Download watch dogs 2 full cho pc

     

Với những gì mà Watch Dogs đã hứa hẹn và đã thể hiện, tất nhiên bạn có cho mình cái quyền, thậm chí là có cho mình nghĩa vụ phải nghi ngờ Watch Dogs 2. Tin tốt là Ubisoft, một cách rõ ràng, đã cho thấy họ đã rút ra được rất nhiều những bài học “xương máu” từ Watch Dogs để tạo nên hậu bản chất lượng, đáng chơi một cách tử tế.

Bạn đang xem: Download watch dogs 2 full cho pc

Tuy nhiên, hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ chưa bàn đến cái hay sự dở của Watch Dogs 2 – “nhiệm vụ” sẽ do bài đánh giá chi tiết về game ra mắt trong thời gian tới “phụ trách”. Thay vào đó, chúng ta sẽ nói về việc làm thế nào để có một khởi đầu tốt nhất trong game, tạo tiền đề để bạn trở thành “chủ nhân” đích thực của thành phố San Francisco đang nằm dưới quyền điều khiển của… một chiếc siêu máy tính và chủ nhân của nó.

Xem thêm: 10 Bài Tập Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm, Bài Tập Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm


Watch Dogs 2 – Tám lời khuyên dành cho “lính mới”Battlefest – Ngày hội cộng đồng của BattlefieldBiên niên sử Mass Effect: Tóm tắt sự kiện & dòng thời gian – Kỳ 25 sự kiện nổi bật tháng 10 – 2016Những tựa game đáng mong đợi nhất tháng 11-2016
Watch Dogs 2 cho phép bạn theo đuổi ba lối chơi gồm Aggressor – thiên về chiến đấu trực diện, Ghost – chú trọng khả năng lén lút và Trickster – đề cao việc lợi dụng môi trường để làm lợi cho mình. Ngay từ đầu game, hãy xác định phong cách bạn muốn theo đuổi để mà tập trung phát triển nó bằng việc mở khóa các kĩ năng liên quan, sắm sửa các vật phẩm cần thiết. ”Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” mà!

Tất nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng sẽ “suôn sẻ” đúng như dự tính của bạn. Hãy sẵn sàng cho việc ứng biến với những tình huống đòi hỏi bạn tạm quên đi lối chơi chủ lực của mình mà sử dụng những khả năng thuộc về hai phong cách còn lại.

*
*
*
*
*
*
*
Có hai ứng dụng mà bạn rất nên trang bị cho chiếc điện thoại (trong game) của mình khi chu du trong thế giới của Watch Dogs 2. Thứ nhất là SongSneak, ứng dụng giúp bạn thu thập các bản nhạc nền trong game và chơi chúng bất cứ khi nào bạn thích. Phàm là làm việc gì mà có chút nhạc nhẽo thì sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, phải không nào?

Thứ hai là ScoutX, ứng dụng giúp nhóm DecSec của bạn thu hút thêm người ủng hộ trong cuộc chiến chống lại gã Blume và hệ thống ctOS 2.0 “hắc ám” của hắn. Đơn giản là hãy đi đến những địa điểm được chỉ định, dùng ứng dụng này để chụp ảnh và… xong, “hội những người phát cuồng vì DecSec” sẽ lại đón chào những thành viên mới.

Chuyên mục: Thế Giới Game