Vua trò chơi vua trò chơi

     

NHK (Nhật Bản) cung cấp tin Takahashi Kazuki được phân phát hiện sẽ chết trên biển khơi vào sáng 6.7. Takahashi Kazuki là tác giảcủa bộ truyện tranh nổi giờ Yu-Gi-Oh! (Vua trò chơi).

Bạn đang xem: Vua trò chơi vua trò chơi


*

Hôm 7.7, 1 loạt cơ quan tiền truyền thông báo tin về dòng chết bất ngờ đột ngột của Takahashi Kazuki, người sáng tác bộ truyện tranh Vua trò chơi


Theo NHK, vào sáng thứ bốn 6.7, lực lượng bảo vệ bờ đại dương địa phương đang tìm thấy một thi thể đeo rất đầy đủ thiết bị lặn sẽ trôi nổi ở vùng biển xa bờ Nago, thức giấc Okinawa (Nhật Bản). Đến 7.7, cơ quan tác dụng mới khẳng định được nàn nhân là Takahashi Kazuki và công bố với các phương luôn tiện truyền thông. Hiện nay cơ quan chức năng Nhật bạn dạng đang hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến việc ra đi của nam người sáng tác đình đám.

Hãng tin TBS cho biết thêm Takahashi Kazuki trước lúc chết vẫn đi du lịch ở Okinawa một mình. Hôm 6.7, một công ty cho mượn xe hơi đã báo công an vì cấp thiết liên lạc được cùng với ông. Đơn vị điều tra tiết lộ thi hài Takahashi Kazuki lộ diện những dấu thương ở bụng cùng phần dưới, tất cả vẻ là do vết cắm của cá mập hoặc các sinh vật biển cả khác.

Xem thêm: Top 100 Pokemon Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay Mọi Thế Hệ, 15 Pokémon Mạnh Nhất Mọi Thời Đại

*

Fan truyện tranh bày tỏ sự yêu thương tiếc trước sự việc ra đi bất ngờ của Takahashi Kazuki


Sinh năm 1961, Takahashi Kazuki là tác giả, họa sĩ truyện tranh, người sáng tạo trò chơi fan Nhật bạn dạng rất nổi tiếng. Thành phầm của ông đang được đưa thể thành phim truyền hình, phim điện hình ảnh và game. Takahashi Kazuki ghi dấu ấn ấn với bộ chuyện tranh Yu-Gi-Oh! (Vua trò chơi), chuyển phiên quanh trò chơi bài xích ma thuật cam go giữa các nhân vật.

Yu-Gi-Oh! được gửi thành trò chơi và cơn sốt về “lá bài ma thuật” này được mở rộng khắp cố gắng giới, thay đổi một hiện tượng văn hóa. Năm 2011, Yu-Gi-Oh! được Kỷ lục Guinness thế giới công nhấn là Trò đùa bài bán chạy nhất nhân loại sau khi bán được hơn 25,17 tỉ bộ trên toàn cầu, theo Kyodo News.

Năm 2015, Takahashi Kazuki được nhận phần thưởng Inkpot của Comic-Con International, vinh danh cá nhân có góp sức to phệ và xuất sắc trong nghành truyện tranh, kỹ thuật viễn tưởng, phim, truyền hình, phim hoạt hình và văn hóa đại chúng. Sự ra đi bất thần của tác giả Vua trò đùa khiến đa số chúng ta đọc khắp trái đất thương tiếc.


#Vua trò chơi  #Takahashi Kazuki #sao nhật bản #tác trả nhật bạn dạng

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Vietcombank ra mắt nhân sự tại Lào

Mitsubishi việt nam nhận để cọc ‘hàng hot’ XFC Concept

Tierra Diamond: sàng lọc lý tưởng cho cặp đôi bạn trẻ trẻ, tiến bộ

EVNHANOI phía dẫn cách tính tiền cho tất cả những người thuê nhà để tại

Bình Dương tìm hiểu hợp tác nông nghiệp technology cao cùng với Nhật bạn dạng

Techcombank cùng Manulife việt nam kỷ niệm 9 năm hợp tác ký kết

Đã mắt với thiết kế căn hộ ‘nhỏ mà gồm võ’ trên Imperia Smart thành phốChuyên mục: Thế Giới Game