Xà trụ và luyến trụ

     

Iguro Obanai là 1 Thợ Săn Quỷ cùng Xà Trụ của gần cạnh Quỷ Đội trong cỗ anime/mangaKimetsu no Yaiba. Anh là một trong 9 trụ cột vượt trội nhất của giáp Quỷ Đội phục mệnh bên dưới trướng của Ubuyashiki Kagaya. Để giúp các bạn có thêm tin tức về Xà Trụ Iguro Obanai, lúc này hãy cùng chúng mình tìm hiểu về nhân đồ dùng này qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Ngoại Hình của Xà Trụ Iguro Obanai

Obanai là 1 nam tuổi teen có độ cao khiêm tốn. Anh gồm mái tóc đen, quấn băng xung quanh miệng cùng một bé rắn quấn quanh cổ, gồm hai màu mắt không giống nhau. Mắt yêu cầu của anh tất cả màu vàng với mắt trái gồm màu ngọc lam. Obanai khoác đồng phục Thợ săn quỷ tiêu chuẩn chỉnh cùng cùng với haori white color và nhiều sọc đen.

Bạn đang xem: Xà trụ và luyến trụ

Tính giải pháp của Xà Trụ Iguro Obanai

Anh lộ diện lần đầu tại buổi họp giữa các Trụ Cột liên quan đến vấn đề phán quyết bạn bè Tanjiro –Nezuko, bằng những lý luận sắc bén và có phần độc ác của chính mình đối với hai bằng hữu nhà Kamado, anh nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ độc giả. Hình tượng Xà trụ Iguro Obanai được xây dựng tương tự loài rắn nham hiểm.

Obanai là 1 trong người rất đa nghi và nặng nề tính. Anh luôn tỏ ra khó chịu với những người dân làm trái lao lý của ngay cạnh Quỷ Đội vàluôn cẩn trọng trong số đông tình huống. Obanai rất lưu ý đến Luyến Trụ Mitsuri, như khianh khuyến mãi đôi tất đến cô, tuyệt khianh đe dọa Tanjirou ko được mang đến gần Mitsuri.

Tiểu sử và bắt đầu Xà Trụ của Iguro Obanai

Iguro là đàn ông trong gia tộc Obanai – một gia tộc được anh xem là rác rưởi bởi vì họ sinh sống chỉ bởi nghề đánh tráo rồi trải nghiệm mọi thứ, với chỉ bao gồm 370 năm mới tết đến có một đứa đàn ông được ra đời. Iguro đã biết thành bắt vào ngục khi vừa mới sinh ra và sống sống đó, tuy được những Chị, em, cô, mẹ, bà đối xử rất tốt và cho nạp năng lượng thường ngày, cơ mà anh lại cảm thấy bi đát nôn vày họ chỉ đang giả tạo. Anh được thả thoát khỏi ngục từ thời điểm 12 tuổi, mặc dù anh được sống dài lâu vì có hai con mắt đặc biệt.


Vì vậy anh đã biết thành rạch miệng làm cho Oniga uống máu. Anh đang trộm được một cây kẹp tóc để phá đục của gỗ, mặt khác cũng chạm chán được Kaburamaru. Anh đã trốn thoát được vào đêm tối đó, mặc dù lại vô tình phát hiện mụ Oniga, và sau đó anh vẫn đượcRengokuShinjurou cứu vãn sống.

Anh đã biết thành người em họ khó chịu xua đuổi vì chưng cô ấy cho rằng chính anh đã khiến 50 người trong gia tộc bị giết chết và cô ấy còn mong muốn Iguro chết đi. Và sau cuối anh đã tham gia sát quỷ đội.

Cốt truyện


*

Khi những Trụ cột khác đàm luận phải làm cái gi vớiKamado Nezuko, Obanai, đang long dong trong một cái cây ngay sát đó, hỏi họ đã đối phó thay nào với hành động phá pháp luật củaTomioka Giyuu. KhiKamado Tanjiroutuyên tía rằng tuy vậy em gái của anh ý ta bị trở thành Quỷ dữ, cô sẽ không lúc nào làm tổn hại hay ăn thịt người, Xà trụ bảo anh ta đừng đưa ra những lời nhận xét liều lĩnh như vậy.

Anh ta nói thêm rằng cô gái bảo vệ gia đình mình là một thực sự hiển nhiên, và vậy nên anh ta chẳng thể tin bất cứ điều gì nhưng mà Thợ săn quỷ trẻ tuổi nói. Ngay lập tức sau đó, anh ta để ý với sự thân yêu rằng mặc dùGiyuuđã xen vào ở bên cạnh về vụ ẩu đả ngắn ngủi của Tanjirou vàSanemi, nhưng trước đó vẫn nỗ lực giáng một đòn mạnh vào người sau.

Thủ lĩnh của Obanai sau đó đã đến. Đáp lại, trụ cột chính Rắn hạ cây cùng cúi đầu trước cấp trên của mình. Sau đó, anh ta đề cập lại sự ngờ vực của mình đối cùng với Tanjirou với Nezuko khi chỉ huy của anh ta yêu mong tất cả bọn họ đồng ý hai người, nói rằng toàn bộ họ những ghét Quỷ. Tức thì sau đó, anh nghe người ship hàng của Kagaya phát âm thư của Urokodaki Sakonji tương quan đến Tanjirou và Nezuko, với làm cố kỉnh nào Sakonji, Tanjirou và Giyuu sẽ mổ ruột họ với Nezuko sẽ tấn công con người. Lúc Kagaya bật mí rằng Tanjirou đang tiếp xúc vớiKibutsuji Muzan, một mớ thắc mắc và tranh luận nổ ra, tuy thế Obanai và các Trụ cột khác bị bịt miệng vày một cử chỉ đơn giản từ thủ lĩnh của họ.

Xem thêm: 6 cách chơi cược xiên bóng đá từ bet thủ

Sau khi Sanemi cố tình tự làm cho mình bị thương, Obanai cảnh báo đồng nghiệp của bản thân mình rằng anh ta đã phải thoát khỏi ánh sáng mặt trời để dụ Nezuko thoát khỏi hộp của cô. Tiếp đến anh ta nhanh lẹ đè Tanjirou xuống đất khi Thợ săn quỷ trẻ nỗ lực giúp em gái mình.

Anh ta tiếp tục sự trẻ em trung, bỏ mặc sự phản đối từ trong số những Trụ cột của anh ta, nói rằng anh ta đang là tín đồ bị đẩy giả dụ anh ta chất nhận được Tanjirou di chuyển. Thợ săn quỷ trẻ em tuổi tiếp tục đấu tranh bạo dạn mẽ, nhưng trước khi Obanai hoàn toàn có thể làm gì thêm với anh ta, lao động chính Giyuu của anh ta thay lấy tay anh ta, cho phép Tanjirou ra khỏi sự kìm kẹp của anh ta.

Obanai khó tính bỏ tay thoát khỏi tay cố của Giyuu, yêu cầu theo thông tin được biết anh ta đang lên kế hoạch gì. Xà trụ tiếp đến bị Kagaya trừng phạt vì chưng đối xử cùng với Tanjirou, khiến anh ta miễn cưỡng đồng ý kiềm chế các phương pháp đó vào tương lai.

Khi anh nhận thấy tin về cái chết của Kyojuro, anh ta phân bua rằng anh ta tất yêu tin rằng anh ta vẫn chết.Obanai phụ trách giảng dạy các kỹ thuật tìm phù hợp. Anh ta nghiêm khắc, được cho phép nghỉ ngơi ít và chuyển ra phần đông hình phạt cực kỳ khắc nghiệt. Lúc Tanjirou đến, anh ta trói toàn bộ các học viên ban đầu, đổi mới chúng thành một một số loại chướng hổ thẹn vật, sống đó cùng Tanjirou cố gắng đánh anh ta trong khi không đánh bất kỳ học sinh nào. Sau bốn ngày của khóa đào tạo và huấn luyện này, Tanjirou sau cùng đã đánh bại Obanai. Sau đó, Obanai bảo anh hãy bong khỏi đó với không bao giờ nói chuyện cùng với Kanroji nữa.

Obanai vội vã đến nhà củaUbuyashikisau khi nghe đến tiếng điện thoại tư vấn rằngMuzanđang ở đó. Nhưng, anh đã quá muộn và Ubuyashiki và gia đình anh đề nghị dùng bom, từ bỏ sát. Sau khoản thời gian nhìn thấy bé quỷ, Obanai định áp dụng hình dạng đầu tiên của bản thân mình trên anh ta, tuy nhiên Muzan đã gửi anh ta và phần còn sót lại của lao động chính vào pháo đài Vô rất chiều của Muzan. Obanai chạy vào thuộc Mitsuri với giết một đội yêu ma cơ mà cô vẫn chiến đấu.

Sau đó, anh cùng Mitsuri chạm trán Nakime. Cô khiêu vũ xuống một tường ngăn và xả thân con quỷ, nhưng lại Nakime đã áp dụng Huyết quỷ thuật để thoát ra khỏi lối đi và khiến Mitsuri vấp ngã xuống. Obanai đủ nhanh nhẹn nhằm tóm mang cô và đưa cô đến một lao động chính khác. Khi Nakime bước đầu thao túng pháo đài trang nghiêm để ép nát hoặc nhốt cặp, Obanai thuận lợi né được. Sau khi Mitsuri cố gắng tấn công và bị ném ra phía bên ngoài cửa sổ, Obanai đã nỗ lực sử dụng thức vật dụng hai của bản thân để chặt đầu bé quỷ. Tuy nhiên, anh đã biết thành bay ra phía bên ngoài cửa sổ. Anh ta cũng giãi bày rằng tiết quỷ thuật của Nakime không bị tiêu diệt người, cơ mà nó cực kỳ phiền phức.

Mối quan liêu hệ

Tomioka Giyuu: Iguro không ưa Giyuu mang lại lắm nhưng chưa chắc chắn lí do, mặc dù nhiên cụ thể Iguro bắt lỗi Giyuu là một trong những yếu tố xác minh điều đó.Kamado Tanjirou: Iguro cũng rất ghét Tanjirou, thậm chí còn còn hơn hết ghét Giyuu. Lừng chừng lí vị vì sao anh ta ghét Tanjirou, tuy nhiên trong dịp huấn luyện của các trụ cột, thấy Tanjirou tất cả vẻ thân thiết với Kanroji, nên rất có thể đó là lí do, Iguro có 1 chút thù hắn cùng với Tanjirou.. Tuy nhiên trong cuộc chiến với Muzan trong pháo đài trang nghiêm vô cực. Trong lúc sắp chạm chán nguy hiểm, Iguro đã lộ diện kịp thời cùng cứu Tanjirou khởi Muzan. Rengoku Kyoujurou: Iguro dường như rất kính trọng Kyoujurou. Anh có niềm tin rằng Kyoujurou vô cùng mạnh mẽ mẽ, nhưng mà Iguro lại cảm thấy nghi vấn sau cái chết của Kyoujurou.

Sức mạnh dạn và khả năng

Hơi thở của Rắn: loại hơi thở triệu tập vào bài toán vặn cùng uốn thanh kiếm giống như một bé mãng xà. Khá tương tự với hơi thởtình yêucủaKanroji Mitsuri, tuy thế thanh kiếm của anh là một trong những thanh kiếm thông thường nhưng có hình trạng cong như một con rắn, trong những khi của Kanroji lại dài, mềm và y như một chiếc roi

Kiếm thuật

Thức trang bị nhất: Xà Vị: Iguro xoay fan và phóng ra một yếu chém tròn trước phương diện đối thủ.Thức thiết bị hai: Hiệp Đầu Độc Nha : Iguro đi sau đối thủ của mình với tốc độ lóa mắt và nhảy thoát ra khỏi đầu.Thức lắp thêm ba: Hành Hổ Mãng Xà: Iguro lộn người, chém vào đầu đối phương giống như một con rắnThức thiết bị năm: Uyển Uyển trường Xà: Iguro áp dụng thanh kiếm đặc trưng của mình, uốn cong từ đề xuất sang trái cùng với tốc độ cực kì nhanh. Nghệ thuật này có công dụng chặt đầu nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Vừa rồi họ đã thuộc nhau khám phá về Xà Trụ Iguro Obanai – Nhân vật bí hiểm nhất vào Kimetsu no Yaiba, hy vọng bạn đã sở hữu thêm những thông tin về nhân đồ này. Cảm ơn chúng ta đã coi hết bài xích viết!


Chuyên mục: Thế Giới Game