Wolcen: lords of mayhem việt hóa

     

Wolcen Lords of Mayhem PC miễn mức giá là tựa game hành vi nhập vai hay đến PC được phạt hành đầu năm 2020. Game được phát triển và vạc hành bởi WOLCEN Studio cho nền tảng PC. Dưới đấy là thông tin cụ thể cũng như liên kết tải Wolcen Lords of Mayhem Fshare miễn giá thành cho máy tính.

Bạn đang xem: Wolcen: lords of mayhem việt hóa

*

Cốt truyện của trò đùa xoay quanh một anh hùng vô danh, một cựu chiến binh, sau thời điểm rời nhiệm vụ, đùng một phát rơi vào một mớ lếu độn mới. Anh ta nhận được kỹ năng ma thuật và giờ đây không chỉ phát triển thành một chiến binh, mà lại là một anh hùng thực sự. Nhưng song song với tài năng thì lời nguyền vẫn được để lên trên anh ta. Thiệt vậy, hiện thời tất cả những loại người giao hàng trong đền rồng thờ, quỷ đều săn lùng anh ta. Chà, các bạn phải tinh chỉnh và điều khiển và sát cánh cùng anh ta bên trên một hành trình dài dài và rất nguy nan …

Về gameplay, anh ta ở chỗ này thừa hưởng tất cả các phép tắc được sử dụng trong hầu hết các trò đùa nhập vai chặt chém. Đó là, thực hiện không ít nhiệm vụ. đi đến các địa điểm khác nhau, hành động với phần đông nhóm quân địch lớn. đại chiến với những nhỏ trùm trẻ trung và tràn trề sức khỏe ở cuối mỗi chương. Phép thuật và tài năng bơm, cùng nhiều hơn thế nữa nữa.

*

*

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén file mua về cùng với winrar hoặc 7-zip.Mount file ISO ra ổ đĩa ảoChạy file Setup.exe để thiết đặt gameCài tiếp các phiên bản updateMở folder CODEX với copy toàn thể nội dung phía bên trong dán vào thư mục setup game.Play

Hướng dẫn Việt hóa:

Copy thư mục Wolcen giải nén đè lên trên thư mục setup game

Lưu ý:

Hiện tại chưa có font vietnamese phải sử dụng bằng cách đè lên french nhằm tránh lỗi lúc mở setting bị tự động trở về english.Khi chúng ta chuyển sang trọng english và ước ao về lại vietnamese thì chọn french trong mục language với xác nhận.

Xem thêm: Thuốc Xương Khớp Jex Max Giá Bao Nhiêu, Có Tốt Không? Tác Dụng Và Nơi Bán

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: modem.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài để Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp mặt lỗi không hề mong muốn khi sử dụng bạn dạng cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, ứng dụng vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.


Categories Hành động, Game, đóng vai Tags game hành vi hay nhất cho pc, Wolcen Lords of Mayhem cấu hình, Wolcen Lords of Mayhem Crack PC, Wolcen Lords of Mayhem tải về miễn phí, Wolcen Lords of Mayhem Fshare, Wolcen Lords of Mayhem Full Crack, Wolcen Lords of Mayhem gameplay, Wolcen Lords of Mayhem Google Drive, Wolcen Lords of Mayhem Torrent Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****modem.vn chủ yếu đăng link tải game, ứng dụng thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file số 1 Việt phái nam tại lúc này với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy vậy bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có thể có những độc quyền này. Bởi vậy nếu bạn chưa xuất hiện VIP Fshare thì nên tham gia Group Facebook nhằm nhận tài khoản miễn tổn phí nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game