Vị trí hòm Địa linh genshin impact 2, tổng hợp tất cả rương hiếm trong phiên bản 1

     
Tại phiên phiên bản 1.3 hiện giờ đang sẵn có tất cả 69 rương hãn hữu, giả dụ gồm chuyển đổi trong các phiên bạn dạng sắp tới, bản thân đã tiếp tục bổ sung cập nhật ở những bài viết sau.Một số rương vẫn cần phải giải câu đố để mang, vì vậy mình cũng trở nên dĩ nhiên links Youtube sống bên dưới.Nếu đây là lần trước tiên các bạn trải nghiệm Genshin, bạn có thể tìm hiểu thêm qua Genshin Map để tiện theo dõi và quan sát những địa chỉ nhưng bản thân trả lời.

Bạn đang xem: Vị trí hòm Địa linh genshin impact 2, tổng hợp tất cả rương hiếm trong phiên bản 1


*

*

Rương thảng hoặc ko yêu cầu giải Puzzle: Đúng như cái tên gọi của nó, các bạn sẽ chỉ cần đi tới với nhặt rương mà lại thôi, bản thân sẽ để ra riêng những rương này đối với rương yêu cầu giải Puzzle


1. Rương thứ nhất sẽ ngơi nghỉ quần đảo bé dại sát Vực Hái Sao. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu nhóm trưởng cầu đường cùng Main theo nhằm đi qua mang lại nhanh.


*

*


Rương theo Quest: Đây là những rương vẫn rất cần phải có tác dụng trách nhiệm nhằm mlàm việc, bạn sẽ cảm nhận rương nghỉ ngơi cuối nhiệm vụ

Rương giải Puzzle: Đúng như thương hiệu, bọn chúng vẫn xuất hiện khi bạn giải câu đố thành công xuất sắc.


9. Nhiệm vụ bất chợt phá cấp 25.

10. Nhiệm vụ chợt phá cấp 35.

11. Nhiệm vụ bỗng phá cung cấp 45.

Xem thêm: " Bình Đựng Rượu Bằng Thủy Tinh Hà Nội, Bình Đựng Rượu Thủy Tinh Giá Tốt Tháng 5, 2021

12. Nhiệm vụ bất chợt phá cấp cho 50.


14. Hoàn thành World Quest Giải Phong Ấn 3 Tầng sát Hẻm Núi Dadaupage authority. quý khách rất có thể cho các địa điểm đánh dấu nhằm giải từng tầng phong ấn.


Mỗi Khu Vực sẽ sở hữu được tổng số 10 Hòm Địa Linh không giống nhau, nhằm msinh hoạt các áo quan này, các bạn sẽ cần có khóa xe tương xứng. Chìa khó khăn rất có thể nhận qua những túng bấn cảnh 1 lần, trách nhiệm cải tiến vượt bậc Lúc lên cấp cùng nhiệm vụ ma thần. Quý Khách có thể ghi lại những điểm bên trên bản thứ nhằm dễ dàng tra cứu bọn chúng rộng.


Đây là vị trí new được trình làng vào phiên bạn dạng 1.2, nó đang ở dưới Mondstadt đề xuất bản thân đang gộp chung nó vào cùng với những rương trên Mondstadt luôn. Một số rương vẫn bao hàm cả Mã Não Đỏ Thẫm, bạn cũng có thể coi cả series tìm kiếm Mã Não Đỏ Thẫm trên phía trên.


25. Từ điểm dịch rời sát Hẻm Núi Dadaupa, bạn sẽ thấy được vách núi nhảy xuống. Để mnghỉ ngơi khóa được rương này, chúng ta có thể coi Clip địa chỉ Mã Não 77 để biết thêm chi tiết. Tgiỏi vì đi tìm đá để làm tung thì chúng ta cũng có thể cần sử dụng nhân đồ gia dụng hệ lửa nhằm phá băng


27. Gần điểm di chuyển của Con Đường Tuyết Phủ (msống rương này các bạn sẽ có một vào 3 mẫu thùng để xuất hiện kho tàng Cố Đô Tuyết Vùi – Chiếc vỏ hộp của Công Chúa)


30. Sau khi rút cạn hết nước vào hồ băng gần Hang Đom Đóm, bạn sẽ mlàm việc được rương này (Mã Não Đỏ Thẫm 32)


31. Sau khi chấm dứt tất cả các Quest để mlàm việc khóa túng thiếu cảnh Đỉnh Vindagnyr, rương đã xuất hiện thêm trước cửa ngõ bí chình ảnh.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được lưu lại *


modem.vn Corp là vị trí quy tụ những người dân ttốt khát vọng phát triển bản thân và ước ao thi công một môi trường xung quanh tích cực và lành mạnh trong nghành nghề mình chuyển động.


Lầu 2 Số 96 Định Công, Phường Pmùi hương Liệt, Quận Tkhô hanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, toàn quốc 1900 633 305 hotro

Chuyên mục: Thế Giới Game