Làm thế nào để gõ tiếng việt có dấu trong game đột kích, liên minh, cf, lmht, au

     
Viết giờ đồng hồ Việt tất cả dấu vào CFVNKể từ phiên bản 1082 cho đến nay, viết giờ Việt tất cả dấu trong trò chơi đã bặt tăm gần như hoàn toàn, thưa thớt đâu đó cũng chỉ là phần đa từ bao gồm dấu dung nhan hoặc huyền, những phụ âm đơn giản dễ dàng như ô, ê...Ở phiên phiên bản bị fix những game thủ vẫn rất khó tính và yêu ước NPH sửa đổi lại font chữ để trả lại sự trong sạch của giờ Việt ingame. Mặc dù nhiên một trong những phần gamer khác thường phản đối do font chữ new giúp cải thiện rất nhiều lượng FPS. Theo thời gian vấn đề này dần lấn sân vào quên lãng, trò chơi thủ hình như đã chấp nhận chat không dấu.Vài hôm trước, 1 người bạn có góp ý với mình về sự việc viết TV bên trên 4rum bị lệch dấu với bảo tôi nhằm sang bảng mã Unicode thường thì thay vày Unicode tổ hợp như thói quen sẽ mang lại dấu đặt đúng đắn hơn. Và cũng thật tình cờ sáng nay bản thân login CF trong tình trạng để nguyên Unikey và phát hiển thị rằng có thể viết được TV có dấu? Liệu rằng đây bao gồm phải là 1 trong dụng ý tốt từ phía NPH?


Bạn đang xem: Làm thế nào để gõ tiếng việt có dấu trong game đột kích, liên minh, cf, lmht, au

*

This image has been resized. Click this bar to lớn view the full image. The original image is sized 800x600 và weights 1406KB.
*



Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem " Quá Đơn Giản

Tuy nhiên qua thử nghiệm ở những máy không giống nhau, thì phong cách gõ Telex mới hoàn toàn có thể gõ được TV tất cả dấu, còn biện pháp gõ VNI thì ko thể. Đồng thời ý muốn viết không trở nên lỗi thì yêu cầu viết cho đâu lưu lại luôn hết mang lại đó. Ví dụ như là ước ao viết chữ "rồi" ta đang viết là rồ kế tiếp thêm i chứ không cần viết rôi tiếp đến mới thêm vệt nhé. Nói chung là phiên phiên bản này vẫn viết sát như hoàn chỉnh được tiếng Việt
*

*

Download phiên bản Setup Unikey 4.0 RC1 tại phía trên : http://www.mediafire.com/?jpimi3kfx7bj5rpLướt qua những server cũng thi thoảng bắt gặp 1 số chúng ta chat được do đó nhưng trước đó chưa từng thấy 1 topic trả lời hay thông tin nào trên 4rum? Có lẽ với nhiều bạn đây là một trong chuyện hết sức bình thường và có thể đã biết trường đoản cú trước và giấu nghề ? Ở CF các nước bạn, người chơi vẫn có thể viết được ngôn từ riêng của nước họ vì vậy lý do VN lại k thể nhỉ? chắc rằng nên viết 1 topic vậy nên để share giải pháp này cho tất cả mọi bạn vì sự trong trắng của giờ đồng hồ Việt.

Chuyên mục: Thế Giới Game