Vị thần mạnh nhất trong yugioh

     

Vị Thần sức khỏe Exodia là trong những lá bài xích mà fan hâm mộ bộ truyện Yugioh tương tự như những tín đồ chơi bài Yugi những biết đến. Vị Thần này danh tiếng đến mức hầu như lá bài xích này từng được nhiều tay nghịch săn tìm. Nhưng lý do gì mà nó lại có sức thu hút như vậy? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Vị thần mạnh nhất trong yugioh


Giới thiệu về đôi điều về Exodia

Tiểu sử của vị thần hùng mạnh mẽ này

Theo tựa như những gì theo thông tin được biết từ nguyên cội thì Exodia là hiện tại thân của một nhỏ quái vật gian ác với sức khỏe tàn phế ghê gớm không gì sánh bằng. Để rất có thể chế ngự được hắn những vị thần đã quyết định chia hắn ra làm cho 5 phần: Đầu, hai tay cùng hai chân. Không dừng lại ở đó mà chúng ta còn nên yểm bùa lên từng thành phần được phân tách ra để khắc chế và kìm hãm sức mạnh của hắn.

Các phần tử đó đã trở nên đẩy đi rất nhiều các chiều không gian khác với mục tiêu sẽ không có ai tìm ra được với giải thoát tên quái vật khủng khiếp đó. Cũng thiết yếu từ trên đây mà không còn ai nhớ đến cái brand name của Exodia nữa. Đây cũng là mẩu chuyện về sự thành lập của vị thần này.

*
Giới thiệu về đôi điều về Exodia

Tương truyền trong nhân gian rằng ai mà kiếm được và hội tụ khá đầy đủ 5 phần cơ thể bị hàm ấn thì sẽ giải phóng được con thú vật khủng gớm này. Không ít người có chủ ý cho rằng điều này khá tương đồng với mẩu chuyện vị thần Osiris của người nào Cập cổ kính bị bạn em trai Seth của chính mình chặt các phần tử cơ thể. Cùng cũng do nguyên do này mà tạo hình của Exodia khá tương tự với những vị Pharaoh Ai Cập.

Câu chuyện tương quan đến Exodia

Trước lúc từng được Yugi triệu hồi và áp dụng thì Vị Thần sức mạnh này từng được xuất hiện qua vượt khứ của Pharaoh Akhenamkhanen. Được sử dụng bởi Shimon là người giám hộ mang lại Pharaoh. Khi cuộc chiến với chúa tể bóng về tối nổ ra thì Shimon vẫn triệu hồi ra vị thần này nhằm đối phó cùng với Zorc Necrophidius.

Ông ấy đã hi vọng Thần sức Mạnh rất có thể khắc chế được chúa tể láng tối. Dứt mọi chuyện lại không ra mắt như thế, bởi được triệu hồi bởi một fan phàm nên Exodia không buộc phải là địch thủ của Zorc kẻ giành được nguồn tích điện của bóng về tối vĩnh hằng.

Dưới đây sẽ là những thông tin có liên quan về sức khỏe của vị thần này cũng giống như là sự ảnh hưởng của Thần sức khỏe trong một ván đấu.

Xem thêm: Trị Lang Beng Trên Mặt - Triệu Chứng Nấm Lang Ben Và Cách Điều Trị

Sức bạo gan vượt trội của Exodia so với các vị thần

Nếu xét về sức mạnh khi đối chiếu với các vị thần thì Thần sức khỏe đứng thiết bị 3 trong hàng mạnh nhất. Chỉ xếp sau Thần sáng chế Ánh sáng Horakhty cùng Chúa Tể Bóng buổi tối Zorc Necrophidius. Được nghe biết như một vị thần gần như là bất tử và tất cả đòn đánh mạnh dạn không thú vật nào win nổi thậm chí là tam ảo thần. Xếp cả trên mặt hàng với tam ảo thần thì các bạn có thể hình dung về sức mạnh của vị thần này rồi.

*
Sức to gan vượt trội của Exodia so với những vị thần

Cho những bạn chưa rõ về tam ảo thần thì tía vị thần này gồm những: Thần hủy hoại Obelisk, Thần bầu trời Osiris, Thần mặt Trời Ra. Cả ba vị thần này phần đông vô cùng mạnh mẽ trong cỗ truyện Yugioh. Vậy mà nó còn được nhận xét là mạnh hơn hết ba vị thần này. Số đông các cuộc chiến mà Thần sức mạnh từng trải qua thì hồ hết là dành chiến thắng, duy nhất chỉ gồm trận chiến bại trước Zorc.

Sự hiện diện chết chóc trong các ván đấu bài

Không chỉ trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong quá khứ cơ mà vị thần này còn cho biết thêm sự hủy diệt của mình trong các ván bài. Khi đã có được triệu hồi lên sân thì không có ai và bất kể một con quái vật nào gồm khả năng thành công lại nó. Đơn giản vì chưng nó là một thú vật bất tử và cũng chỉ việc một đòn tiến công duy độc nhất sẽ tiêu diệt ngay quái vật đối thủ.

Nếu như cơ mà triệu hồi được Exodia lên sảnh thì đã là chiến thắng tuyệt đối cho người chơi đó. Một ví dụ đến điều đó chính là trận đấu giữa Kaiba Seto cùng Yugi. Lúc mà chiến thắng gần như ngơi nghỉ ngay trước đôi mắt Kaiba với sự hiện hữu của bố con rồng trắng mắt xanh thì tới phút chót Yugi lại ghép đủ bộ phận của Thần mức độ Mạnh. Với rồi công dụng thì hẳn là các bạn đã rõ rồi.

Như đã phân tích và lý giải ở trên thì do sức mạnh quá khổng lồ lớn đề xuất vị thần này bị phong ấn các thành phần của cơ thể, rõ ràng như sau:

Exodia The Forbidden One: Phần đầu của vị thầnRight Arm of The Forbidden One: Tay PhảiLeft Arm of The Forbidden One: Tay TráiLeft Leg of The Forbidden One: Chân TráiRight Leg of The Forbidden One: Chân Phải
*
Sự hiện hữu chết chóc trong các ván đấu bài

Nếu trên sảnh đấu mà chúng ta triệu hồi các phần tử này đơn nhất thì chỉ số ATK cũng giống như là DEF cực kỳ thấp rất dễ bị đánh bại bởi các quái vật khác. Dẫu thế khi chúng ta sở hữu cả 5 lá bài bác trên tay thì lại là một trong chuyện khác. Ngay lập tức lập tức các bạn sẽ chiến chiến hạ ngay ván đấu đó.

Do kia cũng có khá nhiều tay chơi ra quyết định để vị thần này góp phương diện trong bộ bài bác của mình. Nhưng để có thể thành công ngay mau chóng thì cần được có phương án để đã đạt được 5 lá bài bác này bên trên tay còn không thì ngay sát như những lá này riêng lẻ không có chức năng gì.

Kết luận

Trên đó là tất cả những tin tức về Vị Thần mức độ Mạnh Exodia sở hữu quyền năng diệt trừ giúp bạn thắng lợi ngay ván đấu. Hy vọng với bài viết ngày hôm nay các bạn đã có những kiến thức cần thiết về vị thần này. Cảm ơn các bạn đã đon đả bài viết.


Chuyên mục: Thế Giới Game