Xbox game pass là gì

     

Xbox game Pass của Microsoft có tương lai sẽ truy vấn hơn 100 trò chơi với phí đăng ký $ 10 từng tháng. Microsoft muốn Xbox trò chơi Pass biến chuyển Netflix của những trò nghịch modem.vndeo, nhưng điều đó thực sự xứng đáng giá?

Trò đùa Xbox Pass là gì?

Xbox game Pass được cho phép bạn truy cập không giới hạn vào thư modem.vnện trò nghịch với một khoản tổn phí hàng tháng. Thay do trả tiền cho mỗi trò chơi bạn có nhu cầu chơi, các bạn phải trả $ 10 từng tháng để truy cập không số lượng giới hạn vào danh mục trò chơi. Bạn có thể chơi phần nhiều trò chơi này toàn bộ những gì các bạn thích. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn tầm giá mười tư ngày để giúp bạn bắt đầu.

Bạn đang xem: Xbox game pass là gì

Không giống hệt như PlayStation Now của Sony, vạc trực tiếp những trò đùa qua Internet, Xbox trò chơi Pass ko làm bất cứ điều gì thừa độc đáo. Trả tổn phí đăng ký chất nhận được bạn sở hữu trò nghịch xuống Xbox One và đùa chúng như là như ngẫu nhiên trò đùa nào khác bạn đã cài đặt từ cửa hàng Xbox.

Dịch vụ này yêu cầu Xbox One. Microsoft một ngày như thế nào đó hoàn toàn có thể mở rộng lớn Xbox trò chơi Pass mang đến PC Windows 10, nhưng điều đó chưa xảy ra. Tuy vậy nó phối hợp các trò đùa Xbox 360, nhưng hầu như trò nghịch đó chỉ rất có thể được nghịch ở chế độ tương say đắm ngược bên trên Xbox One - chưa phải trên Xbox 360.

Lưu ý rằng Xbox game Pass tách biệt cùng với Xbox Live Gold, thương mại & dịch vụ đăng ký kết của Microsoft cho phép chơi trò đùa trực tuyến nhiều người dân chơi, có thể chấp nhận được truy cập vào các giao dịch trò đùa và hỗ trợ các trò đùa miễn phí mỗi tháng. Bạn có thể sử dụng Xbox trò chơi Pass mà không phải trả tiền mang lại Xbox Live Gold. Tuy nhiên, nếu như một trò chơi có sẵn qua Xbox game Pass có các tính năng không ít người chơi trực tuyến, bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi nhiều người chơi nếu bạn cũng sẽ trả tiền mang lại Xbox Live Gold.

Có từng nào trò chơi?

*

Vì vậy, Xbox trò chơi Pass khá đơn giản: cùng với $ 10 mỗi tháng, chúng ta có quyền truy cập vào hạng mục trò đùa và chúng ta có thể tải xuống với chơi tất cả những gì bạn có nhu cầu trên Xbox One của mình.

Điều làm nên hoặc phá tan vỡ một dịch vụ như thế này là vấn đề lựa chọn những trò chơi. Tính mang đến ngày 12 tháng 7 năm 2017, tất cả 119 trò chơi gồm sẵn vào danh mục. Chúng chưa phải là toàn bộ các trò đùa Xbox One. Bên trên thực tế, phần nhiều trong số chúng là các trò đùa Xbox 360 mà chúng ta cũng có thể chơi trên Xbox One trải qua tính năng cân xứng ngược.

Bạn sẽ thấy một số trò nghịch tên tuổi sinh hoạt đây. Bạn sẽ tìm thấy năm trò chơi từ Bánh răng chiến tranh loạt, Halo 5: người bảo vệ, cả ba BioShock Trò chơi, NBA 2K16, Saints Row IV: Được bầu lại, và chưa dừng lại ở đó nữa. Tuy vậy danh sách được thiết kế tròn với các trò chơi Xbox 360 cũ hơn và các trò chơi độc lập nhỏ hơn. Điều đó không có nghĩa là chúng xấu, tuy nhiên bạn chắc chắn là không nhận được tất cả các trò nghịch Xbox One giá đầy đủ mới nhất. Bạn cũng có thể xem danh sách không hề thiếu các trò đùa Xbox game Pass trên website của Microsoft. Microsoft bổ sung các trò chơi new mỗi tháng.

Hãy lưu giữ rằng, các bạn sẽ phải thiết lập xuống bọn chúng trước

*

Có một cách bao gồm mà tận hưởng này không đối chiếu với Netflix hay thậm chí còn là PlayStation Now của Sony. Mặc dù cả Netflix cùng PlayStation Now đều cho phép bạn bước đầu truyền phát modem.vndeo clip hoặc trò trải nghiệm luôn lập tức, Xbox game Pass yêu thương cầu bạn tải xuống một trò chơi vào Xbox One trước khi bạn chơi nó.

Ví dụ: BioShock Infinite, có dung tích 13 GB, mất sát một giờ để thiết lập xuống trên liên kết Internet khá nhanh của chúng tôi.

Xem thêm: Trò Chơi Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Mầm Non, Phương Pháp Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Mầm Non

Nếu bạn bài bản gắn bó với 1 trò chơi, sẽ là tin tốt. Bạn sẽ có hiệu suất giỏi hơn với trò đùa được cài đặt lên Xbox One của bạn. Nhưng các bạn không thể ngồi xuống với lướt qua một vài trò chơi, demo từng trò trong vài phút với xem đa số gì bạn thích. Các bạn sẽ cần phải tải xuống vừa đủ từng trò chơi trước khi chơi..

Điều đó thật tuyệt, thực thụ - đó là trải nghiệm tiêu chuẩn với các trò chơi Xbox One. Chỉ không hy vọng đợi bất kể điều gì khác. Thời hạn bạn yêu cầu đợi trước khi thi đấu trò nghịch sẽ phụ thuộc vào vào tốc độ kết nối mạng internet của bạn.

Khi một trò đùa được sở hữu đặt, chúng ta có thể chơi tất cả những gì bạn thích. Nếu đk Xbox trò chơi Pass của người sử dụng hết hạn, trò nghịch sẽ vẫn được mua đặt, nhưng bạn sẽ không thể nghịch nó cho tới khi bạn đk lại hoặc tải trò chơi. Chúng ta không được giữ những trò chơi bạn tải xuống qua Xbox trò chơi Pass - chúng ta mất quyền truy vấn vào bọn chúng khi đăng ký của người sử dụng dừng.

Vì vậy, nó có giá trị nó?

Liệu Xbox trò chơi Pass có xứng đáng hay không là một thắc mắc khó. Giả dụ bạn có khá nhiều thời gian và ao ước chơi những trò chơi, các bạn sẽ có một tháng truy cập vào rộng 100 trò chơi với giá 10 đô la, cùng đó hoàn toàn là một thỏa thuận.

Yếu tố giới hạn, vớ nhiên, là thời gian. Bạn thực sự ước ao chơi bao nhiêu trong những những trò chơi đó và các bạn sẽ chơi bọn chúng nhanh như vậy nào?

Vấn đề thực sự ở đây là Xbox game Pass phần lớn được cho phép bạn truy cập vào những trò chơi cũ hơn. Chúng ta thường hoàn toàn có thể chọn các bạn dạng sao vẫn sử dụng của rất nhiều trò nghịch cũ này với mức giá rất thấp, để 10 đô la một tháng rất có thể không tuyệt đối như hình thức bề ngoài của nó.

*

Giả sử bạn suy xét dòng BioShock, cả bố trò chơi đều sở hữu sẵn bên trên Xbox trò chơi Pass $ 10 từng tháng. Một cái nhìn nhanh về eBay cho biết thêm bạn hiện có thể mua phiên phiên bản Xbox 360 của BioShock Infinite với cái giá 4,59 USD với ship hàng miễn giá thành trên eBay. Vày vậy, nếu modem.vnệc hoàn thành trò đùa sẽ khiến bạn mất vài tuần, vẫn ít tốn nhát hơn khi chỉ modem.vnệc mua một phiên bản sao đã áp dụng và chơi nó một cách thoải mái. Phương diện khác, nếu như bạn có kế hoạch xé nát BioShock Infinite chỉ với sau vài ngày và chuyển sang một trò nghịch mới, Xbox game Pass có vẻ như là một giá trị xuất xắc vời.

Hãy chắc chắn rằng xem xét phần đa trò đùa mà chúng ta thực sự ước ao chơi và đưa ra quyết định xem có nên mua riêng bọn chúng hay không, coi xét chúng ta có bao nhiêu thời gian cho những trò chơi. Cá nhân, chú ý tôi có bao nhiêu thời gian cho các trò chơi gần như ngày này, tôi biết Xbox game Pass là một thỏa thuận xấu đi là chỉ dễ dàng và đơn giản là mua những trò nghịch tôi ý muốn chơi. Tôi không bán.

*

Nhưng chúng ta có thể tự bản thân thử Xbox game Pass nhờ bản dùng thử miễn tầm giá mười bốn ngày đó. Nếu không tồn tại gì khác, nó sẽ được cho phép bạn chơi một vài trò đùa miễn phí tổn trong hai tuần.

Chỉ cần chắc hẳn rằng hủy bạn dạng dùng demo miễn chi phí trước mười tứ ngày nếu như khách hàng không ao ước giữ bản dùng thử. Nếu như khách hàng quên, Microsoft sẽ bắt đầu tính phí cho bạn $ 10 từng tháng cho đến khi bạn nhớ hủy. Chúng ta cũng có thể xem và hủy đk này bên trên trang Dịch vụ và đăng ký của thông tin tài khoản Microsoft, nếu bạn muốn.


Chuyên mục: Thế Giới Game