Www.lipice.com.vn con gái có quyền điệu

     

*
Con gái bọn chúng bản thân ai cũng bao gồm quyền Điệu đấy. Quý khách hàng đã Điệu ngơi nghỉ Lever nào? quý khách đã biết Điệu đúng cách? Độ Điệu của công ty thể hiện điều gì về con bạn bạn? Hãy cùng LipIce Sheer màu sắc Q khám phá Lever Điệu của bản thân để sắm tức thì đều phần vàng thật Q với Sở sticker Bé Điệu khuấy hòn đảo size chat.

Bạn đang xem: Www.lipice.com.vn con gái có quyền điệu

Cách chơi:

- B1: Dành 1 phút ít 19 giây thiệt lòng thiệt dạ vấn đáp hầu hết thắc mắc vui thả ga để biết ngay Cấp Độ Điệu của chính bản thân mình.

- B2: Chụp cùng Share Facebook Sticker bé xíu điệu ứng với Cấp Độ Điệu của chúng ta kèm #congaicoquyendieu

- B3: Tđắm đuối gia “Vòng cù Số hưởng” cùng với thời cơ trúng 101%.

Xem thêm: Bệnh Ung Thư Miệng Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị, Ung Thư Tế Bào Vảy Khoang Miệng

Giải thưởng:

- 100 Gối Q

- 1000 Sở gương lược

- 200 Son LipIce Sheer màu sắc Q

- Hàng nngốc Code mua sắm và chọn lựa ưu đãi giảm giá trên Lazada

Hoặc Fanpage LipIce : https://www.facebook.com/LipIceVietnam/?fref=ts


Xem tiếp
*
HỘI THẢO “CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP.. TRONG THAI KÌ” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG
*
"CÙNG CHĂM SÓC, CÙNG CHIA SẺ” – THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC MẮT CỘNG ĐỒNG 2016
Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng là lịch trình thăm khám mắt cho người dân sinh sinh sống sinh sống số đông vùng gồm ĐK khó khăn, tiêu giảm vì chưng chủ thể modem.vn-Mentholatum (Việt Nam) cùng những bệnh viện đôi mắt đáng tin tưởng trong nước kết hợp tổ chức.
*
CHƯƠNG TRÌNH PG BÁN HÀNG TẠI SIÊU THỊ VÀ CỬA HÀNG TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH!
Chương trình PG bán hàng tại nhà hàng siêu thị của Megumi bên trên 10 siêu thị trên TP.. hà Nội đang sẵn sàng bắt đầu. Dầu gội đầu công ty mình đã sắp tới hết chưa? Vậy thì nên ghẹ thăm các khối hệ thống nhà hàng siêu thị Big C, Lotte, Vinmart, Co.opmart, Aeon sẽ được PG support về dòng sản phẩm Megungươi ngăn triệu chứng rụng tóc của modem.vn-Mentholatum (Việt Nam) và dìm những vàng khuyến mãi có giá trị như: son môi Lip on Lip, son làm đẹp môi Miracle Apo tốt bộ lược và kẹp tóc.
*
MEGUXiaoMI - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG!
Ngày Prúc phái nữ VN 20-10 đang đến rất ngay gần. Đây là thời điểm quan trọng nhằm ta gửi lời tri ân cùng cảm xúc thực bụng tới những fan thanh nữ Việt với mọi đức tính cao quí cùng đáng trân trọng! Họ là những người bà, fan bà mẹ, người chị, bạn vợ, tốt những người giáo viên xứng đáng kính!
*
TIN “HOT” CHO CÁC CÔ GÁI ĐÂY!
Khi cài đặt bất kỳ sản phẩm nằm trong chiếc son dưỡng môi bao gồm màu sắc tự nhiên và thoải mái của modem.vn-Mentholatum (Việt Nam) có LipIce Sheer màu sắc, LipIce Sheer màu sắc Q cùng LipIce Sheer Color POPhường vẫn được nhận tức thì 01 dòng gương hoặc chiếc lược “Con gái bao gồm quyền điệu”. Hãy thuộc tận thưởng nhan sắc môi mềm mượt và sưu tập trọn cỗ gương lược xinch yêu chuẩn hóa học teen này nhé!
*
CÔ NÀNG LIPICE NĂM NAY LÀ AI ZẬY TA?
Xin chào, bọn chúng tớ là 4 cô gái Đại Sđọng Thương Hiệu LipIce năm năm 2016. Mọi người nhận thấy chúng tớ chứ? Mọi fan biết ko, năm nay 4 bọn chúng tớ đang đại diện thay mặt đến 4 cây son, 4 mùi hương và có đa số tính bí quyết hết sức khác nhau. Nhưng chúng tớ đều phải có một điểm tầm thường chính là “ĐIỆUUUU”.
*
*
*

Công tySản phẩmHỏi đáp

KẾT NỐI modem.vn

*
*
*

modem.vn-Mentholatum Việt Nam
modem.vn - Hotline: 028 – 38229322


Chuyên mục: Thế Giới Game