Wonder girl dc là ai

     

Wonder Woman là trong những siêu nhân vật nổi tiếng với mạnh số 1 của DC Comics, hãng chuyện tranh của Mỹ. Ra mắt lần thứ nhất vào mon 12 năm 1941, nhân đồ vật Wonder Woman được miêu tả như một nàng siêu hero chiến đấu cho bao gồm nghĩa, tình yêu, tự do và nhất là bình đằng giới – một sự việc khá lạnh trong thời gian đó. Nói đến Wonder Woman như nhắc tới hình tượng của thanh nữ quyền cùng đặc biệt cộng đồng LGBT.

Bạn đang xem: Wonder girl dc là ai

Bạn sẽ xem: Wonder girl dc là ai


*

Siêu anh hùng nữ vượt trội nhất DC Comics Wonder Woman

Chuyển thể

Dọc chiều dài lịch sử hào hùng DC Universe, Wonder Woman chưa bao giờ hết hot, nhân thứ này mở ra thường xuyên trên các kênh truyền thông không giống nhau như phim hoạt hình, trang bị chơi,… xuất hiện trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice trong thời điểm tháng 3 năm 2016, Wonder Woman lưu lại sự quay trở lại sau rộng 70 năm lịch sử hào hùng dưới màn biểu đạt vô cùng xuất nhan sắc của hoa khôi Israel 2004 Gal Gadot. Không để người theo dõi phải chờ đợi lâu, Warner Bros đã đã cho ra mắt bộ phim chuyển thể trang bị 4 của DCEU trong thời điểm tháng 6 năm 2017, Wonder Woman bằng lòng có phim gửi thể riêng. Hoàn toàn có thể đối với những người dân đam mê phim ảnh, đặc biệt là fandom dòng phim siêu anh hùng, mặc dù Gal Gadot tất cả xuất sắc cho đâu, thì một bộ phim dài ngay sát 3 giờ đồng hồ cũng chưa thể nào đáp ứng đủ tất cả những gì họ nên biết, và buộc phải hiểu về nhân trang bị Wonder Woman này. Một trong những phần là bởi vì tiểu sử Wonder Woman bị biến đổi khá các trong suốt thời hạn khai thác.

Nguồn nơi bắt đầu nhân vật dụng Wonder Woman

Được tạo nên bởi các nhà tư tưởng học bạn Mỹ và nhà văn William Moulton Marston dựa trên nhân vật binh lực Amazon trong thần thoại Hy Lạp, nhân vật Wonder Woman tại quê nhà được nghe biết là công chúa Diana của xứ Themyscira.

Xứ sở Themyscrira là 1 trong những nơi dành riêng cho một dân tộc đặc biệt có trọng trách chuyên lo việc gìn giữ văn hóa truyền thống và truyền thống lịch sử tôn bái Thần Hy Lạp. Sự ra đời của dân tộc này cũng bắt mối cung cấp từ các vị thần bên trên đỉnh Olympus. Thuở xa xưa, những vị thần đã chú ý nhận sau đây loài người cải cách và phát triển cực thịnh và trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến mức không còn đặt nhiều ý thức vào Thần thánh nữa và mở ra chủ nghĩa Vô Thần. Nhưng theo thần thoại, sự sống cùng sức mạnh của những vị thần lại lấy từ việc thờ phụng, tin tưởng và lời ước xin của chủng loại người, nhà nghĩa vô thần xuất hiện sẽ rình rập đe dọa đến sự tồn vong của những vị thần. Nếu không còn ai bái phụng, họ sẽ ngày càng suy yếu đuối và không thể chống lại các thế lực khác. Vị lẽ đó, từ bỏ giếng linh hồn của bà mẹ Đất Gaea, những vị Thần đã tạo thành dân tộc tín đồ Amazon toàn là người vợ nhân.

Ares, Thần chiến tranh hoàn toàn có thể coi là giữa những kẻ thù khủng của dân tộc này vì chưng ông không tán thành với giải pháp làm của những vị thần bắt buộc đã gây nên một trận đánh giữa tộc người vợ nhân Amazon và nhân loại của bầy ông. Để giúp đỡ tộc tín đồ Amazon mà tôi vừa tạo ra, các vị thần Hy Lạp đang dẫn dắt họ đi xuyên qua biển cả tới một hòn đào, nơi bóc tách biệt với trái đất bên ngoài, họ gọi đó là Paradise island. Trên vùng khu đất này fan Amazon được ban đến một cuộc sống thường ngày bất tử để chăm tâm thờ phụng những vị thần. Từ kia họ xây đắp nên thành phố Themyscira của riêng mình.


*

Themyscira vào comic

Trên Paradise Island chỉ có phụ nữ, không tồn tại nam giới cho nên việc sinh con đẻ mẫu trên hòn đảo không thể xảy ra, cùng cũng vì kĩ năng bất tử, họ cũng không quan trọng phải duy trì nòi giống. Mà lại Diana là 1 đứa con trẻ được hiện ra trên quần đảo này theo một giải pháp đặc biệt. Tín đồ trị vì tộc bạn Amazon – phái nữ hoàng Hippolyta đang nhào nặn cát biển thành hình một đứa bé, tiếp nối các vị Thần đã cần sử dụng quyền năng của bản thân để thay đổi đứa bé bỏng bằng cát đổi thay một bé bỏng gái bởi xương bởi thịt. Ngay khi ra đời, Diana sẽ được các vị thần chúc phúc và ban tặng nhiều ơn huệ, bắt buộc từ khi có mặt cô đã có sức mạnh vượt trội hơn hẳn với những người Amazon khác. Cùng với lý tưởng trở thành người thay mặt cho Themyscira gắn kết tộc Amazon với quả đât bên ngoài, từ bỏ nhỏ, Diana vẫn được đào tạo hết sức toàn diện về cả thể hóa học lẫn trí tuệ.

Có 1 sự thật là tiểu sử của Wonder Woman trong gần 80 tồn tại có rất nhiều thay đổi. Đã có lúc phụ vương của cô là Zues, nhưng tất cả phiên phiên bản cô lại là con của Hades, xuất xắc thập chí là bé của Hecurles cùng với Hippolyta.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Quán Net Hot Nhất Năm 2021

Cặp vòng đeo tay của Wonder Woman

Chắc hẳn, ít nhiều người bị tuyệt hảo và vô cùng vướng mắc với cặp vòng đeo tay của Wonder Woman. Một đồ vật vô cùng nhỏ nhưng lại sở hữu sức chịu đựng ghê gớm như một tờ khiên với bất kỳ loại ảnh hưởng ngoại lực nào. Đây là 1 trong những trong các trang bị cực kỳ bá đạo của nhân vật Wonder Woman. Vậy bắt đầu của cặp vòng đeo tay này ra sao?


*

Cặp vòng đeo tay của Wonder Woman

Cặp vòng đeo tay của Wonder Woman có tên gọi là Barcelets of Submission. Năm xưa, sau thời điểm hạ sinh Zues, nữ thần Rhea che đứa bé bỏng đi nhằm Cronus không nuốt vào bụng. Zues được Rhea lấy xuống thế gian gửi cho thiếu nữ dê Amaltheia nuôi nấng bởi sữa của nàng. Sau khi trưởng thành và tất cả sức mạnh, Zeus đã sử dụng cặp sừng dê của Amaltheia rèn thành Thần Thuẫn Aegis kim cang bất hoại. Có Thần thuẫn vào tay, Zues cứu giúp 2 người đồng đội khác là Hades cùng Poseidon, cùng nhau phối hợp chống lại cha của bọn họ – Cronus. Cronus đã trở nên hạ gục, mặc dù không thể bị giết đề xuất đã được niêm phong lại để tránh hậu họa về sau.

Cuộc chiến khốc liệt đã làm chiếc thần thuẫn Aegis bị phá hủy, Zues đang nhặt lại đầy đủ mảnh vỡ của loại khiên và mang đến cô đàn bà Athena như món vàng kỷ niệm. Athena vẫn tập vừa lòng lại và đem đến cho Hephaetus – Đúc kiếm thần sư để ông phục sinh và tái tạo. Mặc dù nhiên chỉ còn những mảnh nhỏ dại sót lại, cảm thấy không được để tái tạo thành lại loại khiên, đề nghị vị thần sư chỉ với có thể cần sử dụng chúng để tạo nên Bracelets of Submission rồi trao khuyến mãi cho tộc tín đồ Amazon để vinh danh tương tự như tưởng thưởng cho niềm tin tôn kính của dân tộc này. Bạn Amazon cũng đều có truyền thống giơ 2 cánh tay lên lẹo thành hình dấu chéo để mô tả sự nạp năng lượng mừng, mừng cuống hay nhằm tôn vinh, ca tụng ai đó, này cũng là đụng tác thường bắt gặp khi Wonder Woman chiến đấu. Sau này cặp vòng tay được truyền lại mang đến Diana, nữ binh sĩ mạnh tuyệt nhất của tín đồ Amazon, cùng các trọng trách cực kỳ nặng nề.

Thòng lọng sự thật

Nếu cặp vòng đeo tay của Wonder Woman như một loại thuẫn giúp phái nữ phòng thủ, thì Thòng lọng của thực sự lại như 1 mũi mâu mềm mỏng giúp con gái tấn công kẻ địch một phương pháp linh hoạt hơn mỗi khi không cận chiến. Thòng lọng của sự việc thật có tên gọi là Lasso of Truth, hoặc Golden Perfect, được sản xuất từ Thắt sườn lưng của đất bà bầu Gaea.

Ban đầu, loại thắt lưng này do bạn nữ Hoàng Themyscira – Hippolyta sử dụng. Hercacles ý muốn cướp lấy mẫu đai sống lưng này phải đã chuốc dung dịch mê Hipplolyta và các nữ chiến binh Amazon không giống và vượt qua họ.

Về sau, Hestia sẽ lấy cái đai sống lưng vàng của chị em đất Gaea dựa vào Thần sư Hephaetus rèn thành một các loại vũ khí đặc biệt quan trọng nhằm trợ lực mang đến Diana. Cùng với ngọn lửa sự thật nung nấu bởi vì Hestia ban phân phát và mọi nhát búa kèm theo lôi điện chất đựng hận thù với Ares, Hephaetus đang rèn mẫu đai thành một tua dây thừng rubi lóng lánh. Lasso of Truth ra đời, được cho là một thứ thần binh toàn diện vô khuyết, vì đó là một vũ khí do thần chế tạo ra ra có khả năng khuất phục cả đều vị thần.

Sức mạnh đặc trưng và đáng sợ nhất của thòng lọng thực sự nằm sống khả năng có thể ép fan tiếp xúc cùng với nó thổ lộ sự thật, thường được nhân đồ gia dụng Wonder Woman sử dụng như một điều khoản để tra khảo. Bất kể ai bị buộc vào sợi dây cũng đều sở hữu kết viên như vậy, tất cả là những vị thần. Về góc độ chiến đấu, thòng lọng của thực sự vô cùng rắn dĩ nhiên và không thể phá hủy bằng các tác cồn ngoại lực, vật dụng lý thông thường. Không chỉ vậy, gai dây thừng còn rất có thể dài ra như vô tận, nhân đồ Wonder Woman của họ đã từng dùng nó để buộc trái khu đất và cùng ManHunter, anh hào kéo hành tinh này về đúng cùng với quỹ đạo ban sơ của nó.


*

Wonder Woman cùng Manhunter và anh kiệt kéo trái đất

Như vậy là bạn đã có 1 cái nhìn sơ lược về đái sử cũng tương tự khả năng của nhân đồ gia dụng Wonder Woman. Chúng ta hẳn đã được trang bị những tin tức khá thú vị để chuẩn bị đón coi phim Wonder Woman 1984 mà không xẩy ra Warner Bros làm cho cho hoảng sợ vì luôn chạm mặt tình trạng thời lượng phim vượt ít, tình tiết thì quá nhiều, mà cắt cũng nhiều không kém.


Chuyên mục: Thế Giới Game