Võ lâm truyền kỳ 1 offline

     

Đối với Gia trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở thành một đáng nhớ đẹp trong thời hạn mình đi học. Những bài bác nhạc game, những lần đi tống kim, và những ngày cày cấp không biết căng thẳng đã theo mình suốt thời hạn dài. Dù vì chưng nó mà tôi đã học giảm sút, bị ba chị em la mắng… nhưng mỗi lần chơi lại, gần như kỷ niệm kia ùa về trong trái tim trí.Bạn đang xem: phía dẫn setup võ lâm truyền kỳ offline

Bạn vẫn xem: Võ lâm truyền kỳ offline protable

Nay tuy đang trưởng thành, không còn nghiện game như lúc trước nhưng niềm say mê tò mò nó luôn luôn tồn trên trong mình. Đợt tết vừa rồi tôi đã thử từ bỏ mình setup lại bộ game VLTK offline vào hơn 2 tiếng và sẽ thành công, nay bạn muốn chia sẻ đến những ai cũng muốn đòi hỏi lại xúc cảm ” Bá nhà võ lâm” nó như thế nào?

Để thiết lập thành công các bạn chỉ đề nghị làm tuần từ theo những cách mà mình đã hướng dẫn, xem kỹ hơn trong clip bên dưới.Bạn đã xem: download võ lâm truyền kỳ 1 offline phiên phiên bản mới vật diệu dương

(Chú ý: yêu cầu cấu hình Ram 4G, cpu Core i3,i5.. Card screen có thì sẽ càng tốt, không có sẽ tương đối lag.)

Nếu như việc thiết lập quá phức tạp và bạn chỉ hy vọng tải về cùng chơi ngay. Mời bạn tham khảo nội dung bài viết “Chơi Võ lâm Offline không cần cài đặt“ hoặc dấn hỗ trợ setup từ mình, chi tiết tại đây
Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 offline

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT game VÕ LÂM OFFLINE 

Bước 1:Download và cài đặt các file phải thiết

Pass giải nén tệp tin (nếu có): diemthitotnghiep24h.com

Bước 2: cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên phiên bản hoa sơn)

Sau khi ngừng tải các file trên và thiết đặt thành công, bạn tiến hành quá trình như sau

1. Cài đặt server và cấu hình cổng mạng

a. Setup server trên vật dụng ảo bẳng điều khoản VMware WorkStation

Trong thư mục “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau thời điểm giải nén ta được 3 tệp tin “CentOS“, “WinXP“, với “PatchClient-HoaSon”. 


*

Tiếp theo, Mở ứng dụng VMware

B2: Mở folder CentOS –> mở file “CentOS.vmx

B3: Mở thư mục WinXP–> mở file “ZhuxianData.vmx

Hệ thống đã tự cài đặt và cấu hình 2 máy chủ ảo vào VMware. Ngôi trường hợp hệ thống báo lỗi chẳng thể khởi hễ 2 máy chủ, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp sữa lỗi sinh hoạt đây.


*Xem thêm: Đầy Hơi Khó Tiêu Tại Nhà - Cách Chữa Đầy Bụng Khó Tiêu Buồn Nôn Hiệu Quả

->VMnet8-> click chuột phải và chọn “Properties” để cấu hình IPv4 thành như sau:


*

Cấu hình địa chỉ IP tĩnh mang lại cổng mạng VMnet8

Tiếp theo, họ cấu hình cổng mạng VMnet8 vào VMware. Mở giao diện VMware, trên thanh thực đơn mở vào Edit/Vituar Network Editor và cấu hình địa chỉ cửa hàng IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình bên dưới


*

Cấu hình Virtual Network VMnet8

Tiếp theo chất vấn xem 2 máy chủ ảo đã chọn VMnet8 có tác dụng cổng kết nối hay chưa, chúng ta phải soát sổ cả 2 máy chủ nhé!

Hướng dẫn thiết đặt võ lâm truyền kỳ offline 2018

Nếu không thì click vào phần “Netword Adapter” như vào hình để chọn cổng mạng VMnet8 như sau:

Như vậy là trả tất thiết đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó

Chọn cổng mạng VMnet8 cho tất cả 2 thứ chủ

2: thiết đặt thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này đặc biệt quan trọng quyết định server của người sử dụng có chạy suôn sẻ hay là không nên hãy thực hiện từng bước theo phía dẫn nhé)

1: Khởi đụng 2 sever ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mở hình ảnh VMware với khởi đụng lần lượt 2 sever “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng cách chọn mục “Power on this vitrual machine” 

Khi khởi động sever CentOS thành công, screen đen sẽ hiện lên yêu thương cầu các bạn nhập thông tin tài khoản admin. Bạn nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công xuất sắc thì screen sẽ hiện lên như sau:

2. Khởi động sever ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương tự, bạn chọn trong cửa ngõ sổ của sản phẩm chủ “Volam_Ver4_HoaSon” các bạn chọn “Power on this vitrual machine” nhằm khởi động và lựa chọn “I move it” khi cửa ngõ sổ thông báo bật lên. Màn hình sau lúc khởi động thành công xuất sắc như sau:

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

2. Thiết lập cấu hình thông số để đăng nhập vào server

Sau khi xong xuôi khởi động 2 server, các bạn vào thư mục nơi bắt đầu Võ lâm truyền kỳ sẽ patch ở cách 2 để chạy tệp tin “game.exe“. Lưu lại ý: Game vận động trên chính sách hiển thị 16bit nên quan trọng lập màn hình hiển thị về chính sách 16bit. Đối với Win10 thì biện pháp làm như sau:

Click chuột bắt buộc vào file “game.exe“, lựa chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, trong phần Setting, tít lựa chọn “Reduced color mode” rồi chọn “16-bit color

OK, hiện nay mở tệp tin game.exe cùng đăng nhập vào trò chơi để kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn vui vẻ! Nếu có lỗi trong vượt trình thiết đặt thì có thể commnet bên dưới, bản thân sẽ chuẩn bị xếp thời gian để phản hồi sớm nhất có thể.

Group facebook cho đồng đội thảo luận về võ lâm offline: https://www.facebook.com/groups/301746547385300/

Tham gia máy chủ Võ Lâm Online bạn dạng đồ xanh, tím ôn lại đáng nhớ tại volamdoxanh2019.com

Hướng dẫn gia nhập test máy chủ Võ Lâm Offline không đề xuất cài đặt

Video tiếp theo mình đã hướng dẫn bí quyết lọc vật dụng xanh bằng Script tự động Võ Lâm, nếu bạn thân mật thì hãy đăng ký kênh Youtube của bản thân để nhận thông tin nhé! TAGS chăm mục: Blockchain

Chuyên mục: Thế Giới Game