Vltk công thành chiến

Không phải tốn vài ba tháng nhằm chạy media như các tựa game không giống trước lúc trình làng, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ chỉ cần một post kêu gọi like bên trên fanpage là Việc giới thiệu Tình vào thiên hạ biến một vấn đề lạnh phỏng trên dân mạng.  Tình trong cõi trần nhanh lẹ nóng bỏng hàng trăm ngàn tín đồ chơi.

Bạn đang xem: Vltk công thành chiến

Nói như thế giúp xem được tình yêu mãnh liệt của xã hội bạn Việt cùng với Võ lâm truyền kỳ - tựa game nối sát với quá nhiều kỷ niệm của phần lớn bạn nghịch từ bỏ đa số ngày đầu ban sơ làng game Việt.

*

Khi sự mong đợi của xã hội vẫn lên đến mức đỉnh điểm thì cuối cùng, Võ lâm truyền kỳ đưa ra một phiên phiên bản xem sét, với thương hiệu Tình trong thiên hạ. Thế mà lại, đón đợi fan đùa trong phiên bản Tình trong thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, trên đây chắc hẳn rằng là cảm nhận thông thường rõ ràng nhất của fan đùa Lúc lao vào Tình vào thiên hạ. Trong nhị ngày đầu, phần nhiều fan nghịch thiết yếu đăng nhtràn vào game. Mọi việc có vẻ hơi hơn giữa những ngày sau. Hầu không còn người chơi sẽ rất có thể singin, cho dù đôi lúc gặp mặt trở ngại hoặc mất liên kết vào giờ cao điểm. Và sau khoản thời gian đã singin được vào game, fan chơi vẫn buộc phải đương đầu với điều kinh hãi hơn: lag.

*

Làng game bao gồm một câu kinh khủng như vậy này: “trò chơi không khiến bọn họ đấm đá bạo lực. Lag new khiến chúng ta nhỏng thế”. Nếu lời nói này vận dụng đúng trong các phiên bản Tình vào thiên hạ, chắc rằng rất nhiều keyboard, con chuột đã trở nên đập tan vỡ vào cơn tức giận của game thủ.

Đúng vậy, Tình vào thiên hạ… cực kỳ lag. Hiện tượng đánh quỷ quái không lên tiết bởi lag địa chỉ, dịch rời lag ngược, bơm máu không được,... mở ra cùng với gia tốc gần như là là… mỗi phút một vài ba lần. mặc khi trong ký ức về phiên bản Công thành chiến, bạn viết cũng chưa từng được tận mắt chứng kiến nàn lag kinh khủng đến thế. Tính đến thời điểm hiện tại, chứng trạng này vẫn chỉ khách quan hơn vào thời điểm… nửa tối mang đến sáng hôm sau, Lúc nhiều phần tín đồ chơi sẽ yên ổn giấc.

*

Một bạn chúng ta của tôi, cũng chính là gamer Võ lâm từ ngày đầu Closed Beta, vẫn vui nhộn nói: “Chỉ bắt buộc log dịu vào game thì lớp lớp lưu niệm ck chéo đã ùa về. Vẫn hình ảnh ấy, vẫn âm thanh ấy, và vẫn cái nàn lag mọi rợ ấy… “. "Lag" vẫn khiến tín đồ chơi Tình trong trần thế... phát điên sau... 10 năm VNG vận hành sản phẩm game Võ lâm truyền kỳ.

Trong một lượt vô tình lựa chọn nhầm sever, bạn viết đang phát hiện ra rằng những máy chủ của phiên bản Tình vào thiên hạ thực ra chỉ là một trong máy chủ. lấy ví dụ như, Vu Sơn (các Thành Phố Hồ Chí Minh 1) cùng Bảo Sơn (các Thành Phố Hồ Chí Minh 2), My Sơn (các TP.HCM 1) với Hoàng Sơn (cụm TP HCM 2),... là hầu hết cặp sever “mặc dù nhị mà một”. Nhân trang bị, bảng xếp hạng, thậm chí là là kênh chat trái đất của những cặp máy chủ này hồ hết tương tự nhau.

Xem thêm: Hồ Nào Trong Ấm Ngoài Êm, Làm Nên Điện Sáng, Người Người Hân Hoan? ?

*

Bảng xếp hạng tại Vu Sơn với Bảo Sơn giống hệt nhau

Và chắc rằng, đấy là một giữa những lý do thiết yếu của nàn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, bạn nghịch tiếp tục đối mặt với thực sự “tàn khốc”: Tình vào thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng sẽ hạn chế phần đa hào kiệt thăng cấp cho nhanh khô nhằm như thể cùng với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đấy là một ý tưởng phát minh rất đáng khen ngợi của NPH VNG, tuy vậy với thời gian sẵn sàng vượt gấp gáp, họ đang không thể tạo ra một phiên bạn dạng “giảm gọt” hoàn chỉnh độc nhất.

Trước tiên là lỗi về trách nhiệm Hoàng Klặng cùng với nhì NPC nổi tiếng: Dã Tẩu và Long Ngũ. NPH dễ dàng là đựng nhị NPC này nhằm người đùa ngoài có tác dụng trọng trách thăng cung cấp nhanh hao, nhưng mà lại… quên cất trên một số môn phái. Rất không ít người đùa sẽ tìm được “túng thiếu mật” này cùng thăng cấp nhanh lẹ, quá xa các trường phái không tồn tại NPC. Ngay tiếp nối, VNG vẫn chỉ dẫn phiên bản sửa lỗi, nhưng hậu quả của lỗi này làm nên mất cân đối nghiêm trọng giữa người chơi.

*

Lỗi trách nhiệm Hoàng kyên ổn đươc post trên diễn đàn Võ lâm truyền kỳ

Tiếp tiếp đến, đông đảo lỗi rất lớn khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần dần lộ rõ: Ngũ Độc “nhức khổ” bởi Sâu vô hình dung không còn gây giáp thương, Thiên Vương Bang 5x chật đồ gia dụng đánh quỷ quái 2x vày giáp thương thơm kỹ năng bị lỗi, sản phẩm hết độ bền ko giải quyết và xử lý được do không tồn tại Tmùi hương nhân thần túng thiếu, nhân vật quan trọng thi triển khả năng, vào tổ team ko thừa hưởng tay nghề,... tiếp tục lộ diện khiến cho bạn nghịch buộc phải siêu kìm giữ và kiên nhẫn mới rất có thể không… nghỉ game ngay lập tức.

Và thiết yếu nhờ vào hầu như lỗi game như thế, chúng ta mới thấy được cảm xúc của tín đồ nghịch với Võ lâm truyền kỳ mạnh mẽ mang lại cầm cố như thế nào.

Những dư ba rất đẹp từ bỏ đam mê

Theo công bố không đồng ý trường đoản cú đơn vị xây dựng, cho thời điểm này, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ tất cả rộng 60 ngàn người đùa đồng thời. Con số này đầy đủ nhằm khiến ngẫu nhiên tựa game “khủng” nào hiện nay có bên trên Thị Trường đề nghị mong ước. Bất chấp lag, bất chấp lỗi, bỏ mặc đông tín đồ không có bến bãi train, tín đồ nghịch vẫn thường xuyên trụ lại cùng thẩm mỹ bảng số liệu những thống kê của game. Ngay cả bạn dạng thân tín đồ viết - vốn hoàn toàn có thể nghỉ bất kỳ game nào ngay lúc phát hiện tại hơi lag hoặc lỗi, cũng đã kiên trì đến bất ngờ khi liên tục chơi game trong suốt tuần vừa rồi.

Xem thêm: Sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa Học, Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

Người chơi Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ bao gồm 1 phần ko nhỏ là số đông người chơi kỳ cựu từ bỏ phiên bạn dạng thứ nhất của game quay trở lại tìm tìm hồi ức xưa. Những bạn này, sau 10 năm, đang trsinh hoạt yêu cầu chững chàng, không ầm ĩ chửi bới, không ks, thiết bị tiếp giáp, chặn phá bến bãi, chiến tranh... những nữa. Thực tế, trong suốt 1 tuần nghịch Tình vào thiên hạ, người viết duy nhất lần bị… đồ vật liền kề vày đối phương… bnóng nhầm nút. Giữa loại sự lag, lỗi game, phía trên chắc hẳn rằng là một trong những chu đáo thiệt đẹp của phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ.


Chuyên mục: Thế Giới Game