo nó quay về khe nứt. Truyền tay lại cho hồ hết đồng một số loại Hư ko và phương pháp để khai thác nhân loại. Không gì nguy hiểm những quái thú Hư không thông minh cùng xảo quyệt như vậy. Chưa tính tia Plasma bị tiêu diệt chóc, sẵn sàng chiếu thẳng vào hầu như ai gồm ý định bức tường ngăn nó.

Skin, phục trang Vel’Koz máy bộ Chiến Đấu – Battlecast Vel’Koz

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: bộ máy chiến đấu

Giá: 180RP

*

Là đơn vị chức năng chiến đấu được thiết kế trên căn nguyên tế bào Vel’Koz sẽ tuyệt chủng. Bộ máy chiến đấu trên ko này giúp tích lũy thông tin sau từng trận chiến. Tự đó nâng cấp vũ khí của toàn hạm đội, giúp binh chủng này ngày dần đáng sợ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Nhạc Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc

Skin, xiêm y Vel’Koz hồ Quang – Arclight Vel’Koz

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: hồ nước quang

Giá: 150RP

*

Vel’Koz là thực thể đại diện cho thần linh với được cúng phùng rất là kính cẩn. Cứ từng một thiên niên kỷ, ngài lại xuống nhân giới. Lựa chọn hầu như ai xứng đáng và thay đổi họ thành đông đảo sinh đồ vật hùng táo tợn – đầy đủ Hồ Quang.

Skin, bộ đồ Đâu đề nghị Vel’Koz – Definitely Not Vel’Koz

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Đâu phải…

Giá: 120RP

*

Hóa trang thành khuôn mặt với cỗ râu, dòng mũi khổng lồ và mẫu nón lịch lãm, Vel’Koz hy vọng nói rằng. “Tôi chưa hẳn là bạch tuột phun laser, tôi là một trong con bạn bình thường”. Chắc chắn sẽ không người nào nhận ra nó đâu.

Skin, bộ đồ Vel’Koz Hỏa lao tù – Infernal Vel’Koz

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Hỏa ngục

Giá: 299RP

*

Sự lâu dài của Vel’Koz chỉ được phát triển thành đến trải qua các thần thoại cổ xưa để lại. Bởi vì lẽ, hiếm ai hoàn toàn có thể đối diện với nó ngoài ra sống sót. Quái quỷ vật khổng lồ với nhỏ mắt rực lửa, chuẩn bị sẵn sàng thiêu rụi cả nền văn tôi chỉ bằng ánh nhìn.

Trên đó là thông tin những trang phục của vị tướng lỗi Không này. Hy vọng nó để giúp bạn sàng lọc được trang phục cân xứng với sở trường của phiên bản thân. Đừng quên theo dõi bọn chúng mình để biết các cập nhật mới độc nhất vô nhị của Vel’Koz nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game