Vũ khí cổ đại one piece

     

Vũ Khí Cổ Đại vào One Piece là tên gọi để ám chỉ ba vũ khí cực kì mạnh mẽ cùng đủ sức phá hủy một hòn đảo hay đổi khác cục diện cả rứa giới. Xuất thân với thời kì lộ diện của cả cha món vũ trang Cổ Đại vẫn không được tiết lộ. Họ chỉ biết chúng đại diện thay mặt 2 lực lượng chủ yếu trên trái đất trong thời gian (Void Century) của trận đánh vĩ đại (the Great War).

Bạn đang xem: Vũ khí cổ đại one piece

1/ Poseidon (Shirahoshi)

Đầu tiên là vũ trang Cổ Đại tuyệt nhất trong One Piece đã được tiết lộ. Khí giới Cổ Đại này được lấy tên theo thương hiệu vị thần của biển lớn cả Poseidon và sức khỏe của vũ khí Cổ Đại Đầu tiên này cũng nối sát với hải dương cả.

Có lẽ cùng với Poseidon thì chũng ta không cần thiết phải đặt bất cứ giả thuyết làm sao về nó nữa bởi vì danh tính đích thực của Poseidon đã được bật mí là công chúa người cá Shirahoshi. Tương truyền thì từ bỏ “Thế Kỷ Trống” có một tiên cá có tác dụng nói chuyện và tiếp xúc với Vua Biển, hầu hết sinh vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng thống trị hải dương cả cùng không đông đảo thế, cô ta còn hoàn toàn có thể thỉnh cầu rất nhiều Vua Biển tuân theo mong ý muốn của bạn dạng thân. Đây là trong số những năng lực có thể nói là vượt trội nhất trên trái đất khi hoàn toàn có thể sai khiến cho Vua Biển. Thử suy nghĩ xem ví như cô ta muốn phá hủy một quần đảo thì quá dễ dàng dàng, dễ dàng và đơn giản là nhờ việc trợ góp của Vua biển khơi thì hòn đảo đó sẽ mất tích trong chớp mắt. Nhưng đây chưa hẳn những con Vua trở nên “tép riu” như cái bé mà cắn đứt tay của Shanks nhưng mà những bé Vua hải dương này là những nhỏ sống sâu mặt dưới đại dương với mỗi con đều có kích thước to hơn cả một hòn đảo.

*

Đến thời điểm hiện tại thì tài năng này được sở hữu bởi công chúa bạn cá Shirahoshi, mà nói thằng ra là nó thuộc team của Luffy. Nói chung là ko còn bí mật nào để nói về sức mạnh của Poseidon bởi nó khá đối chọi giản. Tuy thế một điều cần đặc biệt chú ý là mối contact giữa Poseidon và Joy Boy cũng như chiến thuyền khổng lồ Noah vẫn không được tiết lộ. Bí hiểm này chắc rằng phải đợi cho Arc cuối của tập phim khi mà lại nhóm Luffy mang lại được Laugh Tale với biết được sự thật của Joy Boy thì chúng ta mới nhận ra câu trả lời.

2/ Pluton

Vũ Khí Cổ Đại thiết bị hai là Pluton, vị thần quản lý hạ giới. Pluton cũng đã lộ diện trong One Piece, chưa hẳn trực tiếp mà lại gián tiếp thông sang một tấm bạn dạng thiết kế. Xuất hiện thêm khá sớm vào One Piece, Pluton được biểu đạt là một con tàu cổ điển mang sức phá hoại khủng khiếp. Tương truyền đi nó đủ sức để thổi bay cả một quần đảo chỉ vào nháy mắt với hỏa lực của bản thân.

Pluton được sản xuất thành trên hòn đảo Water 7 vào khoảng thời gian trong nắm kỷ Trống. Bản thiết kế sản xuất lại Pluton được thợ mộc bạn cá Tom cầm cố giữ. Sau khi ông chết, bản thiết kế này vẫn tới tay Franky và sau thời điểm thuộc lòng phiên bản thiết kế anh vẫn tiêu diệt nó nhằm tránh rơi vào tình thế tay mọi kẻ xấu.

*

Mặc cho dù không biết đúng chuẩn Pluton làm việc đâu, mặc dù vậy trong phiến đá poneglyph làm việc Alabasta từng tất cả chứa thông tin về vị trí của nó.

Tuy phiên bản thiết kế của Pluton đã bị thiêu hủy và nó cũng chưa từng thực sự lộ diện trong One Piece nhưng mà để cho bạn dễ hình dung thì tàu Thousand Sunny giống như một mô hình thu bé dại của Pluton vậy, tức là nếu hoàn thành nó thì Pluton sẽ sở hữu sức công phá quyết liệt vượt ngoại trừ sức tưởng tượng.

Xem thêm: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 2017 Full Hd Vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là Pluton liệu có còn vĩnh cửu và sẽ sở hữu được mấy bản thể của thiết bị Cổ Đại này? Đầu tiên thì bạn dạng thiết kế của Pluton trước kìa được truyền từ rứa hệ này sang nuốm hệ khác, sớm nhất là Tom và Franky. Bởi vậy việc rò rỉ bạn dạng thiết kế ra phía bên ngoài là chuyện dễ nắm bắt khi đây nhưng mà một bí mật quân sự quá đặc biệt quan trọng và không ít người dân thèm muốn, điển dường như Hải Quân. Hơn nữa cho dù phiên bản thiết kế vào tay Franky chưa từng bị thất thoát thì có thể gì chỉ có duy độc nhất vô nhị một bạn dạng thiết kế?

*

Bản chất của Pluton rất khác biệt so với Poseidon, Poseidon chỉ có một cá thể là Shirahoshi còn Pluton lại là một món khí giới thực sự, tức là có thể tạo thành được và thậm chí là là cùng với nhiều bản sao. Vì chưng vậy mình nghĩ khả năng cực kỳ cao là Pluton vẫn còn đấy tồn tại với sẽ sớm xuất hiện thêm trong One Piece. Nhưng sự việc là nó sẽ nằm trong tay phe nào với được tiến hành với mục tiêu gì?

3/ Uranus

Cái thương hiệu “Uranus” lần thứ nhất được giới thiệu cùng cùng với Poseidon, rõ ràng là lúc Robin bàn luận về Vũ khí cổ đại với Hải vương vãi của quốc gia Ryugu. Ví như Posedon là vị thần thống trị biển cả. Pluton là mặt đất thì Uranus là cái thương hiệu của vị thần chiếc trị bầu Trời. Vẫn chưa có nhiều thông tin về Uranus cho tới hiện tại, chúng ta chỉ biết sức mạnh của Uranus cũng hoàn toàn có thể sánh ngang với hai Vũ Khí Cổ Đại còn lại.

Nói mang đến Uranus thì có không ít giả thuyết chuyển phiên quanh vũ khí Cổ Đại này. Đầu tiên là trả thuyết Uranus rất có thể điều khiển bão tố và nó đang phía trong tay Quân giải pháp Mạng, hay ví dụ là Dragon. Chưa có nhiều dẫn chứng về việc này ko kể việc các lần có sự mở ra của Dragon phần đông mang theo sự biến hóa của thời tiết, ví dụ như lần đầu lộ diện ở Loguetown lúc Dragon cho cùng với cơn bão. Về đưa thuyết này thì mình cho rằng không có khả năng xảy ra khi chưa có nhiều bằng chứng cho việc Dragon đang sở hữu Uranus cũng giống như về sự thay đổi thời tiết hoàn toàn có thể là do tài năng của Trái Ác Quỷ, thậm chí là Haki khi chúng ta được chứng kiến Shanks cùng Râu trắng từng sử dụng Haki chẻ đôi bầu trời.

*

Giả thuyết sản phẩm công nghệ hai cũng chính là giả thuyết mình cho rằng bất phải chăng nhất đó đó là giả thuyết Uranus là Momonosuke với Zunisha (Con voi khổng lồ mà với trên sườn lưng cả hòn đảo Zou). Vật chứng của việc này là Momonosuke ăn uống trái Ác Quỷ tự tạo và hoàn toàn có thể biến hiện ra một bé rồng, sinh vật đại diện cho bầu trời. Và không chỉ có vậy Momonosuke rất có thể lắng nghe “tiếng nói của vạn vật” và sai khiến cho Zunisha hủy hoại thuyền của Jack.

Đầu tiên thì bản thân không tán thành với ý kiến này, chính xác là Momonosuke ăn uống trái Ác Quỷ gồm thể biến thành con long nhưng đề nghị nhớ rằng Kaido cũng có thể có thể. Bọn họ chưa biết năng lực thật sự của Kaido là gì nhưng việc hắn hóa thành rồng là thiết yếu trối cãi. Không chỉ có thế trái Ác Quỷ nhưng Momonosuke ăn là 1 trong những trái Ác Quỷ nhân tạo, một phát minh sáng tạo của ts Vegapunk. Vì chưng vậy việc hóa rồng không thể nào là 1 mối contact với Uranus, lắp thêm đã xuất hiện thêm rất lâu hồi xưa được. Còn về vấn đề sở hữu khả năng “lắng nghe tiếng nói của một dân tộc vạn vật” thì có khá nhiều người có chức năng này, tiêu biểu như Luffy giỏi Roger. Nên năng lực Momonosuke ko thể xem như là duy nhất được tương tự như việc sai khiến Zunisha thì biết đâu Luffy cũng có thể có thể. Cho dù thực sự Momonosuke là fan duy nhất có thể ra lệnh cho Zunisha thì điều này không thể nói lên vật dụng gì cả. Nên nhớ rằng Shirahoshi có tác dụng giao tiếp một lúc với khá nhiều Vua biển mà mỗi con Vua hải dương này đều phải sở hữu kích thước lớn hơn cả một hòn đảo, vì vậy sức mạnh mẽ của Uranus cũng phải bởi nhiều Vua đại dương cộng lại. Zunisha tuy khỏe mạnh và to khủng nhưng nó chỉ có một và cũng chỉ bởi một con Vua biển mà thôi.

Giả thuyết mà bạn dạng thân mình ủng hộ tuyệt nhất là Uranus có tương quan đến phương diện trăng hay thậm chí là nó đang nằm trên mặt trăng luôn. Rất dễ hình dung khi có nhiều chi tiết cho thấy Thánh Oda đang cầm cố tạo một mối contact đến phương diện trăng, lấy ví dụ như khả năng của tộc Mink hay việc Enel đặt chân thành công xuất sắc lên được phương diện trăng. Đặc biệt là có nhiều chi tiết quan trọng cơ mà Enel phát chỉ ra khi sinh hoạt trên đó.

*

Đây là nhì bức hình cực kì quan trọng cung ứng cho họ nhiều tin tức về mặt Trăng, thậm chí là là Uranus. Số đông người rất có thể thấy là ở bức hình bên trái là sự việc hiện diện của các cư dân của Skypiea, vậy vì sao họ lại xuất hiện thêm trên mặt trăng? bản thân nghĩ có công dụng những cư dân Skypiea thực tế là tín đồ ở trên mặt Trăng với một lý do nào đó họ phải xuống trái đất. Trong bức hình bên trái bạn có thể thấy technology của Skypiea sẽ rất tiên tiến khi rất có thể chế nạo ra fan máy, điều mà lại đến cách đây không lâu thì ts Vegapunk mới có thể thực hiên, tức là công nghệ của Skypiea đi trước trái khu đất khá xa. Vậy vì sao tác đưa Oda lại cho bọn họ biết được chi tiết công nghệ rất cách tân và phát triển ở trên mặt trăng? phải chăng một sản phẩm công nghệ hì đó tiên tiến sõ được sản xuất bằng công nghệ này?

Bức hình bên cần ta hoàn toàn có thể nhìn thấy một sự phân loại cấp bậc tương xứng với từng với những món trang bị Cổ Đại, trước tiên ở góc phía bên trái là hải dương cùng cùng với sinh vật biển khơi là đại diện thay mặt cho Posedon. Ở giữa thì mình đo đắn là mặt khu đất hay là mẫu thuyền nhưng mình nghĩ nó sẽ thay mặt đại diện cho Pluton với ở tối đa là hình hình ảnh những nhỏ robot mà tín đồ dân Skypiea đã tạo ra trước đó đã đứng và vị trí đó chẳng đâu vào đâu khác chính là mặt trăng sẽ thay mặt cho Uranus, đa số sinh vật nhỏ dại bé xuất hiện ở kề bên Enel chính là những nhỏ Robot đó. Do vậy mình nghĩ Uranus sẽ có được một tương quan mật thiết mang lại mặt trăng và nhân vật dụng Enel sẽ như là một trong cầu nối giữa Mặt Trăng với Trái Đất.

*

Một cụ thể đáng suy ngẫm nữa là vấn đề mà fan dân Skypiea rời bỏ mặt Trăng và chỉ để lại những bé robot ở trên đó, vậy đâu là vì sao họ cần làm như thế? việc này chắc hẳn rằng phải đợi thánh Oda câu trả lời chứ bọn họ không có bất cứ chi máu nào để suy đoán.


Chuyên mục: Thế Giới Game